5 เมืองยอดฮิตของออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย เมืองยอดฮิต

ออสเตรเลีย” ประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคน ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว หรือไปเรียนต่อ เพราะที่ออสเตรเลียมีมหาวิทยาลัยชั้นนำติดอันดับโลกอยู่หลายแห่ง และยังเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนนักศึกษา วันนี้พี่ ๆ One Education จะพาน้อง ๆ ไปทัวร์ 5 เมืองยอดฮิตของออสเตรเลีย มาดูกันค่ะว่าเมืองไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราบ้าง ไปเริ่มที่เมืองแรกกันเลยค่ะ

‘เมืองซิดนีย์’ เมืองที่มีสีสัน มีชีวิตชีวา และศูนย์กลางของทุกอย่างอย่าง

ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

ซิดนีย์ เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของออสเตรเลีย และเป็นศูนย์เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ ผู้คนในเมืองนี้มาจากหลากหลายเชื้อชาติจากมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม นอกจากนี้เมืองซิดนีย์ยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เช่น การเที่ยวชม ​Sydney Opera House เป็นโรงละครที่เป็นหนึ่งในมรดกโลก หรือท่องเที่ยวทำกิจกรรมทางน้ำที่ Bondi Beach หาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก หาดทรายขาว น้ำใส กิจกรรมหลัก ๆ ของผู้คนที่มาที่นี่ก็คือ เล่นเซิร์ฟ ว่ายน้ำและนอนอาบแดด ส่วนในเมืองซิดนีย์นั้นมีความครึกครื้นทั้งกลางวันและกลางคืน มีร้านอาหาร บาร์ ไปจนถึงไนท์คลับ และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทำให้ซิดนีย์นั้นเป็นจุดหมายปลายทางของทุกคนทั่วโลก

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองซิดนีย์


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองซิดนีย์ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองเมลเบิร์น’ เมืองที่น่าอยู่ที่สุด ติดอันดับโลก

เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และศิลปะ ตามตรอกเล็ก ๆ ในเมืองเต็มไปด้วยภาพกราฟฟิตี้ที่สวยงาม เมืองนี้เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในศิลปะและกีฬา นอกจากนี้ เมลเบิร์นยังถูกจัดอันดับอยู่ที่อันดับต้น ๆ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอีกด้วย เพราะมีความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร อัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมาก ส่วนการเดินทางในตัวเมืองนั้น สะดวกสบายมีให้เลือกทั้งรถไฟและรถโดยสารประจำทาง เมืองเมลเบิร์นถือว่าเป็นศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มีตั้งแต่แบรนด์เล็ก ๆ ไปจนถึงแบรนด์เนมชั้นนำ เรียกได้ว่าอยู่ที่เมืองนี้มีครบทุกอย่าง ยิ่งไปกว่านั้นคนรักกาแฟไม่ควรพลาด เพราะเมืองเมลเบิร์นขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองกาแฟที่ดีที่สุดในโลก และมีคาเฟ่รวมมากกว่า 2,000 แห่ง

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเมลเบิร์น


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเมลเบิร์น สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองบริสเบน’ เมืองอบอุ่นตลอดทั้งปี

บริสเบน ออสเตรเลีย

บริสเบนเป็นเมืองที่อยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก มีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) ไหลผ่าน รวมถึงยังมีแนวปะการังยักษ์ (Great Barrier Reef) ที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งเป็นระบบนิเวศน์ปะการังที่ใหญ่และซับซ้อนที่สุดในโลก ส่วนภูมิอากาศของเมืองบริสเบนจัดเป็นเขตกึ่งร้อนชื้น เป็นเมืองที่มีอากาศอบอุ่นตลอดปี นอกจากนี้ เมืองบริสเบนยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในการไปเรียนต่อของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองก็มี Brisbane City Hall, Queen Street Mall หรือจะไปเดินสวน สัมผัสธรรมชาติที่ The Brisbane Botanic Gardens ในวันหยุดพักผ่อน

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองบริสเบน


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองบริสเบน สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองโกลด์โคสต์’ สายลุย ต้องไม่พลาด

โกลด์โคสต์ ออสเตรเลีย

โกลด์โคสต์ เมืองติดทะเล มีหาดทรายสีทองสวยงาม กิจกรรมที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่คือการเล่นเซิร์ฟ มีหาดที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเซิร์ฟ ซึ่งมีอยู่ด้วย 2 แห่ง คือ หาด Burleigh และหาด Surfers Paradise ส่วนใครที่ชอบความหวาดเสียว ต้องไม่พลาดเที่ยว Gold Coast Theme Park ได้ทั้งความตื่นเต้นและความสนุก นอกจากกิจกรรมโลดโผนแล้ว หากใครหลงรักโคอาล่า ต้องไปที่ Lone Pine Koala Sanctuary เพราะที่นี่อนุญาตให้อุ้มโคอาล่าได้ รับรองว่าจะหลงรักเจ้าหมี จนอยากเอาใส่กระเป๋ากลับบ้านเลยค่ะ

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองโกลด์โคสต์


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองโกลด์โคสต์ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


‘เมืองเพิร์ท’ เมืองแห่งการศึกษา

เพิร์ธ ออสเตรเลีย

นอกจากซิดนีย์และเมลเบิร์นแล้ว เพิร์ทคือเมืองที่มีความโดนเด่นด้านการศึกษาและเป็นที่ยอมรับระดับสากลในความมีคุณภาพเป็นเลิศ โดยมีมหาวิทยาลัยถึง 5 แห่งที่เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก และยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายเพราะผู้คนที่นี่มาต่างประเทศรวมมากกว่า 200 สัญชาติ ด้วยสภาพอากาศที่ไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป เพิร์ธจึงเหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นล่องเรือในแม่น้ำ Swan เพื่อชมทัศนียภาพรอบเมืองเพิร์ท เดินเล่นชมวิวเมืองเพิร์ทที่สวนสาธารณะ Kings Park and Botanic Garden หรือแหล่งท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่ย่านนอร์ธบริดจ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมบาร์ ไนท์คลับ อีกทั้งเป็นที่ตั้งร้านอาหารนานาชาติอีกด้วย

แนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเพิร์ธ


สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองเพิร์ธ สอบถามหลักสูตรที่สนใจ ทุนการศึกษา และสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี add Line: @one-edu


สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับพี่ ๆ ทีมงาน One Education เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ Australia ครบทุกขั้นตอนฟรี
LINE official account: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445
สาขาสีลม: 02-236-7222

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

5 offices 4 offices in Thailand and 1 in Australia
เปิดบริการ 4 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร