CQUniversity

CQUniversity ก่อตั้งขึ้นที่เมือง Rockhampton ในปี 1967 และมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเห็นได้จากจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มขึ้น เพิ่มหลักสูตรใหม่ เปิดวิทยาเขตอาคารต่าง ๆ ใหม่ นอกจากนี้ชื่อเสียงของ CQUniversity ยังได้รับการยกย่องว่าเป็น “หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย”

ในเวลาเพียง 27 ปี CQUniversity ได้เติบโตขึ้นจากสถาบันขนาดเล็กที่มุ่งเน้นด้านการศึกษาในรัฐควีนส์แลนด์สู่มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่มีวิทยาเขตหลายแห่งและกระจายในหลายเมือง พร้อมด้วยหลักสูตรออนไลน์กว่าร้อยหลักสูตรที่สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา มหาวิทยาลัย CQ ให้ความสำคัญในการเตรียมความพร้อมของนักเรียนสำหรับการฝึกอาชีพในระดับสากลและมีประสิทธิภาพ มาเป็นส่วนหนึ่งของเราที่เติบโตไปด้วยกันและสำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพของออสเตรเลียและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ในปี 2563 Times Higher Education (THE) ได้จัดอันดับสาขาวิชาของ CQUniversity เป็นจำนวนมาก ซึ่งการจัดอันดับนี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกความมีประสิทธิภาพเช่นเดียว World University Rankings เพียงแต่ใช้วิธีการแตกต่างกันไปตามแต่ละสาขาวิชา

CQUniversity ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ Top 400 ของโลกในด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงการบิน เทคโนโลยีวิศวกรรม วิศวกรรมและการปฏิบัติวิชาชีพ และวิศวกรรม ดังนั้นการจัดอันดับให้ยู่ใน Top 400 ของโลกเป็นการยืนยันถึงความนิยมและความมีคุณค่าของหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมและเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย โดยบางหลักสูตรนักเรียนมีโอกาสได้ฝึกงานและได้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับให้นักศึกษาต่างชาติที่มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องในระหว่างการศึกษาและเพิ่มความพร้อมในด้านแรงงาน

จากการจัดอันดับของ Good Universities Guide ในปี 2563 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท แสดงให้เห็นว่า CQUniversity ประสบความสำเร็จและได้รับการประเมินระดับห้าดาวในหลายด้าน รวมถึงความเท่าเทียมกันของนักเรียน การจ้างงานแบบเต็มเวลา เงินเดือนเริ่มต้น การสนับสนุนนักศึกษา การพัฒนาทักษะ และการเป็นผู้ริเริ่ม

การจัดอันดับเหล่านี้ทำให้มหาวิทยาลัยติดอันดับ Top 20% ของประเทศ และติดอันดับหนึ่งในสามของมหาวิทยาลัยออสเตรเลียทั้งหมดในด้านการจ้างงานของบัณฑิตระดับปริญญาตรี, อันดับ Top 5 สำหรับรายได้ของบัณฑิตระดับปริญญาตรี และเป็นอันดับ 1 สำหรับเงินเดือนเริ่มต้นของนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ดังนั้น การได้รับคะแนนประเมินเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยในการเป็นมหาวิทยาลัยที่สามารถเข้าถึงได้ พร้อมสนับสนุน และมีส่วนร่วมมากที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

ในปี 2562 ผลการวัดคุณภาพสำหรับการเรียนรู้และการสอน หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า QILTแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ CQUniversity ในการปรับปรุงประสบการณ์ที่นักเรียนจะได้รับจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้เป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงการให้ความสำคัญต่อนักเรียนที่สามารถเข้าถึงนวัตกรรม รวมถึงทีมนักวิชาการและบุคลากรมืออาชีพที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักของมหาวิทยาลัยได้นั่นเอง

นอกจากนี้ การจ้างงานของบัณฑิตเป็นสิ่งที่วัดความสำเร็จของบัณฑิตในการหางานและการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยที่ให้พวกเขาประสบความสำเร็จหลังเรียนจบ นอกจากนี้ การบริการด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาของ CQUniversity ยังถือว่าทำได้ดีมาก โดยมีการอบรมและการจัด workshop รวมถึงงานบริการอื่น ๆ เช่น CQUni Career Connection, CQUni Careers และ CareerHub เพื่อช่วยหางานและพัฒนาทักษะอาชีพให้กับนักศึกษาปัจจุบันและบัณฑิตของมหาวิทยาลัย

สนใจเรียนต่อ CQUniversity

หากมหาวิทยาลัย CQUniversity เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ CQUniversity

การวิจัยชั้นนำของโลก มีผลงานมากกว่า 20 สาขา

Top 150 มหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดในโลก

ศูนย์ฝึกอบรมแแห่งปี ได้รับรางวัล Queensland Training Awards 2019

หลักสูตรยอดนิยมของ CQUniversity

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Education (Early Childhood)
  • Bachelor of Criminology
  • Bachelor of Aviation (Commercial Pilot)
  • Bachelor of Engineering Technology
  • Bachelor of Business

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Project Management
  • Master of Financial Planning
  • Master of Teaching (secondary)
  • Master of Human Resource Management
  • Master of Applied Positive Psychology

วิดีโอแนะนำ CQUniversity

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร