บริสเบน (Brisbane) เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย และยังได้รับขนานนามว่าเป็นเมือง Sunshine State อยู่ฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย บริสเบนได้รับการจัดอันดับจากหนังสือท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Rough Guide ให้เป็นเมืองที่สวยที่สุดอันดับที่ 9 ของโลก และยังเป็นเมืองที่มีนักศึกษาหลากหลายเชื้อชาติมากกว่า 95,000 คน บริสเบนเป็นเมืองที่ให้ได้รับการยกย่องว่าเป็น ผู้นำทางด้านการศึกษาที่ดีที่สุด โดยมี 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังที่ถูกยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งคิดเป็น Top 2% ของโลก บริสเบนเป็นเมืองที่มีการเติบโตของการจ้างงานและเป็นเมืองที่หลายคนอยากจะไปหาโอกาสด้านการทำงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน บริสเบนเป็นหนึ่งในเมืองที่มีค่าครองชีพที่คุณสามารถเอื้อมถึง และค่าเล่าเรียนถูกกว่าที่อื่น ๆ ด้วย

สภาพภูมิอากาศในบริสเบนแทบจะร้อนตลอดทั้งปีทำให้กิจกรรมที่น่าสนใจของผู้คนที่อาศัยอยู่ในบริสเบนจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้ง แม่น้ำบริสเบนเป็นแม่น้ำสายสำคัญที่แบ่งเมืองบริสเบนออกเป็น 2 ฝั่ง ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกิจกรรมในช่วงฤดูร้อนได้ดีกว่าเมืองอื่น ๆ ในออสเตรเลีย นอกจากนี้ บริสเบนยังเป็นเมืองที่ปลอดภัยและมีการจัดงาน Lord Mayer’s International student Friendship ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือและสร้างมิตรภาพที่ดีระหว่างนักเรียนที่มาศึกษาที่นี่ในทุกปี

สถานที่ท่องเที่ยวในบริสเบน

Great Barrier Reef

สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกและเป็นแนวปะการังที่ยาวและใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีความยาว 2,300 กิโลเมตร มีแนวปะการังกว่า 3,000 แห่ง 900 เกาะ และหินปะการังมากมาย ท่องเที่ยวแหล่งมรดกโลกที่สวยงาม หาดทรายที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจกับป่าธรรมชาติและต้นปาล์มมากมายที่ปกคลุมเกาะ

Story Bridge

คุณสามารถปีนสะพาน Story Bridge เพื่อชมวิวบนสะพาน คุณจะเห็นเทือกเขา Glasshouse ทางตอนเหนือและแหล่ง มรดกอย่าง Gold Coast Hinterland หากการปีนสะพาน Story Bridge ยังท้าทายคุณไม่พอ ยังมีความตื่นเต้นรอคุณอยู่ นั่นคือการโรยตัวด้วยเชือกจากความสูงประมาณ 30 เมตร พร้อมชมวิวแม่น้ำที่สวยงามและทิวทัศน์ของเมืองระหว่างโรยตัว

Museums and Galleries

บริสเบนถูกให้เป็นเมืองที่มีความเก๋และชิคที่สุดในออสเตรเลียโดย Lonely Planet ถ้าได้ลองมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่นี่ จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบริสเบนจึงเป็นเมืองที่มีความชิค หนึ่งสถานที่ที่โด่งดังคือ Queensland Art Gallery and Gallery of Modern Art (QAGOMA) หอศิลป์รัฐควีนส์แลนด์และหอศิลปะร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ภายในอาคารริมแม่น้ำของ South Bank

Streets Beach

หาดจำลองที่มีน้ำสีฟ้าใส รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวและต้นไม้เขตร้อน และเป็นสถานที่ต้องไปเมื่อมาที่ South Bank Parklands ที่นี่มีพื้นที่กว้างกว่า 17,000 ตารางเมตร ถือว่าเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ในใจกลางเมืองบริสเบน คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารชื่อดัง เช่น South Bank Surf Club ซึ่งตั้งอยู่บนหาดสตรีทส์บีชได้

Lone Pine Koala Sanctuary

ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีสัตว์ป่ามากมาย คุณสามารถชื่นชมธรรมชาติและได้สัมผัสใกล้ชิดกับสัตว์ป่า แบบใกล้ชิด โดยไม่มีรั้วมากั้น! ที่เขตรักษาพันธุ์โคอาล่าแห่งนี้ คุณสามารถให้อาหารจิงโจ้และชื่นชมสัตว์ป่าหลากหลายชนิดในเขตรักษาพันธุ์โคอาล่าโลนพาย นอกจากนี้ภายในยังมีการจัดแสดง ให้อาหารสัตว์ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

South Bank Parklands

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจและเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรม ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของปากแม่น้ำ เต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดัง ระดับโลก มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมกิจกรรมสนุกมากมายตลอดทั้งปี Street Beach คือส่วนหนึ่งของสถานที่แห่งนี้ มีพื้นที่ให้คุณได้ปั่นจักรยานและเดินรอบหาด มีร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ เรียกได้ว่ามีกิจกรรมทุกรูปแบบสำหรับทุกคนจริงอย่างแท้จริง

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร