Institute of Continuing & TESOL Education – ICTE UQ

📍สถานที่ตั้ง: บริสเบน

Institute of Continuing & TESOL Education (ICTE) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย UQ และเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ Top 3 ของประเทศออสเตรเลีย ICTE มีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษมาเกือบ 40 ปีโดยตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of Queensland มหาวิทยาลัยที่อยู่ใน Top 50 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงและบริการให้การสนับสนุน รวมถึงจัดกิจกรรมกีฬาและสังคมต่าง ๆ ให้กับนักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน 

นักเรียน ICTE จะได้สามารถเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน ในแต่ละปี ICTE มีนักศึกษารวมกว่า 4,000 คน จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก 

ICTE เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนทุกระดับ ทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าต่อมหาวิทยาลัย หลักสูตร Bridging English Program (BE) เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเรียนกับ university of Queensland โดยตรง 

อาจารย์ผู้สอนของสถาบันมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติ โดยจะเน้นให้นักเรียนสื่อสารกับผู้สอนและกับเพื่อน ๆ ในชั้นเรียน อีกทั้ง ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก มีนักเรียนสูงสุดไม่เกิน 18 คนต่อห้อง ทำให้อาจารย์ดูแลนักเรียนทุกคนได้ทั่วถึง 

หลักสูตร Bridging English (BE)

หลักสูตรที่นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อปริญญากับ University of Queensland ได้โดยตรง หนึ่งในหลักสูตรยอดนิยมของสถาบัน ICTE โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS อย่างน้อย 5.0 หรือเทียบเท่าเพื่อเรียนหลักสูตรนี้ หากนักเรียนผ่านการประเมิน นักเรียนสามารถเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์โดยไม่ต้องทำการทดสอบใด ๆ เพิ่มเติม

ในหลักสูตรนี้ นักเรียนจะได้พัฒนาความสามารถในการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด เพิ่มคลังคำศัพท์เชิงวิชาการ สามารถพูดได้อย่างชัดเจนและมั่นใจในหลากหลายบริบท แสดงความคิดเห็นในการเขียน โดยใช้คุณสมบัติที่เหมาะสมของการเขียนเชิงวิชาการ รวมถึงเรียนรู้การใช้โครงสร้างไวยากรณ์อย่างเหมาะสมในการเขียนและการพูด 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนมีการติดตั้งเทคโนโลยีดิจิตอลล่าสุด และมีการใช้สื่อการเรียนการสอนที่หลากหลาย รวมถึงหนังสือ วิดีโอเสียงและเนื้อหาดิจิทัล นักเรียนจะได้มีโอกาสได้รู้จักเพื่อนใหม่ในชั้นเรียนผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน เพื่อที่จะได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงได้อย่างมั่นใจ

พื้นที่การเรียนการสอนและการเรียนรู้ของสถาบันได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานระดับนานาชาติสำหรับความเป็นเลิศและนวัตกรรม อาคารของสถาบันได้รับการออกแบบให้เปิดรับแสงธรรมชาติพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและสามารถมองเห็นสวนสวยและภูเขาโดยรอบได้ นอกจากนี้ ยังมีบุคลากรมากกว่า 200 คนคอยให้บริการและช่วยเหลือนักเรียนมากกว่า 2,500 คนในทุก ๆ ปีเพื่อให้บรรลุเป้าหมายภาษาอังกฤษที่สถานบันแห่งนี้

นักเรียนของสถาบันสามารถเข้าใช้บริการห้องสมุดของมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ ได้ ซึ่งเป็นห้องสมุดที่รวมหนังสือเชิงวิชาการที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลียและใหญ่ที่สุดในรัฐควีนส์แลนด์ โดยห้องสมุดขนาดใหญ่ 2 แห่งตั้งอยู่ใกล้กับอาคารของสถาบันและมีพื้นที่การศึกษาที่ทันสมัยที่เอื้อต่อการเรียนแบบอิสระและแบบกลุ่ม

🏆อาคารเรียนของสถาบัน ICTE อยู่ในอันดับที่ 1 อาคารเรียนที่ดีที่สุดของโลก โดยผลสำรวจของ i-graduate English Language Barometer survey  ปี 2016

หลักสูตรของสถาบัน

 • General English 
 • English for Academic Purpose (EAP)
 • Advanced English Communication Skills
 • English for International Business Communication (EIBC)
 • Bridging English (pathway to the University of Queensland)
 • English Online Course

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Institute of Continuing & TESOL Education

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ ICTE UQ

ตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย University of Queensland

ครูผู้สอนมีประสบการณ์การสอนสูง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ ICTE UQ

 • เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำติด Top 3 ของออสเตรเลีย
 • ตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย University of Queensland ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย Top 8 ของออสเตรเลีย
 • มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าเรียนต่อ University of Queensland โดยตรง
 • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก ไม่เกิน 18 คนต่อห้อง
 • สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยได้
 • อาคารเรียนได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อเอื้อต่อการเรียนรู้
 • ใช้เทคโนโลยีการเรียนการสอนที่ทันสมัย

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร