อ่านแล้วไม่หลง! วิธีเดินทางไป VFS ศูนย์ทำวีซ่า UK & Australia ที่ The Shoppes at Belle

อ่านแล้วไม่หลง! วิธีเดินทางไป VFS ศูนย์ทำวีซ่า UK & Australia ที่ The Shoppes at Belle

สวัสดีค่ะทุกคน ‘พี่จอย’ จาก One Education มีข่าวสารเกี่ยวกับการยื่นวีซ่าของประเทศอังกฤษและออสเตรเลียมาอัปเดตทุกคนกันค่ะ ตอนนี้ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย หรือ VFS ได้ย้ายสถานที่มาที่ “เดอะ ช็อปปส์ อาคาร เบลล์ แกรนด์ พระราม 9” (The Shoppes At Belle) แล้วนะคะ

หลายคนอาจจะกำลังงง ๆ ว่าเราจะเดินทางไปที่ เดอะ ช็อปปส์ อาคาร เบลล์ ยังไงได้บ้าง ในบทความนี้พี่จอยเลยมาแนะนำวิธีการเดินทางง่าย ๆ และสะดวกสบายให้ รับรองไม่หลงทางแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่เดินทางมาด้วย MRT ให้ลงสถานีพระราม 9 แล้วมองหาป้ายทางออก Exit 3 ที่เขียนว่าไป จี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 (G-Tower) ค่ะ และเดินตรงเข้าไปในตึก G-Tower

วิธีเดินทางไป VFS ศูนย์ทำวีซ่า UK & Australia ที่ The Shoppes at Belle

จากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อขึ้นบันไดเลื่อน 2 ชั้น ไปที่ชั้น 1 พอน้อง ๆ ขึ้นไปถึงชั้น 1 แล้ว จะเห็นประตูทางออกจากอาคารจี ทาวเวอร์ ให้เดินออกไป แล้วจะเจอกับจุดที่นั่งรอ Shuttle Bus Service หรือเรียกง่าย ๆ คือรถกอล์ฟค่ะ จุดนี้เค้าจะบริการรับส่งฟรี แต่ต้องเช็กตารางวันและเวลาเดินรถกันด้วยนะคะ

พี่จอยแปะตารางการเดินรถที่อัพเดตล่าสุดมาให้ด้วยค่ะ (ตารางอัปเดต ณ เดือนพฤษภาคม 2567)

ตาราง Shuttle Bus อาคาร G Tower ไป The Shoppes at Belle

วันที่พี่จอยไป พี่นั่งรอประมาณ 15 นาทีค่ะ รถกอล์ฟก็วนมารับ นั่งดูวิวเพลิน ๆ ประมาณ 5 นาที ก็ถึงจุดหมาย เดอะ ช็อปปส์ อาคาร เบลล์ (The Shoppes At Belle) แล้วค่ะ

อาคาร The Shoppes at Belle ศูนย์ VFS ทำวีซ่าอังกฤษและออสเตรเลีย

เราก็เดินเข้าไปในตัวตึกแล้วขึ้นบันไดเลื่อนไปหนึ่งชั้น ก็จะเจอกับ ‘ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย (VFS)’ อยู่ที่ชั้น 1 ค่ะ

ศูนย์ VFS อาคาร The Shoppes at Belle ชั้น   1

พอเราทำเรื่องยื่นวีซ่าเรียบร้อยก็ออกมารอรถกอล์ฟที่หน้าตึกจุดที่เราลงเลยค่ะ พี่ ๆ เค้าก็จะวนรถกอล์ฟมารับตามรอบและนำเราไปส่งที่จุดที่เราขึ้นที่อาคารจี ทาวเวอร์ค่ะ

ถ้าใครที่เป็นสายเดิน อยากรับวิตามินจากแสงแดด ให้ทุกคนลง MRT และเดินมาที่ทางออก Exit 2 ที่เขียนว่าไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 นะคะ

MRT ทางออก 2 เดินไปอาคาร The Shoppes at Belle

เดินตรงไปเรื่อย ๆ ตามทาง แล้วเลี้ยวขวาเพื่อเดินไปที่ตึก เดอะ ช็อปปส์ อาคาร เบลล์ ได้เหมือนกันค่ะ ระยะเวลาการเดินก็ประมาณ 15 – 20 นาทีค่ะ

ถ้าใครเป็นสายขับรถสามารถเปิด Google Map และ นำรถไปจอดที่อาคารได้เลยค่ะ ตอนนี้เค้าให้จอดฟรี 1 ชั่วโมง แต่ต้องอย่าลืมสแตมป์บัตรจอดรถที่ VFS ด้วยนะคะ พี่จอยแปะตัว QR Code ให้ทุกคนสแกนแผนที่การเดินทางไว้ให้ด้วยค่ะ

แผนที่ไปอาคาร The Shoppes at Belle

คลิปวิธีการเดินทางไปศูนย์ VFS ที่ The Shoppes at Belle พระราม 9

@oneeducationthailand

𝐀𝐭𝐭𝐞𝐧𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐏𝐥𝐞𝐚𝐬𝐞 📢 ศูนย์ทำวีซ่า UK & Australia ย้ายสถานที่แล้วนะคะ โดยย้ายมาอยู่ที่อาคาร 📍The Shoppes at Belle ที่พระราม 9 ค่ะ ในคลิปนี้พี่จอย One Education จะมาแนะนำวิธีการเดินทางไปที่นี่กันค่ะ รับรองว่าดูคลิปนี้ไม่หลงแน่นอน และอย่าลืมแชร์ให้กับเพื่อน ๆ กันด้วยนะคะ 😊 #OneEduTH #oneeducation #oneeducationthailand #vfsglobal #ukvisa #ausvisa #เรียนต่ออังกฤษ #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อต่างประเทศ

♬ เสียงต้นฉบับ – OneEducationThailand – OneEducationThailand

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังจะไปยื่นวีซ่านักเรียนอังกฤษหรือออสเตรเลีย เซฟลิงก์บทความหรือคลิปเก็บไว้ไม่หลงกันแน่นอน แล้วอย่าลืมแชร์ให้กับเพื่อน ๆ กันด้วยนะคะ ขอให้น้อง ๆ ยื่นวีซ่าผ่านฉลุยกันนะคะ


สนใจเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษหรือประเทศออสเตรเลีย ติดต่อสอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education ซึ่งเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง 2 ประเทศอย่างเป็นทางการ ยินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกข้อมูล เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม 02-652-0718

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร