UNSW Sydney

UNSW Sydney หรือ University of New South Wales หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านงานวิจัยและด้านเรียนการสอนของ ประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์มีหลักสูตรการสอนที่มีคุณภาพสูง มีผลงานการวิจัย ที่มีมาตรฐาน ระดับสากล รวมถึงยังมีเครือข่ายกับองค์กรทั้งประเทศและระดับโลก

มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลับให้อยู่อันดับที่ 43 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดย โดย The QS World University Rankings 2020 และอยู่ในอันดับที่ 71 ของโลก โดย Times Higher Education World University Rankings 2020 รวมถึงยังมี 23 สาขาวิชาของมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ที่ติด Top 50 สาขาวิชาที่ดีที่สุดในโลก โดยมี 4 สาขาวิชาที่อยู่ใน Top 20  ได้แก่ วิศวกรรมเหมืองแร่ วิศวกรรมโยธาและโครงสร้างพื้นฐาน นิติศาสตร์ และบัญชีและการเงิน

UNSW Sydney เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยในออสเตรเลีย มีผลงานด้านการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีนักวิจัยมากกว่า 4,000 คน ที่สร้างงานวิจัยมากกว่า 50 ผลงาน และยังมีศูนย์การเรียนรู้อีกด้วย 

การวิจัยจากมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก Australian Research Council และมหาวิทยาลัยได้รักษาระดับมาตรฐานของงานวิจัยมากที่สุด

มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์มอบประสบการณ์ให้กับนักศึกษาเพื่อให้พวกเขามีศักยภาพสูงสุดและพร้อมในการทำงานในอนาคตได้ มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก และมีการทำวิจัยและการสอนอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายที่เหนียวแน่นกับหน่วยงานรัฐบาลและมหาวิทยาลัยอื่น ๆ  รวมถึงเป็นมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลกได้

มหาวิทยาลัย UNSW Sydney ได้ตระหนักถึงความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งที่นักศึกษาเรียนในห้องเรียนและกลุ่มอาชีพที่ตลาดแรงงานต้องการ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์จึงมีการทำงานวิจัยอย่างกว้างขวางและเข้มข้นและทำให้หลักสูตรมีความเป็นสากล เพื่อเปิดโอกาสในการได้งานของนักศึกษทั้งในออสเตรเลียและระดับโลก

ในแต่ละหลักสูตรจะมีผู้ให้คำแนะนำเพื่อให้นักศึกษาสามารถขอคำปรึกษาและสามารถสร้างผลงานและนวัตกรรมใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่ป็นผู้นำในสายอาชีพต่าง ๆ จากองค์กรชั้นนำและหน่วยงานรัฐมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ให้กับบุคลากรและนักเรียน จากสถิตินักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ล้วนได้รับการจ้างงาน

ในตลาดงานเป็นอันดับที่ 36 ของโลกในปี 2018 นอกจากใบปริญญาที่นักศึกษาจะได้รับจาก UNSW Sydney แล้ว นักศึกษาจะได้รู้จักกับผู้คนมากมาย รวมถึงค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ และได้รับโอกาสที่ดีในอนาคต

สนใจเรียนต่อ UNSW Sydney

หากมหาวิทยาลัย UNSW Sydney เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ UNSW Sydney

มหาวิทยาลัยชั้นนำกลุ่ม Group of Eight ของออสเตรเลีย

No.1 ด้าน accounting and finance โดย QS Rankings 2020

No.1 มหาวิทยาลัยด้านการวิจัยในรัฐ NSW โดย Excellence Research Australia

หลักสูตรยอดนิยมของ UNSW Sydney

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี
  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Media and Communication
  • Bachelor of Medical Studies and Doctor of Medicine
  • Bachelor of Design
  • Bachelor of Science

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Commerce
  • Master of Finance
  • Master of Engineering
  • Master of Law
  • Master of Property and Development

วิดีโอแนะนำ UNSW Sydney

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร