UTS Foundation Studies เส้นทางเรียนต่อปริญญาตรีที่ UTS มหาวิทยาลัยดังในเมืองซิดนีย์

uts foundation studies

อยากเรียนต่อปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง University of Technology Sydney (UTS) ต้องได้เรียน! มาเตรียมความพร้อมสู่เส้นมหาวิทยาลัยชื่อดังกับ UTS College สถาบันเดียวที่รับรองการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย UTS เท่านั้น

UTS College ดียังไง ทำไมนักเรียนทั่วโลกถึงเลือกมาเรียนกัน

UTS College ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ เมืองที่สวยงามและเป็นที่นิยมในการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย  สถาบันเปิดสอนหลักสูตร Foundation เพื่อเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่ University of Technology Sydney โดยตรง รวมไปถึงมีหลักสูตรภาษาอังกฤษและ Diploma ด้วยเช่นกัน

UTS Foundation Studies

หลักสูตร fast track ที่ช่วยเตรียมความพร้อมและการันตีการเรียนต่อปริญญาตรีที่ UTS ในสาขาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Analytics & Data Science, Business, Engineering, IT, Design, Law หรือ Science  

หลักสูตรนี้จะช่วยให้น้อง ๆ มีพื้นฐานความรู้ทางวิชาการ, การเขียนรายงาน หรือ essay และทักษะต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในปริญญาตรี, ได้รู้จักเพื่อนใหม่และช่วยปรับตัวก่อนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายของ UTS อย่างห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และเข้าร่วม workshop ต่าง ๆ ได้ฟรี

📗 หลักสูตรนี้จะใช้เวลาเรียน 8-12 เดือน ขึ้นอยู่กับเกรดเฉลี่ย ชั้นเรียนมีขนาดพอดีประมาณ 20 คนต่อห้อง

UTS Foundation Studies at UTS College

💬 สนใจเรียนหลักสูตร UTS Foundation Studies สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ add Line: @one-edu


ทำความรู้จัก University of Technology Sydney (UTS) กันหน่อย

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก UTS มาทำความรู้จักกันตรงนี้เลย  UTS เป็นมหาวิทยาลัยในใจกลางเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียที่ก่อตั้งน้อยกว่า 50 ปี หรือเรียกว่า “มหาวิทยาลัยใหม่ (Young University)” ถึงแม้ว่าจะก่อตั้งทีหลังแต่คุณภาพไม่ธรรมดาเลย ทั้งการเรียนการสอน คุณภาพคณาจารย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ 

ในด้านวิชาการ UTS มีหลักสูตรปริญญาตรีและโทรวมมากกว่า 300 สาขา และมีหลักสูตรที่ได้รับการจัดอันดับ Top 100 ของโลก เช่น Nursing, Art & Design, Business (ได้การรับรอง AACSB), Communication, IT & Computer Science, Engineering, Law และ Architecture เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม มหาวิทยาลัย UTS ไม่ได้เน้นเพียงความรู้ แต่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ real-world ที่นักเรียนจะสามารถนำไปใช้จริงหลังเรียนจบได้  มหาวิทยาลัยจึงทุ่มเทและทุ่มทุนในการสร้างอาคารห้องเรียน ห้องแล็บ พื้นที่การเรียนรู้ต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดมาให้นักเรียนได้ใช้กัน ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งจุดไฮไลท์ของ UTS ที่ทำให้นักเรียนกดไลท์รัว ๆ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ว่านี้เรียกว่าล้ำสุด ๆ ไปเลย อย่างเช่น

  • Hive Super lab แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า ‘สุดยอด’ เป็น lab สำหรับนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์และการวิจัยที่สามารถรองรับนักศึกษาได้มากถึง 270 คนในเวลาเดียวกัน
  • Data Arena ศูนย์การเรียนรู้ที่ทำให้เราเห็นข้อมูลและ interact กับข้อมูลเหล่านั้นแบบ 360 องศาได้ราวกับมันมีชีวิตจริง
  • ProtoSpace พื้นที่สำหรับการออกแบบและผลิตชิ้นงานด้วยเครื่องพิมพ์สุดไฮเทคในยุค 4.0
UTS facilities

ด้วยคุณภาพหลักสูตรระดับ world-class และการสนับสนุนนักเรียนอย่างเต็มที่ของมหาวิทยาลัย ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม UTS ถึงขึ้นแท่นเป็น “🏆 NO.1 มหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย” โดย QS World University Rankings 2020

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าน้อง ๆ จะมีความฝันอยากเรียนต่อปริญญาตรีด้านไหน ก็สามารถเรียน UTS Foundation Studies เพื่อทำให้ความฝันเรียนต่อ ป.ตรี ที่ UTS เป็นจริงได้นะคะ


สนใจเรียนต่อ UTS ที่ออสเตรเลีย ติดต่อทีมงาน One Education เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร