การเรียนภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมเรียนต่อในระดับการศึกษาที่สูงขึ้น หรือเพื่อต่อยอดในการทำงาน หรือแม้แต่การหาประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตใหม่ ๆ  ประเทศออสเตรเลียเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับ 3 ของโลกสำหรับคนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะที่นี่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ ทุกวัย และทุกเลเวล อีกทั้งระบบการการเรียนการสอนยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ในปี 2017 มีนักเรียนประมาณ 175,000 คน จากทั่วโลกเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลีย

เราอาจจะได้ยินคนพูดถึงเกี่ยวกับ ELICOS ซึ่งเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มข้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และเปิดสอนที่ประเทศออสเตรเลียเท่านั้น และเป็นหลักสูตรที่ได้รับรองคุณสมบัติผู้เรียนเพื่อใช้ในการขอวีซ่านักเรียนออสเตรเลียได้ ซึ่ง ELICOS มีหลักสูตรหลากหลายประเภทและมีเปิดสอนทั้งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษและศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ อาทิเช่น

ภาษาอังกฤษทั่วไป
หลักสูตรเพื่อพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษและทักษะครบทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน และเขียน) เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง

ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ
หลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อโรงเรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย โดยจะเน้นภาษาอังกฤษที่ใช้ในเชิงวิชาการเป็นหลัก เช่น การเขียนรายงาน การจดโน๊ต การวิเคราะห์ และการนำเสนองาน เป็นต้น

ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวก่อนสอบ
เป็นหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบภาษาอังกฤษ เช่น IELTS, TOEFL และ Cambridge รวมถึงเรียนรู้เทคนิคในการทำข้อสอบในแต่ละพาร์ท

ภาษาอังกฤษเฉพาะทาง
เป็นหลักสูตรที่เน้นความรู้ภาษาอังกฤษและทักษะที่จำเป็นเฉพาะสาขาวิชา เช่น ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษสำหรับการออกแบบ ภาษาอังกฤษสำหรับกฎหมาย เป็นต้น

Study Tour
เป็นหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่เน้นการเรียนภาษาอังกฤษควบคู่กับการท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย


🟢 สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย รับข้อมูลหลักสูตรและโรงเรียนที่ใช่และตอบโจทย์งบประมาณของคุณได้กับทีมงาน One Education เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


ระยะเวลาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียเปิดสอนตั้งแต่ 1 สัปดาห์ จนถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับอายุวีซ่าของผู้สมัครว่าสามารถเรียนได้นานแค่ไหน ทั้งนี้ ผู้สมัครสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียโดยใช้วีซ่านักเรียน หรือหากมีวีซ่าเยี่ยมเยียนหรือวีซ่าท่องเที่ยวก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นประมาณ 3-4 เดือนได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถทำงานพิเศษได้ 20 ชั่วโมงต่อสองสัปดาห์ (สำหรับวีซ่านักเรียน) เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลียให้มากขึ้น และเป็นโอกาสดีในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ นอกจากนี้ เรายังสามารถใส่ประสบการณ์ทำงานและการเรียนที่ออสเตรเลียลงใน CV ของเราได้ด้วย

ค่าใช้จ่ายเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

สำหรับค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือก ระยะเวลาที่เรียน และเมืองที่เรียน หากสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าคอร์สเรียน ราคาจะเริ่มต้นที่ AUD$ 250 สัปดาห์ หรือ ประมาณ 5,520 บาทต่อสัปดาห์ บางสถาบันจะมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้กับพี่ ๆ One Education ได้ที่ LINE: @one-edu พี่ ๆ ยินดีให้คำแนะนำหลักสูตรและสถาบันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับน้อง ๆ

5 เหตุผล ทำไมใคร ๆ ก็เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

  • มีคอร์สเรียนที่มีคุณภาพในสถานที่เรียนที่ดีเยี่ยม
  • มีวัฒนธรรมหลากหลาย ปลอดภัย ผู้คนเป็นมิตร หาเพื่อนใหม่ง่าย
  • มีสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศที่ดีเกือบตลอดทั้งปี
  • สามารถทำงานระหว่างเรียนได้
  • มีคอร์สเรียนหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์คนทุกวัยและทุกเลเวล

ในเมืองใหญ่ของประเทศออสเตรเลียอย่าง ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเพิร์ธ ซึ่งเป็นเมืองที่นักเรียนนิยมเลือกเรียนต่อนั้นล้วนเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในด้านคุณภาพชีวิตที่ดีและวิถีชีวิตที่สะดวกสบาย และนอกจากจะเป็นเมืองที่น่าเรียนและน่าอยู่แล้ว ยังมีชายหาด ชายทะเล วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม รวมถึงสภาพอากาศที่ดีจึงมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายทั้งท่องเที่ยวสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นั่นจึงเหตุผลที่ทำให้ประเทศออสเตรเลียเป็นจุดหมายที่หลายคนต้องการมาท่องเที่ยวและเรียนภาษาอังกฤษ


สนใจเรียนต่อภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลหลักสูตร สถาบัน และค่าใช้จ่ายได้กับพี่ ๆ ทีมงาน One Education พี่ ๆ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร