University of Western Australia

มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลีย หรือ UWA เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับที่ 86 ของโลก โดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS World University Rankings 2020 มหาวิทยาลัย Western Australia มีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอนและการวิจัย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำทางการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก ผลิตผลงานวิจัยที่ โดดเด่น และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียต้องการที่ จะสร้างนักศึกษาให้มีความสามารถระดับโลกและสร้างผลงานวิจัยต่าง ๆ ให้มีมาตรฐานและเชื่อถือได้ในระดับสากล

ด้วยวิธีการรับนักศึกษาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่มีมีมาตรฐานสูงมาโดยตลอดทำให้มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในออสเตรเลียตะวันตก และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพดีที่สุดในออสเตรเลีย ไม่ว่าเป้าหมายของนักศึกษาจะเป็นอะไร การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียจะสร้างนักศึกษา ให้มีคุณภาพระดับโลก มากกว่า 40% ของงานที่มีอยู่ในตลาดแรงงานปัจจุบันจะหายไปในอีก 20 ปีข้างหน้า ทำให้มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของโลกและต้องการที่จะพัฒนาด้านการศึกษาให้นักศึกษาได้รับการตอบรับจากสาขาอาชีพในตลาดแรงงานไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนก็ตาม

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียได้มีการพัฒนารูปแบบการเรียนที่ทันสมัย นั่นหมายความว่านักศึกษาจะได้เรียนรู้ในสิ่งที่นักศึกษาสนใจอย่างดีที่สุดและจะได้รับโอกาสที่ดีในด้านการทำงาน นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียจะได้รับเงินเดือนเริ่มต้นในการทำงานสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอัตราเงิน เดือนเริ่มต้นการทำงาน มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียได้มีการร่วมมือกับหลากหลายอุตสาหกรรมธุรกิจ ทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้ประสบการณ์ระดับโลก และนักศึกษาจะได้มีโอกาสรู้จักและพัฒนาเครือข่ายความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น ๆ ด้วย นักศึกษาจะมั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับการจ้างงานเมื่อจบจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลียได้รับการยอมรับจากนักศึกษาว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและประทับใจให้กับนักศึกษาในวิทยาเขตเพิร์ธจะมีตึกที่สวยงามและโดดเด่นซึ่งถูกสร้างด้วยหินทรายและอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำสวอน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์กลางธุรกิจของเมืองเพิร์ธ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการเดินทางเท่านั้น และยังมีชายหาดที่สวยงามอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยด้วย

นักศึกษาจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในมหาวิทยาลัย รวมไปถึงคาเฟ่ ห้องสมุด ร้านขายหนังสือ และชมรมกิจกรรมต่าง ๆ ที่นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อีกด้วย

สนใจเรียนต่อ University of Western Australia

หากมหาวิทยาลัย University of Western Australia เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ University of Western Australia

มหาวิทยาลัยชั้นนำกลุ่ม Group of Eight ของออสเตรเลีย

Top 50 Civil and Structural Engineering ของโลก โดย QS Rankings 2020

No.1 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในรัฐ Western Australia

หลักสูตรยอดนิยมของ University of Western Australia

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Art
  • Bachelor of Science
  • Bachelor of Biomedical Science

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Architecture
  • Master of Engineering in Oil and Gas
  • Master of Commerce
  • Master of Business Administration
  • Master of Data Science

วิดีโอแนะนำ University of Western Australia

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร