University of Leicester

University of Leicester เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศระดับนานาชาติผ่านการสร้างงานวิจัยที่เปลี่ยนแปลงโลกและการสอนคุณภาพเยี่ยม เลสเตอร์ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 25 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยจากการจัดอันดับของ Times Higher Education REF Research Power โดย 75% ของงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับระดับสากลว่ามีส่วนช่วยเหลือต่อสังคม วัฒนธรรมด้านสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองเลสเตอร์ ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ผู้คน happy ที่สุดเป็นอันดับ 2 ในสหราชอาณาจักร โดย 9NINE Super Seed

การจัดอันดับของมหาวิทยาลัย

หลักสูตรที่มีชื่อเสียง

 • Media & Communication
 • Film Studies
 • Business & Management
 • GeoSciences
 • Geography
 • Engineering
 • History
 • Informatics
 • Law
 • Mathematics & Actuarial Science
 • Modern Languages
 • Natural Sciences
 • Nursing
 • Politics & International Relations
 • Sociology

ทุนการศึกษาจาก University of Leicester สำหรับปีการศึกษา 2022

Citizens of Change 100

ทุนการศึกษาซึ่งเป็นส่วนลดค่าเทอม 50% สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มี offer ของมหาวิทยาลัยและเริ่มเรียนในปี 2022 โดยผู้สมัครรับทุนนี้จะต้องทำวิดีโอ 1 นาทีในหัวข้อ “What do you want to change?” และโพสต์ลงใน Tik Tok หรือ Instagram คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

College of Science and Engineering Undergraduate Scholarship

ทุนการศึกษาจำนวน 3,000 หรือ 5,000 ปอนด์ต่อปีสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาตรีใน College of Science and Engineering และจะต้องเริ่มเรียนในรอบกันยายน 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนจากผลการเรียนโดยอัตโนมัติ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

University of Leicester School of Business Undergraduate Scholarship

ทุนการศึกษาจำนวน 3,000 ปอนด์ต่อปี สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาตรีใน University of Leicester School of Business และจะต้องเริ่มเรียนในรอบกันยายน 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนจากผลการเรียนโดยอัตโนมัติ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

College of Science and Engineering Postgraduate Scholarship Scheme

ทุนการศึกษาจำนวนสูงสุด 5,600 ปอนด์ สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาโทใน  College of Science and Engineering และจะต้องสมัครเรียนในรอบมกราคม 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนโดยอัตโนมัติจากผลการเรียนดีเยี่ยม (GPA 3.0 ขึ้นไป) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

College of Science and Engineering Postgraduate Scholarship

ทุนการศึกษาจำนวน 3,000 หรือ 5,000 ปอนด์ต่อปี สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาโทใน College of Science and Engineering และจะต้องสมัครเรียนในรอบกันยายน 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนจากผลการเรียนโดยอัตโนมัติ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

LLM Scholarship

ทุนการศึกษาสูงถึง 2,500 ปอนด์ สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาโทในหลักสูตร และจะต้องสมัครเรียนในรอบมกราคม 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนโดยอัตโนมัติ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

University of Leicester School of Business Postgraduate Scholarship Scheme

ทุนการศึกษาจำนวน 3,000 ต่อปี สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สมัครเรียนปริญญาโทใน School of Business และจะต้องสมัครเรียนในรอบมกราคม 2022 โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาการให้ทุนจากผลการเรียนโดยอัตโนมัติ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สนใจเรียนต่อ University of Leicester

หาก University of Leicester เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ University of Leicester

Top 30 มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

ตั้งอยู่ในเมืองเลสเตอร์ เมืองที่มีค่าครองชีพไม่แพง

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร