เรียนภาษาที่ UK กับโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ Stafford House International

เรียนภาษาที่อังกฤษ Stafford House International

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจอยากไปเรียนภาษาที่สหราชอาณาจักร วันนี้พี่ ๆ One Education จะมาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำอย่าง Stafford House International ให้น้อง ๆ ได้รู้จักกันค่ะ

ทำความรู้จักกับ Stafford House International

Stafford House International ก่อตั้งมายาวนานมากกว่า 65 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ชื่อเสียงแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั้งเพื่อทางวิชาการและเพื่อใช้ในวิชาชีพ โรงเรียนแห่งนี้มีแคมปัสตั้งอยู่ 3 เมือง ได้แก่ London, Canterbury และ Cambridge แต่ละแคมปัสมีการตกแต่งภายในที่สดใสและปลอดโปร่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องเรียนมีการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการสอน และมี WiFi ให้ใช้ฟรีทั่วบริเวณโรงเรียน มีห้องเลาจ์สำหรับให้นักเรียนได้นั่งพักผ่อนในยามว่างและหลังเลิกเรียน มีโซนคาเฟ่พร้อมชา กาแฟ และขนม รวมไปถึงมีห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และพื้นที่สำหรับ Self-study

ในวันแรกที่น้องๆมาถึงโรงเรียน Stafford House จะมีพนักงานของโรงเรียนคอยต้อนรับ ให้ข้อมูลกิจกรรมและบริการของโรงเรียน รวมถึงพาชม facilities ส่วนต่าง ๆ ของโรงเรียน และสถานที่โดยรอบเพื่อให้น้องๆได้คุ้นเคยกับสถานที่ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวหากน้อง ๆ เจอปัญหาในการเรียนหรือปัญหาอื่น ๆ

ในแต่ละสัปดาห์ โรงเรียนจะจัดกิจกรรม (Social Programme) ให้นักเรียนทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ ฝึกภาษาอังกฤษและทำความรู้จักกับเมืองที่เลือกเรียนอยู่ให้มากขึ้น โรงเรียนจะมีกิจกรรมทั้งจัดภายในโรงเรียนและนอกโรงเรียน เช่น ปาร์ตี้ตามเทศกาลต่าง ๆ กิจกรรมทางกีฬา ทัวร์พิพิธภัณฑ์ และพาทัวร์สถานที่สำคัญต่าง ๆ ในเมือง เป็นต้น

โรงเรียนมีระบบ online student portal ที่เรียกว่า ‘Symba’ ที่นักเรียนสามารถเข้าดูข้อมูลได้ก่อนเดินทางมาที่ UK ระหว่างเรียน และหลังจากเรียนจบไปแล้ว โดยนักเรียนจะได้รู้ข้อมูลตารางการเรียนของตัวเอง คอย keep track ความก้าวหน้า ดูคะแนนสอบ รับข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียน รวมถึงรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ได้ และข้อมูลท่องเที่ยวภายในเมืองได้ในโปรแกรมเดียว


🟢 สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House สอบถามข้อมูลหลักสูตร โปรโมชั่น และ สมัครเรียนผ่านพี่ ๆ One Education ได้เลย บริการครบทุกขั้นตอนฟรี! Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


จุดเด่นของ Stafford House International

  • สถาบันมีมาตรฐานการสอนในระดับสูง การันตีจากการเป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group และได้รับการรับรองจาก British Council อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของ CATS Global School
  • มีความยืดหยุ่นในการเรียน นักเรียนสามารถดำเนินเรื่องปรับเปลี่ยนหลักสูตรและสาขาที่เลือกได้
  • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก ประมาณ 11 คนต่อห้อง ทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง
  • มีเจ้าหน้าที่ที่ให้คำปรึกษาตัวต่อตัวแบบพิเศษอย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือนเพื่อให้คำแนะนำการเรียน และรีวิวความก้าวหน้าการเรียนของนักเรียนแต่ละคน
  • มีระบบออนไลน์ที่นักเรียนสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำ! หลักสูตรของ Stafford House International

1) General English

หลักสูตร General English ของทางโรงเรียน เหมาะสำหรับน้อง ๆ ในทุกระดับภาษา ตั้งแต่เริ่มต้น Beginner ไปจนถึงขั้นสูงสุด Proficiency  อีกทั้งยังมีเวลาเริ่มเรียนที่ยืดหยุ่นให้กับน้อง ๆ ได้เลือกตามความเหมาะสม หลักสูตรนี้จะเริ่มเรียนในทุกๆวันจันทร์ น้องๆสามารถเลือกวันเริ่มเรียนได้ตามความต้องการค่ะ

2) Exam Preparation (IELTS / Cambridge Exam Preparation)

หลักสูตร IELTS และ Cambridge Exam Preparation ของโรงเรียน เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเพิ่มและพัฒนาทักษะในการเตรียมตัวเข้าสอบ เพื่อนำผลสอบที่ได้ไปใช้ศึกษาต่อในระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย ความเข้มข้นของหลักสูตรนี้มี 2 รูปแบบ คือ Intensive (25 lessons /week) และ Super Intensive (30 lessons /week) 

3) Business English

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารระดับธุรกิจ เช่น การนำเสนอ Presentation, การจัด Meeting, การเขียน Business Emails, CVs และ Proposals ซึ่งน้อง ๆ จะได้เรียนรู้คำศัพท์เฉพาะทาง (business specific language) ที่ควรรู้ในด้านการทำงานอีกด้วยค่ะ หลักสูตรนี้เปิดสอนเฉพาะแคมปัสในเมือง London เท่านั้นนะคะ

4) Professional Certificates

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเพิ่มทักษะทางด้านวิชาชีพในเชิงธุรกิจ มีด้วยกันทั้งหมด 3 หลักสูตร คือ Marketing, Business Management และ Project Management ซึ่งน้อง ๆ สามารถเลือกระยะเวลาเรียน 2 สัปดาห์ หรือ 4 สัปดาห์ ตามความต้องการได้ค่ะ อีกทั้งหลักสูตรนี้เปิดสอนเฉพาะแคมปัสใน London เท่านั้นนะคะ


🟢 สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House สอบถามข้อมูลหลักสูตร โปรโมชั่น และ สมัครเรียนผ่านพี่ ๆ One Education ได้เลย บริการครบทุกขั้นตอนฟรี! Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


📝 บทความโดย พี่โบว์ ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรของ One Education และ เป็นรุ่นพี่ศิษย์เก่าจาก University of Brighton


สนใจเรียนต่อปริญญาตรี โท เอก หรือคอร์สภาษาอังกฤษที่สหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร