ประเทศออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลียเป็นหนึ่งในสามประเทศยอดนิยมที่นักเรียนไทยและนักเรียนทั่วโลกเลือกเรียนต่อ เพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ระบบการศึกษามีคุณภาพสูง มีไลฟ์สไตล์ที่สบายและเป็นกันเอง ค่าครองชีพไม่สูงมาก รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละรัฐ

ออสเตรเลียมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการวิจัยและเป็นประเทศแนวหน้าด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ทำให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและอุปการณ์เครื่องมือที่ล้ำสมัยได้อย่างเต็มที่

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับประเทศออสเตรเลียกันต่อ

ประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษเป็นจุดหมายเรียนต่อที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติเพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก การเรียนในประเทศอังกฤษช่วยให้คุณได้พัฒนาและใช้ชีวิตอยู่กับภาษาอังกฤษเพราะเป็นสถานที่ที่ทุกคนใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงยังเปิดโอกาสในการทำงานระหว่างเรียนและหลังจบการศึกษาด้วย นอกจากนี้ ประเทศอังกฤษยังมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความคิดสร้างสรรค์และการกีฬา

หากต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศในยุโรปก็สามารถเดินทางไปได้ง่ายและสะดวกเพราะประเทศอังกฤษมีระบบคมนาคมที่เชื่อมต่อกันกับประเทศเมืองหลักยุโรปเป็นอย่างดีและเดินทางไปถึงได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงหรือภายใน 1 วัน

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับประเทศอังกฤษกันต่อ

ประเทศสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เป็นเกาะขนาดเล็กที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิงคโปร์เป็นประเทศที่พัฒนาอย่างรวดเร็วจนเป็นนครรัฐสมัยใหม่ และได้รับสมญานามให้เป็นหนึ่งสี่เสือแห่งเอเชีย สังคมในประเทศมีความหลากหลาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นชาวจีน มลายู และอินเดีย ส่วนภาษาทางการคือภาษาอังกฤษและจีนกลาง

ประเทศสิงคโปร์มีชื่อเสียงด้านการศึกษาเป็นอย่างมาก โดยมีมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับ 1 ของเอเชีย และอยู่ใน Top 20 ของโลก

นอกจากนี้ สิงคโปร์ยังเป็นหนึ่งในประเทศที่ผู้คนนิยมเลือกไปท่องเที่ยวในเอเชีย สามารถเดินทางจากประเทศไทยไปสิงคโปร์ได้ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง และเวลาที่ประเทศสิงค์โปร์เร็วกว่าที่ไทยเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับประเทศสิงคโปร์กันต่อ

ดูไบ

ดูไบตั้งอยู่ในบนชายฝั่งอ่าวเปอร์เซียและเป็นนครที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐเอมิเรตส์ หากพูดถึงดูไบ ทุกคนมักจะนึกถึงเมืองที่ศิวิไลซ์ มีตึกระฟ้าที่โดดเด่นแปลกตา มีสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัย และเต็มไปด้วยมหาเศรษฐีและนักธุรกิจระดับโลก ทำให้ดูไบได้รับสมญานามว่าเป็น สวรรค์แห่งตะวันออกกลาง นอกจากนี้ ดูไบยังเป็นศูนย์กลางการบินที่มีเครื่องบินใช้บริการมากที่สุดและมีท่าเรือส่งออกสินค้าทั่วโลก ระบบการศึกษาของดูไบถือว่าไม่น้อยหน้าที่อื่นเลย มีมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาที่ได้การยอมรับระดับสากล อีกทั้ง นักศึกษาต่างชาติยังสามารถทำงานระหว่างเรียนได้อีกด้วย

คลิกเพื่อทำความรู้จักกับดูไบต่อ

ปรึกษา One Education วันนี้!

เพื่อให้ทุกเรื่องเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี

ข้อมูลทั่วไป

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร