เรียนออนไลน์ได้ทุกที่กับ Cloud Campus ของ Deakin University

Cloud Campus ของ Deakin University

เรียนรู้แบบไร้ขีดจำกัดกับ Deakin University มหาวิทยาลัยคุณภาพเยี่ยมของประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและเมื่อไหร่ก็เรียนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เรียน

Cloud Campus ของ Deakin University

Cloud Campus คือศูนย์เรียนออนไลน์ขนาดใหญ่ของ Deakin University ที่ช่วยให้นักศึกษาเข้าเรียน ฟังสัมมนาสด สนทนากับอาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย เข้าถึงสื่อการสอนต่าง ๆ รวมไปถึงการส่งรายงานก็ทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก!

 • ปฐมนิเทศออนไลน์
 • สนทนาและรับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยได้สะดวก
 • เข้าถึง online community กับนักศึกษากว่า 60,000 คนทั้งในประเทศออสเตรเลียและจากทั่วโลก
 • เข้าถึงสื่อการเรียนรู้ได้ง่ายและสะดวก รวมถึงการดาวน์โหลดเพื่อรับชม อ่าน หรือฟัง
 • เข้าใช้ห้องสมุดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นักศึกษาสามารถเข้าใช้งาน Cloud Campus ผ่านระบบที่เรียกว่า “DeakinSync” ที่จะช่วยจัดการการลงทะเบียนเรียน เตรียมพร้อมสำหรับการเรียนของนักศึกษาแต่ละคน รวมถึงพูดคุยกับอาจารย์ผู้สอนและเพื่อนร่วมชั้นได้ง่ายไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลก

DeakinSync แสนสะดวกและใช้งานง่าย

การเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตร
นักศึกษาสามารถเข้าดูข้อมูลหลักสูตรที่เลือกเรียน ตารางเรียน ข่าวอัพเดทจากอาจารย์และมหาวิทยาลัย เข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ การสัมมนา และแสดงความคิดเห็นกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นแบบ real-time รวมถึงสามารถดาวน์โหลดวิดีโอหรือไฟล์เสียงของการสอนในคุณภาพดีเยี่ยมได้เพียงไม่กี่คลิก นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถส่งรายงาน ดูคะแนนรายงานและ feedback จากอาจารย์ และเกรดเรียนผ่านระบบ DeakinSync ได้โดยตรง

การติดต่อกับอาจารย์ผู้สอน
นักศึกษาสามารถขอคำปรึกษาและพูดคุยกับอาจารย์ในวิชาต่าง ๆ ผ่านทางอีเมล์หรือเว็บบอร์ด (discussion dashboard ) นอกจากนี้ บางหลักสูตรยังมีวิทยากรรับเชิญที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ มาบรรยายให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ด้วย

การติดต่อกับเพื่อนร่วมชั้น

นอกจากนักเรียนจะสามารถแสดงความคิดเห็นในห้องเรียนออนไลน์ได้แล้ว นักเรียนยังสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Cloud Campus Facebook และโปรแกรม Deakin Study Buddies เพื่อทำให้ความรู้จักกันและช่วยเหลือการเรียนซึ่งกันและกันได้ไม่ยากเลย

การสอบ

มหาวิทยาลัย Deakin มีสถานที่สอบมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก ทางมหาวิทยาลัยจะแจ้งสถานที่สอบที่ใกล้ที่พักของนักศึกษามากที่สุด แต่นักศึกษาสามารถเปลี่ยนสถานที่สอบโดยเลือกจากรายชื่อที่มหาวิทยาลัยจัดให้เพื่อความสะดวกได้เช่นกัน

ความช่วยเหลือจากมหาวิทยาลัย

ไม่ต้องกังวลว่าเรียนออนไลน์กับ Deakin University แล้วจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเมื่อติดปัญหา เพราะ Cloud Campus เพียบพร้อมด้วยทุกบริการช่วยเหลือไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาใหม่หรือนักศึกษาปัจจุบัน หรือแม้แต่เรียนตอนกลางคืนหรือในวันสุดสัปดาห์ เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ทั้งทางด้านไอที บริการให้ปรึกษาเชิงวิชาการ (ด้านคณิตศาสตร์และการเขียนรายงาน) รวมไปถึงด้านสุขภาพ

นักศึกษาสามารถเข้าถึงหนังสือเรียน วารสาร อีบุ๊ค และสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ ผ่านทางห้องสมุดออนไลน์ที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หากต้องการยืมหนังสือเล่มจริง ทางห้องสมุดยังมีบริการส่งหนังสือถึงที่บ้านฟรี และถ้านักศึกษามีข้อสงสัย ก็สามารถคุยแชทกับเจ้าหน้าที่ห้องสมุดได้ผ่าน Library Chat ได้ทันที ไม่เพียงเท่านี้ นักศึกษายังสามารถใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาได้ฟรี เช่น Skype for Business, Microsoft Office365 และ OneDrive รวมถึง Eduroam บริการฟรี wi-fi ที่เข้าใช้ได้จากทุกวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

สำหรับนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ทางมหาวิทยาลัยมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวหรือ Success Coach ที่จะช่วยเรื่องการเรียน โดยให้คำปรึกษาและพูดคุยเป็นประจำผ่านทางอีเมล์หรือ Skype ในเทอมแรกอีกด้วย เรียกได้ว่ามหาวิทยาลัย Deakin เต็มที่สุด ๆ กับการสนับสนุนการเรียนของนักศึกษาทุกคนเพื่อความสำเร็จและอนาคตที่ดี

🏆 Deakin University มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ที่นักศึกษามีความพึงใจทรัพยากรด้านเทคโนโลยีมากที่สุดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดย VoiceProject IT Service Quality Support Benchmark Survey for ANZ Universities

รับชมวิดีโอแนะนำการเรียนออนไลน์กับ Deakin University

คอร์สออนไลน์แนะนำของ Deakin University

ระดับปริญญาตรี

 • Bachelor of Information Technology
 • Bachelor of Criminology
 • Bachelor of Health Sciences
 • Bachelor of Psychology
 • Bachelor of Business Analytics
 • Bachelor of Business


ระดับปริญญาโท

 • Master of Business Administration
 • Master of Data Science
 • Master of Public Health
 • Master of Applied Artificial Intelligence
 • Master of Cybersecurity
 • Master of Business Analytics

สอบถามข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลีย ติดติดทีมงาน One Education เพื่อรับข้อมูลและสมัครเรียนได้เลย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียมามากกว่า 30 ปี และ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำกลุ่ม Group of Eight ทั้ง 8 แห่งและมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ อย่างเป็นทางการ
ยินดีบริการครบทุกขั้นตอนฟรี
LINE official account: @one-edu
คลิกกรอกข้อมูล เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร