ประเทศออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลียเป็นหนึ่งในสามประเทศยอดนิยมที่นักเรียนไทยและนักเรียนทั่วโลกเลือกเรียนต่อ เพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ระบบการศึกษามีคุณภาพสูง มีไลฟ์สไตล์ที่สบายและเป็นกันเอง ค่าครองชีพไม่สูงมาก รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละรัฐ

ออสเตรเลียมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการวิจัยและเป็นประเทศแนวหน้าด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ทำให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและอุปการณ์เครื่องมือที่ล้ำสมัยได้อย่างเต็มที่

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับประเทศออสเตรเลียกันต่อ

ประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษเป็นจุดหมายเรียนต่อที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติเพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก การเรียนในประเทศอังกฤษช่วยให้คุณได้พัฒนาและใช้ชีวิตอยู่กับภาษาอังกฤษเพราะเป็นสถานที่ที่ทุกคนใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงยังเปิดโอกาสในการทำงานระหว่างเรียนและหลังจบการศึกษาด้วย นอกจากนี้ ประเทศอังกฤษยังมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความคิดสร้างสรรค์และการกีฬา

หากต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศในยุโรปก็สามารถเดินทางไปได้ง่ายและสะดวกเพราะประเทศอังกฤษมีระบบคมนาคมที่เชื่อมต่อกันกับประเทศเมืองหลักยุโรปเป็นอย่างดีและเดินทางไปถึงได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงหรือภายใน 1 วัน

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับประเทศอังกฤษกันต่อ

ปรึกษา One Education วันนี้!

เพื่อให้ทุกเรื่องเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี

ข้อมูลส่วนตัว (กรุณากรอกเป็นภาษาอังกฤษ)

ข้อมูลการศึกษา

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

5 offices 4 offices in Thailand and 1 in Australia
เปิดบริการ 4 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร