Trinity College, University of Melbourne

Trinity College เป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐานความรู้และภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย ทรินิตี้คอลเลจก่อตั้งมามากกว่า 30 ปีโดยมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น และยังอยู่ในบริเวณวิทยาเขต Parkville ซึ่งเป็นวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ดังนั้นหลักสูตรจึงได้รับการออกแบบเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นโดยตรง รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย

ชั้นเรียนจะมีขนาดเล็กเพื่อที่อาจารย์จะได้ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษาแต่ละคนได้ทั่วถึง ส่วนอาจารย์ผู้สอนเองก็มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการสอนนักศึกษาต่างชาติ และบางท่านเป็นอาจารย์ที่สอนในมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นด้วย รูปแบบการสอนของที่นี่จะไม่ใช่การสอนแบบในโรงเรียน แต่เป็นการสอนแบบมหาวิทยาลัยที่ให้อิสระกับผู้เรียนและศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองเพื่อให้นักศึกษาได้ปรับตัวการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยตั้งแต่เนิ่น ๆ

ทรินิตี้คอลเลจมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษาครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ศูนย์บริการนักศึกษา ศูนย์ดูแลสุขภาพและให้คำปรึกษารายบุคคล รวมถึงไปชมรมและกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมกีฬา ดนตรี และศิลปะ เป็นต้น นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถเข้าใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และเข้าร่วมชมรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นได้ด้วยเช่นกัน

Trinity College ดีไหม

  • เป็นสถาบันปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นโดยเฉพาะ
  • รับประกันการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนตามเกณฑ์เมื่อเรียนจบหลักสูตร
  • มากกว่า 90% ของนักศึกษาที่เรียนหลักสูตร Foundation Studies ได้เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นรวมถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่ม Group of Eight ได้สำเร็จ
  • นักศึกษาของทรินีตี้คอลเลจสามารถเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและชมรมของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นได้

หลักสูตร Foundation Studies

ทรินิตี้คอลเลจเปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐานที่เรียกว่า Trinity College Foundation Studies (TCFS) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเตรียมตัวเรียนต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นและมหาวิทยาลัยชั้นนำโดยเฉพาะ หลักสูตรนี้จะแบ่งออกเป็น 5 วิชา ประกอบด้วยวิชาหลัก 2 วิชา คือ English และ History of Idea และ วิชาเลือก 3 วิชา โดยวิชาเลือกนั้นจะขึ้นอยู่กับว่านักศึกษาต้องการเรียนต่อปริญญาตรีหลักสูตรไหน เมื่อเรียนจบหลักสูตร Foundation Studies นักศึกษาจะมีความรู้และทักษะที่จำเป็นพร้อมในการเรียนต่อปริญญาตรีปีที่ 1 กับมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ไม่ว่าจะเป็นทักษะการพูดหน้าชั้นเรียนหรือในที่สาธารณะ การทำงานเป็นกลุ่ม ทักษะการโต้แย้งและแสดงความคิดเห็น การมีความคิดสร้างสรรค์ การคิดวิเคราะห์และการคิดเชิงวิพากษ์ เป็นต้น


🟢 อยากรู้ว่าการเรียนต่อที่ Trinity College เป็นยังไง มาคลิกอ่านรีวิวการเรียนหลักสูตร Foundation Studies กันเลย


เรียนจบหลักสูตร Foundation Studies สามารถเข้ามหาวิทยาลัยไหนได้บ้าง

ซึ่งมหาวิทยาลัยข้างต้นล้วนอยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำ Group of Eight ของประเทศออสเตรเลีย

นอกจากนี้ นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตร TCFS ยังสามารถเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอื่นอีกด้วย เช่น

รอบการรับสมัคร

รอบกุมภาพันธ์ และ สิงหาคม


🟢 สนใจสมัครเรียนที่ Trinity College สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน One Education เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี! Add Line: @one-edu


หอพักนักศึกษา

หอพักนักศึกษาของทรินีตี้คอลเลจอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยและอยู่ส่วนในของเมืองเมลเบิร์น รวมถึงยังมีให้ตัวเลือกหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษา เช่น Student Apartment ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน สามารถเดินเท้าหรือนั่งรถแทรมไปได้ง่ายและสะดวก โดยในแต่ละอพาร์ทเมนต์จะมีห้องครัวและห้องน้ำส่วนตัว ซึ่งห้องจะมีให้เลือกทั้งแบบห้องสตูดิโอ ห้องเดี่ยว และห้องแชร์ 2-6 เตียง ส่วนค่าเช่าก็จะรวมค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าแก๊ส และค่าอินเตอร์เน็ตแล้ว หรือ แบบ Private Apartment ซึ่งเป็นห้องแบบ Full-Furnished มีครบทุกอย่างและให้ความอิสระกับนักศึกษา เป็นต้น

สนใจเรียนต่อ Trinity College, University of Melbourne

หากคุณสนใจเรียนที่ Trinity College, University of Melbourne สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่น Trinity College, University of Melbourne

สถาบันตั้งอยู่ในวิทยาเขต Parkville ของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น

เป็นสถาบัน Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นโดยตรง

ตั้งอยู่ในเมลเบิร์น เมืองน่าเรียนต่ออันดับต้น ๆ ของประเทศออสเตรเลีย

วิดีโอของ Trinity College, University of Melbourne

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร