เกี่ยวกับ One Education

One Education เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศมามากว่า 30 ปี เราเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลีย รวมไปถึงมหาวิทยาลัยกลุ่ม Group of Eight ทั้ง 8 แห่งอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ทีมที่ปรึกษาของเรายังประสบการณ์และผ่านอบรมให้เป็นผู้ให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศ

One Education ยินดีให้คำปรึกษาและบริการดูแลเรื่องเรียนต่อสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียครบทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะเราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ เราได้ทำงานร่วมกับทางสถาบันศึกษาเพื่อที่ทีมงานที่ปรึกษาของเราจะได้ดูแลช่วยเหลือผู้สมัครได้อย่างเต็มที่

 

ข้อควรทราบในการใช้บริการกับสถาบันแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ

One Education เป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษาทั่วโลก เราทำงานร่วมกันเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดและได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง ชัดเจน ครบถ้วน บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ สุจริต และโปร่งใส ดังนั้น การชำระค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของสถาบันการศึกษา ทางลูกค้าจะชำระโดยตรงกับทางสถาบันศึกษาเท่านั้น

 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร