CSVPA หนึ่งในสถาบันสอนศิลปะและการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของอังกฤษ

CSVPA หนึ่งในสถาบันสอนศิลปะและการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของอังกฤษ

เนื่องด้วยโอกาสครบรอบ 70 ปีของ CATS Global Schools วันนี้ พี่ ๆ One Education จะพาน้อง ๆ สายอาร์ต สายแสดง มาทำความรู้จักกับหนึ่งในสถาบันของเครือ CGS ที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากในหลายปีมานี้

CSVPA หรือ ชื่อเต็มว่า Cambridge School of Visual and Performing Arts เป็นสถาบันเอกชนที่เปิดสอนหลักสูตรปูพื้นฐาน (Pathways) ทางด้าน Art and Design และ Performing Arts โดยเฉพาะ

CSVPA

จุดเด่นของ CSVPA ที่ทำให้นักเรียนอาร์ตส่วนใหญ่เลือกเรียน

🔰 หลักสูตรที่ได้รับการรับรองและการต่อยอดเข้าเรียนระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

CSVPA เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองหลักสูตรและนักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษาสาขาศิลปะและการออกแบบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านศิลปะอย่าง University of Arts London (UAL), Trinity College London และ Falmouth University อีกด้วย

🔰 มีหลักสูตรที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียน

หลักสูตรที่เปิดสอนที่ CSVPA มีด้วยกัน ดังนี้

 • Foundation
 • Extended Diploma
 • Undergraduate
 • Postgraduate
 • Summer Courses
 • English Language

หลักสูตรที่ CSVPA มีตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้น เช่น Portfolio Preparation ที่ช่วยเตรียมให้นักเรียนมีพื้นฐานและค้นหาทักษะทางด้านศิลปะที่ตัวเองสนใจ รวมถึง Summer Courses อื่น ๆ ตั้งแต่ 1-3 สัปดาห์ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความรู้พื้นฐานในด้านศิลปะ เช่น Fashion, Graphic and Illustration, 3D Design, Film Making, Acting และอีกมากมาย

นอกจากนี้ CSVPA ยังมีหลักสูตรปรับพื้นฐานก่อนเข้าเรียนปริญญาตรี ที่เรียกว่า Foundation ซึ่งเป็นจุดเด่นของสถาบันแห่งนี้ สำหรับ Foundation Courses มีดังนี้

 • UAL L3 & L4 Foundation Diploma in Art & Design
 • UAL L3 Foundation Diploma Fashion
 • UAL L3 Foundation Diploma Graphics & Illustration
 • UAL L3 Foundation Diploma 3D Design
 • Drama Foundation (Acting)
 • Musical Theatre Foundation
 • Dance Foundation
 • Music Foundation

🔰 โอกาสในการต่อยอดทำงานในวงการศิลปะ

CSVPA ยังได้รับการแนะนำจาก Hearst Magazine ผู้จัดพิมพ์นิตยสารชั้นนำ เช่น ELLE, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan ที่จะช่วยเสริมทักษะและความมั่นใจให้กับนักเรียนในการต่อยอดทำงานในวงการศิลปะและแฟชั่น

🔰 สตูดิโอในการทำงานที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ที่ CSVPA นักเรียนทุกคนจะมีโต๊ะทำงานเป็นของตนเอง รวมถึงมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ตรงกับสาขาวิชาของตนเอง เช่น นักเรียนที่เรียนด้าน Graphics & Illustration จะได้รับ iMAC ในการทำงาน ส่วนนักเรียนที่เรียนด้าน Fashion จะได้รับหุ่นจำลองในการออกแบบเสื้อผ้า นอกจากนี้ นักเรียนทุกคนยังสามารถใช้สตูดิโอที่สถาบันได้ 7 วันต่อสัปดาห์ รวมถึงมีโอกาสในการเข้าร่วมงานนิทรรศการ การประกวด เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานอีกด้วย

CSVPA

🔰 ตั้งอยู่ในเมืองที่สร้างแรงบันดาลใจทางด้านศิลปะให้กับนักเรียน

CSVPA ตั้งอยู่ที่เมืองเคมบริดจ์ (Cambridge) ซึ่งอยู่ทางเหนือ-ตะวันออกเฉียงเหนือของลอนดอน โดยนั่งรถไฟจากลอนดอนไปเพียง 1 ชั่วโมง เป็นเมืองที่มีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม ประวัติศาสตร์ และ ศิลปะ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่อย่าง University of Cambridge อีกด้วย ทำให้เมืองเคมบริดจ์แวดล้อมไปด้วยนักศึกษาจากหลายที่ทั่วโลก

เมืองเคมบริดจ์นับว่าเป็นเมืองที่สร้างแรงบันดาลใจทางด้านศิลปะแห่งหนึ่งของอังกฤษ โดยมีพิพิธภัณฑ์มากกว่า 16 แห่ง เช่น Fitzwilliam Museum ที่รวบรวมผลงานศิลปะไว้มากมาก, Kettle’s Yard หนึ่งในแกลลอรี่ที่รวบรวมผลงานศิลปะ Contemporary Art ไว้มากที่สุดแห่งหนึ่ง และ Primavera ที่เป็น Art Gallery และขายผลงานศิลปะต่าง ๆ เช่น เซรามิก แก้ว เครื่องประดับ เป็นต้น

อ้างอิงแหล่งข้อมูลจากเว็บไซต์ CSVPA


📝 บทความโดย พี่เอม ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลียของ One Education และ เป็นรุ่นพี่ศิษย์เก่าจาก SOAS University of London แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับพี่เอมโดยตรงได้ที่ Line ID: 0631754581


สนใจเรียนต่อ CSVPA ที่สหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร