ประเทศสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เป็นเกาะขนาดเล็กที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิงคโปร์เป็นประเทศที่พัฒนาอย่างรวดเร็วจนเป็นนครรัฐสมัยใหม่ และได้รับสมญานามให้เป็นหนึ่งสี่เสือแห่งเอเชีย สังคมในประเทศมีความหลากหลาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นชาวจีน มลายู และอินเดีย ส่วนภาษาทางการคือภาษาอังกฤษและจีนกลาง

สิงค์โปรเป็นประเทศที่เจริญรุ่งเรืองเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชีย และยังขึ้นชื่อในเรื่องความทันสมัย มีเทคโนโลยีที่ก้าวทันยุคสมัย คุณภาพการศึกษาได้การยอมรับในระดับสากล บ้านเมืองเป็นระเบียบและปลอดภัย รวมถึงผู้คนในประเทศยังมีชีวิตที่ดี จนสิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับให้เป็น “ประเทศที่ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดในเอเชีย” โดย Urban Life Quality Survey 2019

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อประเทศสิงคโปร์ ดีอย่างไร

  • มีชื่อเสียงด้านการศึกษา และมีมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ Top 20 ของโลก
  • เป็นหนึ่งในประเทศที่ผู้คนนิยมเลือกไปท่องเที่ยวในเอเชีย สามารถเดินทางจากประเทศไทยไปสิงคโปร์ได้ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง และเวลายังแตกต่างกันเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น (ประเทศสิงค์โปร์เร็วกว่า 1 ชั่วโมง)
  • มีความหลากหลายทางสังคมและวัฒนธรรม
  • เป็น Global Business Hub ที่ผู้คนสามารถทำธุรกิจได้ไม่ยุ่งยาก ทำให้เป็นประเทศที่ดึงดูดนักธุรกิจและนักลงทุนมากมายจากทั่วโลก
  • ปริญญาจากมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และนักศึกษาที่เรียนจบจากที่นี่ยังเป็นที่ต้องการและชื่นชอบของนายจ้างเป็นอย่างมาก
  • มีความปลอดภัย อัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมาก และได้รับยกย่องว่าเป็น “Greenest City” ในเอเชีย โดย Centre for Liveable cities 2016

แนะนำมหาวิทยาลัยที่ประเทศสิงคโปร์

  • Curtin University Singapore
  • James Cook University Singapore
  • Murdoch University Singapore

สนใจเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ ติดต่อพี่ ๆ One Education เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้ทุกสาขา พี่ ๆ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนฟรี
Line: @one-edu (มี @ ข้างหน้า)
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร