ปรึกษาเราเพื่อให้ทุกขั้นตอนการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่าย

เราบริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศครบทุกขั้นตอนในที่เดียวด้วยประสบการณ์มามากกว่า 30 ปีโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 สาขาในกรุงเทพเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีความพร้อมก่อนไปเรียนต่อ

🔴 ข้อควรทราบในการใช้บริการกับสถาบันแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ 🔴

One Education เป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษาทั่วโลก เราทำงานร่วมกันเพื่อให้นักเรียนได้รับการบริการที่ดีที่สุดและได้รับข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์สุจริตและโปร่งใส ดังนั้น การชำระค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของสถาบันการศึกษา ทางลูกค้าจะชำระกับทางสถาบันศึกษาโดยตรงเท่านั้น

01

ให้คำแนะนำหลักสูตรและสถาบันการศึกษา

ให้คำแนะนำหลักสูตร มหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงประเทศเรียนต่อที่ใช่สำหรับคุณ หากคุณมีหลักสูตรและมหาวิทยาลัยในใจแล้ว เรายินดีให้คำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกณฑ์การรับสมัคร เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครเรียน และค่าใช้จ่ายเพื่อให้ทันระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนภาษาอังกฤษพิจารณาใบสมัคร

นอกจากนี้ One Education ยังมีระบบ AI ที่ช่วยให้คำแนะนำในการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยด้วยตัวคุณเอง เพียงคุณกรอกข้อมูล (เช่น เกรด คะแนน IELTS หลักสูตร ประเทศที่สนใจเรียนต่อ) ระบบก็จะแนะนำหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับคุณสมบัติของคุณที่สุด คลิกดูวิดีโอ

02

ช่วยยื่นใบสมัคร

เราช่วยแนะนำและเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน รวมถึงรับรองเอกสารทั้งหมดเพื่อส่งให้กับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยตรง เพราะ One Education เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศอย่างเป็นทางการ (ประเทศออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ดูไบ) ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะกรอกข้อมูลไม่ครบ ส่งเอกสารไม่ทันวันปิดรับสมัคร หรือกลัวว่าเอกสารอาจสูญหาย

03

ประสานงานและติดตามผลการสมัคร

เราจะคอยประสานงาน ติดตามผลการสมัครเรียน และแจ้งผลการพิจารณาใบสมัคร รวมถึงให้คำแนะนำในการตอบรับกับมหาวิทยาลัย หากคุณได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ทีมงานที่ปรึกษาของ One Education ยังช่วยให้คำแนะนำในเลือกมหาวิทยาลัยที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณอีกด้วย

04

ช่วยเหลือในขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียน

อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้การเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นจริง เราจะช่วยเตรียมเอกสาร ช่วยตรวจทานเอกสาร เช่น Statement of Purpose (SOP) และ Genuine Temporary Entrant (GTE) ซึ่งเป็นเอกสารสำคัญในการยื่นขอวีซ่านักเรียน และคอยให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียน

One Education มีระบบ AI ที่ช่วยเช็กและแนะนำทั้งเนื้อหาและแกรมม่าให้ SOP ของคุณออกมาดีที่สุดและตรงใจมหาวิทยาลัยมากที่สุด โดยระบบนี้เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนาและผ่านการตรวจเช็ก SOP มามากกว่า 1,000 ฉบับ อีกทั้งยังวัดความสำเร็จของนักเรียนที่ผ่านการสมัครและประสบความสำเร็จจากการได้ผลตอบรับจากทางมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกด้วย คลิกดูวิดีโอ

05

บริการหาที่พักและตั๋วเครื่องบิน

One Education ช่วยติดต่อและจัดหาที่พักนักเรียนกับพาร์ทเนอร์ของเราให้เหมาะกับความต้องการของคุณ รวมถึงแนะนำและให้ข้อมูลในการจองตั๋วเครื่องบิน รถรับส่งสนามบิน และประกันการเดินทางอีกด้วย

06

ช่วยเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง

ก่อนเดินทางไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลียยังมีบางอย่างที่คุณควรรู้ One Education ได้มีการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ (Pre-departure Briefing) เพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเดินทาง (เช่น การจัดกระเป๋า สิ่งที่ควรเตรียมไป สิ่งที่ต้องทำเมื่อเดินทางไปถึงใน 1 อาทิตย์แรก เป็นต้น) การใช้ชีวิตและการเรียนในต่างแดน รวมถึงแชร์ประสบการณ์ตรงที่เป็นประโยชน์ต่อรุ่นน้อง

07

ให้ความช่วยเหลือระหว่างเรียน

แม้คุณจะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศแล้ว ทีมงานของ One Education ยังคงพูดคุยเพื่อไม่ให้ขาดการติดต่อ พร้อมให้ความช่วยเหลือและประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้หากคุณติดขัดปัญหาระหว่างเรียน

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ

เริ่มต้นปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของ One Education วันนี้! เพื่อให้ทุกเรื่องการเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร