Queensland University of Technology

Queensland University of Technology (QUT) เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียที่มุ่งเน้นการปฏิบัติจริง มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน มีนักศึกษาเกือบ 50,000 คนที่มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการเรียนการสอนที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงและมีทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นกับโลกสมัยใหม่

มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาเรียนรู้เชิงปฏิบัติการและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้การทำงานในระดับสากล และนี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือกเรียนที่ QUT เพราะ QUT มีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ในโลกแห่งความเป็นจริง รวมถึงการวิจัยในหลากหลายสาขา จุดเด่นของมหาวิทยาลัยคือคุณภาพการสอนที่ได้รับรางวัล การวิจัยที่เป็นผลประโยชน์ต่อชุมชน การมีความริเริ่มและสร้างสรรค์ ความพึงพอใจของนักศึกษา และความสำเร็จของบัณฑิต

มหาวิทยาลัย QUT เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะ ‘มหาวิทยาลัยในโลกแห่งความเป็นจริง’ เพราะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับภาคอุตสาหกรรม มีการเรียนการสอนที่สอดคล้อง และการวิจัยประยุกต์ รวมถึงมีตัวแทนในภาคอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาหลักสูตรของมหาวิทยาลัย เพื่อเพิ่มมุมมองใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาเชิงทฤษฎี นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่วิชาการที่ร่วมงานในอุตสาหกรรมเหล่านี้ที่พร้อมให้คำปรึกษากับนักศึกษา

หลักสูตรของได้ออกแบบมาเพื่อเน้นการปฏิบัติและนำความรู้ที่ได้นั้นไปใช้ในการทำงานจริงได้ นั่นหมายความว่าประสบการณ์ที่นักศึกษาได้รับจากมหาวิทยาลัยทำให้นักศึกษาประสบความสำเร็จทางอาชีพการงานได้ในอนาคต

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะได้เรียนกับอาจารย์ที่ดีที่สุดพร้อมด้วยเทคโนโลยีและพื้นที่การเรียนรู้ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู้การทำงานที่ดีหลังเรียนจบ ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย QUT ได้การยอมรับในระดับสากลจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัย รวมถึงความสำเร็จของบัณฑิตมากมาย นอกจากนี้ หลักสูตรการสื่อสารของมหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในออสเตรเลียจาก QS World University Rankings 2020

ดังนั้น การเลือกเรียนต่อที่ QUT คือการได้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งในและนอกห้องเรียน และการได้ใช้ชีวิตในเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย รวมถึงได้เตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพที่ดีในอนาคต

สนใจเรียนต่อ QUT

หากมหาวิทยาลัย QUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ QUT

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Communication & Media Studies ของออสเตรเลีย

QUT Business School ได้การรับรอง Triple Crown Accreditation

Top 108 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก

หลักสูตรยอดนิยมของ QUT

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Communication
  • Bachelor of Design (Architecture) / Bachelor of Engineering (Honours)
  • Bachelor of Podiatry
  • Bachelor of Engineering (Honours) / Bachelor of Science
  • Bachelor of Business

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Professional Engineering (Civil)
  • Master of Business (International Business)
  • Master of Business (Integrated Marketing Communication)
  • Master of Data Analytics
  • Master of Digital Communication

วิดีโอแนะนำมหาวิทยาลัย QUT

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร