5 เมืองยอดฮิต เรียนต่อออสเตรเลีย

5 เมืองยอดฮิตของออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย” ประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคน ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวหรือไปเรียนต่อ เพราะที่ออสเตรเลียมีมหาวิทยาลัยชั้นนำติดอันดับโลกอยู่หลายแห่ง และยังเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนนักศึกษา วันนี้พี่ ๆ One Education จะพาน้อง ๆ มารู้จัก 5 เมืองยอดฮิตเรียนต่อที่ออสเตรเลียกันค่ะ มาดูกันเลยว่ามีเมืองไหนบ้าง

‘เมืองซิดนีย์’ เมืองที่มีสีสัน มีชีวิตชีวา และศูนย์กลางของทุกอย่าง

ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

ซิดนีย์ เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของออสเตรเลีย และเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ ผู้คนในเมืองนี้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม โดยผู้คนมาจากมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ เมืองซิดนีย์ยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เช่น เที่ยวชม ​Sydney Opera House ซึ่งเป็นโรงละครที่เป็นหนึ่งในมรดกโลก หรือท่องเที่ยวทำกิจกรรมทางน้ำที่ Bondi Beach  หาดชื่อดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องหาดทรายขาวและน้ำใส

กิจกรรมหลัก ๆ ของผู้คนที่มาที่ซิดนีย์ก็คือ เล่นเซิร์ฟ ว่ายน้ำ และนอนอาบแดด ส่วนในตัวเมืองซิดนีย์นั้นมีความครึกครื้นทั้งกลางวันและกลางคืน มีร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับ และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทำให้ซิดนีย์นั้นเป็นจุดหมายปลายทางของทุกคนทั่วโลก

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองซิดนีย์


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองซิดนีย์ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองเมลเบิร์น’ เมืองที่น่าอยู่ที่สุด ติดอันดับโลก

เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และศิลปะ ตามตรอกเล็ก ๆ ในเมืองเต็มไปด้วยภาพกราฟฟิตี้ที่สวยงาม เมืองนี้เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในศิลปะและกีฬา นอกจากนี้ เมลเบิร์นยังถูกจัดอันดับอยู่ที่อันดับต้น ๆ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอีกด้วย เพราะมีความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร อัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมาก ส่วนการเดินทางในตัวเมืองนั้นยังสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งรถไฟและรถโดยสารประจำทาง เมืองเมลเบิร์นถือว่าเป็นศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มีตั้งแต่แบรนด์เล็ก ๆ ไปจนถึงแบรนด์เนม เรียกได้ว่าเมลเบิร์นมีครบทุกอย่าง ยิ่งไปกว่านั้นเมลเบิร์นยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองกาแฟที่ดีที่สุดในโลก และมีคาเฟ่รวมมากกว่า 2,000 แห่งอีกด้วย

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเมลเบิร์น


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเมลเบิร์น สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองบริสเบน’ เมืองอบอุ่นตลอดทั้งปี

บริสเบน ออสเตรเลีย

บริสเบนเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ มีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) ไหลผ่าน อากาศของเมืองบริสเบนจัดเป็นเขตกึ่งร้อนชื้น เป็นเมืองที่มีอากาศอบอุ่นตลอดปี นอกจากนี้ เมืองบริสเบนยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในการไปเรียนต่อของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองก็มี Brisbane City Hall, Queen Street Mall, The Brisbane Botanic Gardens

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองบริสเบน


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองบริสเบน สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองโกลด์โคสต์’ สายลุย ต้องไม่พลาด

โกลด์โคสต์ ออสเตรเลีย

โกลด์โคสต์ เมืองติดทะเล มีหาดทรายสีทองสวยงาม กิจกรรมที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่คือการเล่นเซิร์ฟ มีหาดที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเซิร์ฟ ซึ่งมีอยู่ด้วย 2 แห่ง คือ หาด Burleigh และหาด Surfers Paradise ส่วนใครที่ชอบความหวาดเสียว ต้องไม่พลาดเที่ยว Gold Coast Theme Park ได้ทั้งความตื่นเต้นและความสนุก นอกจากกิจกรรมโลดโผนแล้ว หากใครหลงรักโคอาล่า ต้องไปที่ Lone Pine Koala Sanctuary เพราะที่นี่อนุญาตให้อุ้มโคอาล่าได้ รับรองว่าจะหลงรักเจ้าหมีจนอยากเอาใส่กระเป๋ากลับบ้านเลยค่ะ

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองโกลด์โคสต์


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองโกลด์โคสต์ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองเพิร์ท’ เมืองแห่งการศึกษา

เพิร์ธ ออสเตรเลีย

นอกจากซิดนีย์และเมลเบิร์นแล้ว เพิร์ทคือเมืองที่มีความโดนเด่นด้านการศึกษาและเป็นที่ยอมรับระดับสากลในความมีคุณภาพเป็นเลิศ โดยมีมหาวิทยาลัยถึง 5 แห่งที่เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก และยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสังคม เพราะผู้คนที่นี่มาจากต่างประเทศรวมมากกว่า 200 สัญชาติ และด้วยสภาพอากาศที่ไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป เพิร์ธจึงเหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นล่องเรือในแม่น้ำสวนเพื่อชมทัศนียภาพรอบเมืองเพิร์ท เดินเล่นชมวิวเมืองเพิร์ทที่สวนสาธารณะ Kings Park and Botanic Garden หรือ สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่ย่านนอร์ธบริดจ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมบาร์และร้านอาหารนานาชาติอีกด้วย

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเพิร์ธ


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเพิร์ธ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับพี่ ๆ ทีมงาน One Education เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ Australia ครบทุกขั้นตอนฟรี
LINE official account: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร