Deakin University

มหาวิทยาลัย Deakin มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครด้วยนวัตกรรมทางดิจิตัล เพื่อสร้างโอกาสในการใช้ชีวิตและทำงานในโลกที่เชื่อมต่อกัน ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาแนวหน้าของประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยDeakin ได้รับรางวัลมากมายและสอนนักศึกษารวมกว่า 60,000 คนในแต่ละปี เพราะมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับระดับโลกและมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเรียนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ที่มหาวิทยาลัย Deakin นักศึกษาจะได้รับทุกอย่างที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการสอนที่ทันสมัย หลักสูตรที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ world-class อย่างไรก็ตาม ทางเลือกการเรียนที่ยืดหยุ่น โอกาสในการศึกษาต่อต่างประเทศ และการฝึกงานไม่ได้หมายความว่านักศึกษาเรียนหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย Deakin เท่านั้น แต่นักศึกษายังได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทางด้านการงานอาชีพในอนาคตอีกด้วย

มหาวิทยาลัยดีกิ้นเป็นผู้นำทางด้านการศึกษาระดับโลก โดยอยู่ในอันดับ Top 1% ของโลกในหลากหลายสาขาวิชา รวมไปถึงการบัญชีและการเงิน สถาปัตยกรรม การศึกษา กฎหมาย การศึกษาสื่อและการสื่อสาร การพยาบาล และการแพทย์ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังอยู่ในอันดับ 3 ของโลกทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา และอันดับที่ 8 ของโลกทางด้านการจัดการกีฬาในระดับปริญญาโท

Deakin ทำให้นักศึกษาเป็นนักประดิษฐ์ในยุคดิจิทัล ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ประสบการณ์เรียนรู้สำหรับนักศึกษาทุกคน อีกทั้งยังช่วยให้นักศึกษาจัดการการเรียนและพัฒนาทักษะได้อย่างง่ายดาย

มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลมากมายและการยอมรับในระดับสากล มีนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีมากกว่า 61,000 คนเลือกเรียนต่อที่ Deakin เพื่อประสบความสำเร็จทางการเรียนที่ยอดเยี่ยมและเรียนรู้จากประสบการณ์จริง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเรียนกับนักศึกษาต่างชาติหลายพันคนกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยดีกิ้น มหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ การสอนที่ทันสมัย และให้ประสบการณ์การเรียนที่ยอดเยี่ยม

นักศึกษาที่นี่ไม่เพียงแต่จะได้การศึกษาที่ดีเยี่ยมเท่านั้น ยังได้เรียนในสถานที่ที่สวยงามของออสเตรเลีย เมืองที่มีชายหาดอันโด่งดัง ธรรมชาติที่สวยงาม และเมืองที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

สนใจเรียนต่อ Deakin University

หากมหาวิทยาลัย Deakin University เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Deakin University

Top 10 มหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของออสเตรเลีย

มหาวิทยามี facilities ที่ทันสมัยระดับ world-class

มหาวิทยาลัย Cloud Campus ที่มีระบบการเรียนออนไลน์ที่ดีเยี่ยม

หลักสูตรแนะนำของ Deakin University

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Commerce / Bachelor of Business Analytics
  • Bachelor of Exercise and Sport Science (Honours)
  • Bachelor of Education (Primary)
  • Bachelor of Design (Architecture)
  • Bachelor of Laws

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Professional Accounting and Finance
  • Master of Business (sport Management)
  • Master of Education
  • Master of Architecture
  • Master of Communication

วิดีโอแนะนำ Deakin University

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร