แพ็คกระเป๋าไปเรียนภาษาที่เมลเบิร์นกัน 

มาถึงเมืองยอดฮิตอย่าง ‘เมลเบิร์น (Melbourne)’ กันบ้าง! เมลเบิร์นเป็นเมืองที่ถ้าพูดถึงคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเมืองที่ได้รับตำแหน่งเมืองที่น่าอยู่ที่สุดระดับโลกมาหลายปีซ้อน รวมถึงเป็นเมืองที่ติดอันดับ 1 เมืองน่าเรียนต่อที่สุดในประเทศออสเตรเลีย และ อันดับที่ 5 ของโลก โดย QS Best Student Cities 2023 เป็นเมืองที่รวบรวมมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาชั้นนำมากมายเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษด้วย! เมืองนี้จะน่าเรียนยังไง ทำไมต้องเลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่เมลเบิร์น ไปทำความรู้จักเมืองนี้และสำรวจลิสต์สถาบันสอนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์นกันเลย 

ทำความรู้จักเมือง ‘เมลเบิร์น’ 

เมลเบิร์นคือเมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย (Victoria) เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองซิดนีย์ แถมเมืองนี้ยังขึ้นชื่อด้านความหลากหลายทางเชื้อชาติ วัฒนธรรม และโดดเด่นอย่างมากในด้านอาหาร ดนตรี ศิลปะ และเทศกาลนานาชาติ ใครอยากสัมผัสความอาร์ตของเมืองนี้ ห้ามพลาด Laneways Street Art, Federation Square, National Gallery of Victoria หรือสถานที่พักผ่อนสำหรับสายกลางแจ้งอย่าง Great Ocean Road, Mornington Peninsula และ St. Kilda 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษในเมือง ‘เมลเบิร์น’  

1. Academia International  

Academia International เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษและเปิดสอนหลักสูตรอาชีวศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการโรงแรม อาหาร และการบริการ สถาบันมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรม และได้รับการรับรองโดยรัฐบาลของประเทศออสเตรเลีย การันตีด้วยรางวัล Excellence in International Education – Private Education and Training โดย Victorian Government ปี 2018 และ 2019 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Academia International 

 • Academia International เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดกลางที่มีการจัดตารางเรียนและบริการสำหรับนักเรียนแบบ Personalised Care เพื่อให้ตอบโจทย์เป้าหมายและความต้องการของนักเรียนแบบรายบุคคล 
 • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น Melbourne Museum, Queen Victoria Market และ Fitzroy Garden เป็นต้น 
 • มีนโยบาย “Try before you buy” เพื่อให้นักเรียนได้ทดลองเรียนคอร์สภาษาอังกฤษฟรีก่อนตัดสินใจสมัครเรียน 

หลักสูตรแนะนำที่ Academia International 

 • English for General Purpose 
 • English for Academic Purpose 
 • English for IELTS Preparation 
 • Hospitality Management Course 
 • Commercial Cookery Course 
 • Patisserie Course 

กิจกรรมภายใน Academia International 

Academia International มีการจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แบ่งออกเป็น Extra Activities เพื่อเพิ่มทักษะการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนโดยเฉพาะ เช่น Conversation Club, Pronunciation Club, Writing Extra เป็นต้น และ Social Activities เช่น Movie Club, Book Club, Sporting Events, Pub Quiz Events และ Student Parties เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Academia International ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
22,000 บาท (A$880) 33,000 บาท (A$1,320) 44,000 บาท (A$1,760) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Academia International สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


2. Discover English 

Discover English เปิดทำการสอนครั้งแรกในปี 2010 และเป็นสมาชิก English Australia อย่างเป็นทางการ ทุกหลักสูตรของ Discover English ได้รับการรับรองจาก Australian Skills Quality Authority (ASQA) และ NEAS Australia เพื่อการันตีมาตรฐานและคุณภาพการสอน ภายในสถาบันยังมีศูนย์สอบ Cambridge และ TOEIC Exam Centre สำหรับนักเรียนของ Discover English โดยเฉพาะ 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Discover English 

 • Discover English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองเมลเบิร์น ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงบริการสาธารณูปโภคและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ 
 • สถาบันมอบชั่วโมงฟรี 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ให้นักเรียนสามารถเลือกลงวิชาเสริม หรือขอคำปรึกษากับครูผู้สอน 
 • มี Student Services ที่ครอบคลุมและไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น การไปรับที่สนามบิน การช่วยเหลือเรื่องที่พัก ประกันสุขภาพ รวมถึง Job Club 

หลักสูตรแนะนำที่ Discover English 

 • General English 
 • English for Academic Purposes (EAP) 
 • English Excel‎‎‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ 
 • Business English 
 • English + Hotel Internship 
 • English + Hospitality 

กิจกรรมภายใน Discover English 

ในแต่ละวันที่ Discover English จะมี 1-2 ชั่วโมงสำหรับคลาสเสริมให้นักเรียนเลือกเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยจะแบ่งเป็นคลาสเสริมทักษะด้าน Communication Skills, Comprehensive Skills, Grammar and Vocab และ Pronunciation รวมถึงกิจกรรมจิตอาสาและกิจกรรมสันทนาการทั้งในวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ เช่น Barista Basics Coffee Course, Great Ocean Road Trip, Street Art Tour และ กิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Discover English ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
28,500 บาท (A$1,140) 42,750 บาท (A$1,710) 57,000 บาท (A$2,280) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Discover English สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


3. Greenwich English College

Greenwich English College เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาและอาชีวศึกษาที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และโดดเด่นด้านความหลากหลายและยืดหยุ่นของหลักสูตร นักเรียนสามารถปรับเปลี่ยนหลักสูตร ย้ายสาขา หรือจัดตารางเรียนได้อย่างอิสระ การันตีด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 80,000 คนเลือกเรียนที่นี่ตั้งแต่เปิดทำการในปี 2005 โดยเฉพาะหลักสูตร Cambridge Exam Preparation ที่มีนักเรียนจบจากหลักสูตรกว่า 1,000 คนต่อปี  

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Greenwich English College   

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษทุกคอร์สมีราคาเท่ากัน และนักเรียนสามารถปรับเปลี่ยนหลักสูตรได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมกับชั่วโมงฟรีอีกสัปดาห์ละ 9 ชั่วโมงสำหรับวิชาเลือกเสริม เช่น Speaking Club หรือ Cambridge Club 
 • มี Student Services ที่ยอดเยี่ยม รวมถึง Career Support ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เตรียมความพร้อมก่อนทำงานจริงในประเทศออสเตรเลีย ด้วย Career Hub, Professional Speaking Club และ เวิร์กชอปต่าง ๆ 
 • นักเรียนสามารถสอบเลื่อนระดับได้ทุกสัปดาห์ ซึ่งจะต่างจากสถาบันอื่น ๆ ที่มีการทดสอบทุก 4-6 สัปดาห์ 

หลักสูตรแนะนำที่ Greenwich English College 

 • General English 
 • IELTS Preparation 
 • English for Academic Purposes (EAP) 
 • English for Business 
 • English+ Creative Technology 
 • Management Course 
 • Hospitality Cookery Courses 

กิจกรรมภายใน Greenwich English College   

Greenwich English College เน้นการทำกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริม Wellbeings ของนักเรียน ครบทั้งด้าน Community, Mind, Body, Environment และ Fun เช่น Charity Events, Student Parties, Meditation Class, Sport Events และกิจกรรมทัศนศึกษา รวมถึง Student Counselling และ Info Session สำหรับนักเรียนในการขอคำปรึกษา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Future First Fair ที่ให้นักเรียนได้พบปะกับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลียเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาต่อ  

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Greenwich English College Melbourne ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
30,000 บาท (A$1,200) 45,000 บาท (A$1,800) 60,000 บาท (A$2,400) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Greenwich English College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


4. ILSC Language Schools 

ILSC Language Schools เป็นกลุ่มสถาบันสอนภาษาและสถาบันฝึกสายอาชีพ Greystone Colleges ที่มีสาขาทั้งในประเทศออสเตรเลีย แคนาดา และอินเดีย เปิดทำการเป็นครั้งแรกในปี 1991 ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา และ เปิดสาขาแรกในประเทศออสเตรเลียที่ซิดนีย์และบริสเบนในปี 2010 โรงเรียน ILSC เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลทั้งในสาขา Chain School, Vocational School และ รางวัล CSR หรือสถาบันที่มีกิจกรรมเพื่อสังคมยอดเยี่ยมจากโครงการ #ILSCGIVES ซึ่งจะมอบทุก $1 จากการลงทะเบียนของนักเรียนให้กับมูลนิธิสตรีในประเทศอินเดีย รวมถึงโครงการอื่น ๆ ด้วย 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ ILSC Language Schools 

 • สถาบันมีหลักสูตรที่หลากหลาย และสามารถเรียนหลักสูตรควบคู่หรือเรียนไปด้วยฝึกงานไปด้วย ระหว่างหลักสูตรภาษาอังกฤษจาก ILSC Language Schools และ หลักสูตรฝึกอาชีพจาก Greystone Colleges 
 • เป็นพาร์ทเนอร์กับวิทยาลัย มหาวิทยาลัย และสถาบัน TAFE กว่า 50 สถาบันทั่วออสเตรเลีย ยกตัวอย่างเช่น CQUniversity, Deakin College, Griffith University, Griffith College และ JMC Academy เป็นต้น 
 • ครูผู้สอนของสถาบัน ILSC Language Schools ส่วนมากมีประสบการณ์การสอนและทำงานกับ ILSC มากว่า 15 ปี และมีวุฒิบัตรเพื่อรับรองการสอนจาก CELTA, TESOL และใบประกาศนียบัตรอื่น ๆ 

หลักสูตรแนะนำที่ ILSC Language Schools 

 • General English  
 • Academic & Test Preparation  
 • Business English  
 • Creative & Cultural English  
 • University Pathway 

กิจกรรมภายใน ILSC Language Schools 

กิจกรรมของ ILSC Language Schools แบ่งเป็นชมรมและกิจกรรมภายในสถาบัน กิจกรรมทัศนศึกษา กิจกรรมจิตอาสาและกิจกรรมระดมทุนต่าง ๆ ซึ่งบางกิจกรรมก็ถูกจัดอยู่ในหลักสูตร เช่น Social Volunteer Internship Program ที่ถูกจัดอยู่ในหลักสูตร General English หรือ English & Barista Skills ที่ถูกจัดอยู่ในหลักสูตร Café Work Skills เป็นต้น รวมถึง Work and Study Support และ Career Fairs 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ ILSC Language Schools Melbourne ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
31,000 บาท (A$1,240) 46,500 บาท (A$1,860) 62,000 บาท (A$2,480) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ ILSC Language Schools สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


5. Impact English College 

Impact English College คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้ชื่อว่าเป็น Award-Winning School และได้รับรางวัลจาก StudyTravel (ST) และ Victorian International Education Awards หลายปีซ้อน วัตถุประสงค์ของสถาบันคือการสร้าง ‘Impact’ ด้านทักษะภาษาให้กับนักเรียน ด้วยนโยบาย ‘English Only’ เพื่อให้นักเรียนฝึกใช้ภาษาอังกฤษแม้จะไม่ได้อยู่ในห้องเรียน  

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Impact English College 

 • สถาบันใช้การจัดกลุ่มเรียนแบบกลุ่มเล็กและคละสัญชาติ เพื่อส่งเสริมความหลากหลาย และเพื่อให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง โดยทุก ๆ 5 สัปดาห์จะมี Academic Counselling Session ระหว่างคุณครูและนักเรียน 
 • Melbourne Cambridge Exam Centre เป็นศูนย์สอบ Cambridge สำหรับนักเรียนของ Impact English College โดยเฉพาะ โดยสถาบันมีการเปิดสอนตั้งแต่ Cambridge B2 และ Cambridge C1 Advanced 
 • นักเรียนสามารถผสมหลักสูตรเพื่อให้ตรงตามเป้าหมายที่ต้องการได้ เช่น General English + Extreme English สำหรับหลักสูตร English for Life หรือเพิ่มหลักสูตร Business English สำหรับหลักสูตร English for Work 

หลักสูตรแนะนำที่ Impact English College 

 • General English 
 • Extreme English 
 • Barista / Café English 
 • IELTS / EAP 
 • Business English 

กิจกรรมภายใน Impact English College 

Impact English College ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกและไม่ได้จำกัดอยู่แค่ภายในห้องเรียน โดยการจัดกิจกรรม เช่น Singlish คือการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการฟังเพลงและร้องเพลง หรือ Explorer Club เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ทั้งภายในและโดยรอบเมลเบิร์น รวมถึงคลาสเสริมทักษะด้านการฟัง การออกเสียง การสนทนาในชีวิตประจำวัน คลาสคำศัพท์ และ Exam Skills นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประจำปี เช่น International Food Day, Australian Grand Prix หรือ Dance Party เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Impact English Melbourne ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
30,000 บาท (A$1,200) 45,000 บาท (A$1,800) 60,000 บาท (A$2,400) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Impact English Melbourne สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


6. International House Melbourne

International House Melbourne ถือเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาและศูนย์อาชีวศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เพราะประวัติการก่อตั้งที่ยาวนานของ International House World Organisation รวมถึงสาขาที่มีมากถึง 8 สาขาในประเทศออสเตรเลีย และ มีนักเรียนกว่า 85 สัญชาติทั่วโลกเลือกเรียนที่ IH โดยทุกหลักสูตรของ IH ได้รับการพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัย รัฐบาลออสเตรเลีย และหน่วยงานด้านการศึกษาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ International House Melbourne   

 • ทุกสาขาของ International House ใช้หลักสูตรเดียวกัน ราคาเท่ากัน และเปิดเรียนวันเดียวกัน ดังนั้น นักเรียนสามารถเลือกเปลี่ยนสาขาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเรียนได้ตามสะดวก 
 • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ใกล้กับย่าน Brunswick ซึ่งจัดว่าเป็นย่านครีเอทีฟที่เต็มไปด้วยงานศิลปะ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์พร้อมดนตรีสด เปรียบเสมือนเมืองหลวงของเมืองเมลเบิร์นอีกทีหนึ่ง 
 • มี ELICOS Academic Pathways ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยและสถาบันอาชีวศึกษากว่า 50 แห่งทั่วออสเตรเลีย 

หลักสูตรแนะนำที่ International House Melbourne   

 • General English 
 • Cambridge Exam Preparation 
 • EAP (IELTS Preparation) 
 • Speaking & Pronunciation 
 • English + VET 

กิจกรรมภายใน International House Melbourne   

สำหรับกิจกรรมของ International House Melbourne จะเป็นกิจกรรมที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ กิจกรรมประเภท Movie Day, Pub Day, Origami Club, Speaking & Articulation Game, Melbourne CBD Tour และ Parks & Botanic Garden tour เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทัศนศึกษาในช่วงวันหยุด เช่น Phillip Island Penguin Watching, Yarra Valley Wine Tasting, Bellarine Peninsula และ Skiing in the Victorian Alps เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ International House Melbourne ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
31,000 บาท (A$1,240) 46,500 บาท (A$1,860) 62,000 บาท (A$2,480) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ International House Melbourne สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


7. Hawthorn Melbourne

Hawthorn Melbourne เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ตั้งอยู่ภายใน University of Melbourne ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย (QS World University Rankings 2023) และ เป็นส่วนหนึ่งของ Navitas Group ซึ่งเป็นผู้นำด้านการศึกษาระดับโลก ทั้งยังได้รับการรับรองและควบคุมมาตรฐานหลักสูตรร่วมกับ Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA), Australian Skills Quality Authority (ASQA) และ English Australia 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Hawthorn Melbourne   

 • สถาบันเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น ตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาไปจนถึงการเตรียมความพร้อมเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย และหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย 
 • มี University of Melbourne English Language Bridging Program (UMELBP) เพื่อเตรียมความพร้อมด้านพื้นฐานภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อที่ University of Melbourne โดยตรง 
 • นอกจากนี้ หลักสูตรของ Hawthorn Melbourne ยังเป็นที่ยอมรับในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ด้วย เช่น Deakin University, La Trobe University และ RMIT University เป็นต้น 

หลักสูตรแนะนำที่ Hawthorn Melbourne  

 • General English 
 • English for Academic Purposes 
 • IELTS Preparation 
 • Intensive Academic Preparation 
 • English for Business 
 • English for High School 
 • University of Melbourne English Bridging Program 

กิจกรรมภายใน Hawthorn Melbourne   

กิจกรรมของ Hawthorn Melbourne มีชื่อว่า ‘SCOPE’ ที่มาจาก Sport, Culture, Outdoor Programs และ Excursions โดยกิจกรรมทัศนศึกษาจะจัดขึ้นอย่างน้อย 1 ครั้งในทุก ๆ 10 สัปดาห์ เช่น คลาสสอนเซิร์ฟที่ Great Ocean Road ทริปเดินป่าที่ Grampians National Park หรือเรียนรู้วัฒนธรรมอะบอริจินที่ Narana Aboriginal Cultural Centre เป็นต้น นอกจากนี้ ที่สถาบันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา เช่น ยิม สนามฟุตบอล สนามบาสเกตบอล และ สนามแบดมินตัน ที่นักเรียนสามารถใช้งานได้ รวมถึงเวิร์กชอปที่สถาบันจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนักเรียน 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Hawthorn Melbourne ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
37,000 บาท (A$1,480) 55,500 บาท (A$2,220) 74,000 บาท (A$2,960) 

🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Hawthorn Melbourne สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


8. Deakin University English Language Institute (DUELI) 

Deakin University English Language Institute (DUELI) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษประจำ Deakin University และมีประสบการณ์สอนมากว่า 25 ปี สถาบันได้รับการรับรองจาก Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA), NEAS และ University English Centres Australia (UECA) โดยนักเรียนต่างชาติกว่า 15,000 คนที่เรียนจบหลักสูตรจาก DUELI สามารถผ่านคุณสมบัติรับเข้าศึกษาต่อใน Deakin University และ Deakin College 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Deakin University English Language Institute (DUELI) 

 • สถาบันตั้งอยู่ภายใน Deakin University วิทยาเขต Burwood ห่างจากใจกลางเมืองเมลเบิร์นไปเพียง 30 นาที นักเรียนจาก DUELI จึงสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและชมรมของมหาวิทยาลัยได้อย่างง่ายดาย 
 • มีการจัดกลุ่มเรียนขนาดเล็ก ไม่เกิน 15 คน โดยสถาบันมีการรองรับทั้งการเรียนแบบ On-Campus และ Online รวมถึง Independent Learning Centres ที่นักเรียนสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
 • เป็นสถาบันของมหาวิทยาลัยที่มีโปรแกรม Direct Entry Pathway กับ Deakin University และ Deakin College โดยตรง 

หลักสูตรแนะนำที่ Deakin University English Language Institute (DUELI) 

 • General English 
 • Introductory Academic Program 
 • IELTS Preparation 
 • English for Teaching 
 • English for Commerce 
 • English for Academic Purposes 

กิจกรรมภายใน Deakin University English Language Institute (DUELI) 

นักเรียนจาก DUELI สามารถใช้บริการและเข้าถึงส่วนกลาง เช่น ห้องสมุด ศูนย์กีฬา สถานพยาบาล และชมรม ของมหาวิทยาลัย Deakin ได้ ซึ่งภายในมหาวิทยาลัยมีชมรมรองรับมากกว่า 90 ชมรม รวมถึงกิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ ที่จัดโดยนักศึกษาและมหาวิทยาลัย เช่น Deakin Debating Society, Literary Costume Party, Food Pantry และ First Aid Workshop เป็นต้น  


🟢 เรียนภาษาที่เมลเบิร์น กับ Deakin University สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


*ค่าเรียนข้างต้นเป็นราคาเฉพาะค่าเรียนเท่านั้น คำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยน A$1 = 25 บาท ณ เดือนสิงหาคมปี 2023 และ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 


สนใจเรียนภาษาที่เมลเบิร์น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับคำแนะนำ และสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อออสเตรเลียมามากกว่า 30 ปี เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอน ฟรี!! 
Add Line: @one-edu 
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร