University of Technology Sydney No.1 มหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดของออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยในซิดนีย์ University of Technology Sydney UTS

อยากเรียนต่อซิดนีย์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนดี วันนี้พี่ ๆ One Education ขอพาน้อง ๆ มาทำความรู้จัก University of Technology Sydney มหาวิทยาลัยในใจกลางเมืองซิดนีย์กัน

University of Technology Sydney หรือเรียกสั้น ๆ ว่า UTS เป็นมหาวิทยาลัยใหม่ที่มีอายุการก่อตั้งน้อยกว่า 50 ปี ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองซิดนีย์ เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีกว่า 150 หลักสูตรและหลักสูตรปริญญาโทกว่า 240 หลักสูตร

UTS เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีการนำความรู้ในด้านเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในหลักสูตรต่าง ๆ เช่น หลักสูตรวิศวกรรมจะมีวิชา Technology Law หรือ ถ้าสนใจเรียนด้านธุรกิจ นักศึกษาสามารถเลือกเรียนวิชาเอก 2 สาขาและเลือกข้ามสาขาคณะได้ เช่น วิชาเอกเป็นธุรกิจและไอที หากต้องการเรียนต่อการพยาบาล นักศึกษาก็จะได้เรียนรู้วิธีการใช้หุ่นยนต์พยาบาล เป็นต้น

มหาวิทยาลัยในซิดนีย์ University of Technology Sydney

จากภาพด้านบนจะเห็นว่า UTS นั้นตั้งอยู่ในใจกลางซิดนีย์เลย

  • หมายเลข 1 เป็นถนนสายหลักของซิดนีย์ที่มุ่งตรงไปสู่ย่านธนาคารและบริษัทชั้นนำต่าง ๆ เช่น Citi Bank, KPMG และ EY
  • หมายเลข 2 คือไชน่าทาวน์ (China Town)
  • หมายเลข 3 คือพื้นที่ของมหาวิทยาลัย UTS ซึ่งมหาวิทยาลัยมีอาคารรวมทั้งหมดกว่า 64 อาคารในเมืองซิดนีย์
  • หมายเลข 4 คือ Darling Harbour ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในซิดนีย์ที่จะได้เห็นดอกไม้ไฟทุกวันเสาร์จากริมแม่น้ำซิดนีย์
  • หมายเลข 5 คือ International Convention Centre ของเมืองซิดนีย์ ที่เมืองนี้มีหอพักนักศึกษาให้เลือกมากมาย อย่างอาคารสูงสีแดงสองอาคารตรงหมายเลข 6 คือหอพักนักศึกษาเอกชนที่ชื่อว่า Urbanist นอกจากนี้ อาคารหมายเลข 7 และหมายเลข 10 ก็เป็นหอพักนักศึกษาของ Ubernist ด้วย ส่วนที่พักของมหาวิทยาลัย UTS คือหมายเลข 8 และ หมายเลข 9
  • หมายเลข 11 คือตลาดปลาที่นักศึกษาสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยไปได้ภายใน 15 – 20 นาที หากต้องการไปไชน่าทาวน์ก็สามารถเดินทางไปได้เพียง 8 นาที และ ไปใจกลางเมืองได้ประมาณ 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ สถานี Central Station ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดของซิดนีย์ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเท่านั้นเอง ทำให้นักศึกษาของ UTS สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในซิดนีย์ได้อย่างสะดวกสบายมาก

คราวนี้มาดูอาคารของ UTS กันบ้าง อาคารของมหาวิทยาลัยเป็นอาคารที่ค่อนข้างใหม่ และได้รับการจัดอันดับ 5 หรือ 6 ดาว นอกจากนี้ ยังมีอาคารสีเขียวที่ยึดตามหลักการมาตราฐานความยั่งยืนและเทคโนโลยี ตัวอย่างเช่น อาคารวิศวกรรม (A) มีเซ็นเซอร์มากกว่า 2,000 ตัวที่ตรวจจับคนที่เดินและทำงานภายในอาคาร ซึ่งตัวเซ็นเซอร์นี้จะรวบรวมข้อมูลและปรับอุณหภูมิภายในอาคารให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ และนี่ก็คือวิธีที่ UTS นำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในอาคารนั่นเอง

อาคารถัดมาคืออาคาร UTS Central (B) เป็นอาคารใหม่เอี่ยม มีทั้งหมด 7 ชั้น ทุกอาคารจะมีแผง Solar Cell อยู่ด้านบนของอาคาร ซึ่งแผง Solar Cell เหล่านี้นำมาใช้ในการผลิตน้ำรีไซเคิล ส่วนอาคาร (C) เป็นอาคารสำหรับนักศึกษาที่เรียนหลักสูตร Masters of Genetic Counseling, Master of Psychology และ Master of Orthoptics

อาคารของ University of Technology Sydney UTS

ต่อมาเรามาดูโซนด้านนอกรอบ ๆ มหาวิทยาลัย UTS ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง 
(1) เป็นวิวตอนกลางคืนของ Darling Harbour
(2) Central Train Station เป็นสถานีรถไฟที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับมหาวิทยาลัย และมีทางเดินใต้ดินเชื่อมไปยังหอพักนักศึกษาด้วย 
(3) อาคาร Exchange ซึ่งเป็นหอสมุดของเมืองซิดนีย์ จะอยู่ทางด้านหลัง Business School ของมหาวิทยาลัย
(4) International Convention & Exhibition Center เป็นสถานที่จัดประชุมใหญ่และจัดงานนิทรรศการต่าง ๆ ของเมืองซิดนีย์
(5) ตลาด Paddy อยู่ตรงข้าม Business School ของมหาวิทยาลัย
(6) ย่านไชน่าทาวน์

University of Technology Sydney ในเมืองซิดนีย์

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ UTS

ถึงแม้ว่า University of Technology Sydney จะก่อตั้งมหาวิทยาลัยไม่นานมากนัก แต่มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็น Young University อันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลียมาอย่างต่อเนื่อง นั่นแสดงให้เห็นว่ามหาวิทยาลัยมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อพวกเขาเริ่มต้นการเรียนที่นี่ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 150 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกโดย QS World University Rankings 2021 อีกด้วย

การจัดอันดับด้านล่างนี้ทำให้เห็นว่ามหาวิทยาลัยมีความก้าวหน้าและเติบโตอย่างรวดเร็วและอย่างต่อเนื่อง

หากเปรียบเทียบอันดับมหาวิทยาลัย UTS กับมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในโลก จะเห็นว่ารายชื่อมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับต้น ๆ ของโลกเหล่านั้นมีคณะแพทยศาสตร์ในขณะที่ UTS ไม่ได้มีคณะนี้ ดังนั้นการวิจัยทางการแพทย์ทำให้หลายมหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังมีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยอีกประเภทหนึ่งที่เรียกว่า “Young University Ranking” ซึ่งมหาวิทยาลัย UTS ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน No. 11 ของโลกโดย QS Top 50 Under 50 ปี 2021 และ No.15 ของโลกโดย Times Higher Education Young University Rankings 2022 ซึ่ง UTS ได้รับการจัดอันดับให้เป็น “อันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย” ของทั้งสองการจัดอันดับในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา

การเรียนการสอนที่ UTS

UTS มีวิธีการเรียนรู้ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในห้องเรียนเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เรียน ชั้นเรียนของมหาวิทยาลัยออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาได้ทำงานร่วมกัน รวมถึงมีการผสมผสานการเรียนการสอนทางออนไลน์ด้วย ดังนั้น นักศึกษาจะได้มีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในชั้นเรียน ทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงและการได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเหล่านั้น นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องปฏิบัติการและพื้นที่การเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยอีกด้วย

บรรยากาศการเรียนการสอนของ University of Technology Sydney

จากภาพด้านบน คือชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย UTS จะเห็นว่าการบรรยายห้องเรียนและการจัดสรรพื้นที่การเรียนรู้ทั้งหมดเป็นอย่างไร ในชั้นเรียนจะมีการเรียนรู้จากกรณีศึกษาหรือที่เรียกว่า Case Studies โดยนักศึกษาจะช่วยกันแสดงความคิดเห็นในชั้นเรียน ชั้นเรียนจะแบ่งออกเป็น 2 Concepts นั่นคือ การเรียนรู้ผ่านวิดีโอที่บันทึกไว้หรืออ่านบทความก่อนเข้าชั้นเรียน เพื่อให้นักศึกษาทำความเข้าใจและได้ตั้งคำถามที่ไม่เข้าใจก่อน จากนั้นอาจารย์จะแบ่งนักศึกษาออกเป็นกลุ่ม ๆ นักศึกษาจะได้ทำงานกันเป็นทีมและระดมความคิด ช่วยกันคิดหาวิธีแก้ปัญหา ข้อดีของการทำงานกลุ่มคือการได้เจอกับนักศึกษาต่างชาติที่มาจากประเทศต่าง ๆ พวกเขาจะมีความคิดที่แตกต่างกัน ทำให้เราเองก็ได้เรียนรู้วิธีคิดที่แตกต่างและทำงานร่วมกับคนหลากหลายประเภทเช่นกัน เมื่อถึงเวลาเรียน นักศึกษาจะถามคำถามและแสดงความคิดเห็นกัน และนี่คือส่วนที่ดีที่สุดในการเรียนแบบ Case Studies วิธีการเรียนรู้แบบนี้ทำให้นักศึกษาได้มีทักษะที่จำเป็นในการทำงาน และเป็นสิ่งที่นายจ้างในหลายอุตสาหกรรมกำลังมองหา เพราะนายจ้างต้องการคนที่เข้าใจและใช้งานเทคโนโลยีได้ มีทักษะในการจัดการคน มีทักษะในการแก้ปัญหา การทำงานกับกลุ่มคนที่แตกต่างกัน และสามารถสื่อสารกับคนอื่นได้


🟢 สนใจเรียนต่อที่ UTS สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ได้เลย เราเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย อย่างเป็นทางการ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย UTS

Antenna Chamber

หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Electromagnetics Informatics Lab (EIL) เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ World-Class ที่ใช้ทดสอบสัญญาณ 5G และ 6G ในขณะนี้ UTS เป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวที่มี Antenna Chamber และ สัญญาณ 5G

Data Arena

UTS Data Arena

เป็นพื้นที่สำหรับนักศึกษาที่สนใจด้าน Animation, Data Analytics และ Visualization โดยห้องนี้จะแสดงข้อมูลแบบ 360 องศา

UTS x Acer Predator Analytics Lab

UTS x Acer Predator Analytics Lab

Analytics Lab เป็นสำหรับนักศึกษาที่สนใจด้าน Game Development โดยมหาวิทยาลัย UTS ได้ร่วมมือกับริษัท Acer และ Intel อย่างภาพด้านบนคือภาพเครื่องมือ Acer Predator ที่นักศึกษาสามารถใช้วิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมของมนุษย์และการโต้ตอบกับระบบการเรียนรู้ดิจิตัล

Tech Lab

Tech Lab ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตซิดนีย์ เป็นสถานที่แห่งเดียวในประเทศออสเตรเลียที่รวมห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญที่ทางวิศวกรรมกับวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เข้าด้วยกัน เป็นพื้นที่พิเศษที่เปิดให้คนในทุกอุตสาหกรรมเข้ามาทำงานร่วมกันกับนักศึกษาของ UTS ได้

UTS Magic Lab

UTS Magic Lab

มหาวิทยาลัยได้เชิญคุณ Steve Wozniak ซึ่งเป็น Co-Founder ของ Apple มาสอนที่ UTS และเขายังเป็นส่วนหนึ่งใน AI Community Team ของมหาวิทยาลัยอีกด้วย อย่างไรก็ตาม UTS มีศูนย์ AI ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย

Structural Dynamics Testing Lab

นักศึกษาที่เรียนวิศวกรรมโยธาคงหลงรักห้องแล็บนี้อย่างแน่นอน เพราะ Structural Dynamics Testing Lab เป็นพื้นที่เฉพาะทางให้นักศึกษาได้ทำการทดสอบโครงสร้างตึกและอาคาร อย่างในภาพด้านบนคือการทดสอบแผ่นดินไหว ที่นักศึกษาจะได้เห็นผลกระทบของแผ่นดินไหวและดูวิธีการเคลื่อนย้ายอาคารเพื่อไม่ให้อาคารพังลงมา

Industry 4.0 Techlab

Industry 4.0 Techlab เป็นห้องแล็บที่ออกแบบมาเพื่อรวมระบบ Automation ตัวเซ็นเซอร์อัจฉริยะ และ Machine Learning เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพแบบ Real-time

iPipes Lab

UTS iPipes Lab

ห้องแล็บนี้เป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน UTS Robotics Institute ซึ่งเป็นศูนย์รวมงานวิจัยที่ล้ำสมัยเกี่ยวกับเทคโนโลยี การตรวจจับโครงสร้างพื้นฐาน และเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ในประเทศออสเตรเลียเราสามารถเปิดก๊อกน้ำและดื่มจากก๊อกได้เลย โดยมหาวิทยาลัยได้การออกแบบหุ่นยนต์สำหรับรัฐเพื่อใช้ในการตรวจสอบและทดสอบท่อน้ำทั้งหมดเพื่อที่พวกเขาจะรู้ว่าควรซ่อมแซมและทำความสะอาดท่อน้ำเมื่อไหร่เพื่อความปลอดภัยของประชาชนทุกคน หุ่นยนต์เหล่านี้เข้าถึงส่วนที่คนไม่สามารถเข้าไปได้ นอกจากนี้ หุ่นยนต์ยังสามารถทำความสะอาด ทาสี และตรวจสอบสะพานฮาร์เบอร์ของซิดนีย์ได้โดยไม่ต้องใช้คนแม้แต่คนเดียวเลย

ProtoSpace

University of Technology Sydney ProtoSpace

ที่ UTS มีเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย มีอุปกรณ์และเครื่องพิมพ์ 3 มิติเกือบทุกประเภทที่ UTS เช่น Circuit Board Printer, Metal Printing และ Foot Printing Machine เป็นต้น นักศึกษาเพียงแค่ต้องซื้อวัตถุดิบและจองสถานที่เพื่อใช้เครื่องมือเหล่านี้เท่านั้น

ห้องสมุด

University of Technology Sydney Library

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยเป็นอาคาร 7 ชั้น มีทั้งพื้นที่ Indoor และ Outdoor ให้นักศึกษาเลือกอ่านหนังสือหรือทำงานกลุ่มได้ตามความชอบ หนังสือบางส่วนได้ถูกเก็บไว้ที่ชั้นใต้ดินของสวนแห่งนี้ ซึ่งมีหนังสือมากถึง 1 ล้านเล่ม นักศึกษาหลายคนบอกว่าส่วนนี้เจ๋งมาก ๆ เพราะมีระบบคอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์ที่สามารถสั่งงานได้ นักศึกษาสามารถเก็บหนังสือกับคอมพิวเตอร์หรือจะเดินไปใต้ดินเพื่อเอาหรือกลับหนังสือก็ได้ อย่างที่บอกเลยว่า UTS ใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีในทุกด้านจริง ๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย

SuperLabs

นี่คืออีกหนึ่ง Facility ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ UTS นั่นคือ SuperLab ซึ่งมีเพียง 13 แห่งในโลกเท่านั้น แต่ที่ UTS มีแล็บนี้ถึง 2 แห่ง SuperLabs คือพื้นที่เรียนรู้และห้องปฏิบัติการของนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์ที่มีอุปกรณ์เครื่องมือละเทคโนโลยีที่ทันสมัยครบครัน

UTS Startups

UTS Startups

ไม่ว่านักศึกษาจะสนใจทำธุรกิจหรือการออกแบบ นักศึกษาสามารถเข้าร่วม UTS Startups ได้ ในแต่ละปีจะมีการจัดประชุม Venture Capital ผู้ที่มีเงินทุนจะเข้ามาและฟังการนำเสนอโปรเจตของนักศึกษา หากพวกเขาชอบไอเดีย เขาก็จะสนับสนุนโปรเจคของนักศึกษานั้น ๆ  ในปัจจุบัน มีโครงการของนักศึกษาประมาณ 400 โครงการที่ได้รับทุนจากผู้ร่วมทุน มหาวิทยาลัยมีอาคารสำหรับนักศึกษาเพื่อทำโปรเจค Startup ร่วมกันได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย

มหาวิทยาลัย UTS มี Connection ที่แข็งแกร่งมากกับบริษัทและอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท และเป็นพันธมิตรในสายวิศวกรรมและไอทีมากกว่า 1,000 แห่งในซิดนีย์

UTS Career

มหาวิทยาลัยมีแผนก UTS Careers ที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนนักศึกษาในการหางาน Part-time และ Full-time อีกด้วย หากนักศึกษาต้องไปสัมภาษณ์งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักศึกษาต่างชาติ ครั้งแรกเรามักจะรู้สึกกังวลใช่มั้ย แต่ที่ UTS จะมีการสัมภาษณ์จำลองที่เรียกว่า Mock Interview ให้นักศึกษาได้ฝึกซ้อมก่อนไปสัมภาษณ์งานจริง และถ้าหากนักศึกษาไม่มีรูปถ่ายในการสมัครงานและลงในโปรไฟล์ LinkedIn ก็ไม่ต้องกังวล เพราะที่ UTS Careers มีตู้ถ่ายภาพ เพียงเท่านี้นักศึกษาก็จะมีรูปถ่ายดี ๆ ลงในโปรไฟล์แล้ว หากนักศึกษาต้องการรับคำปรึกษาแบบตัวต่อตัวเกี่ยวกับการหางาน UTS Career มี Blog ที่คอยให้คำแนะนำด้านนี้โดยเฉพาะ หรือถ้านักศึกษาไม่มีชุดไปสัมภาษณ์งาน ทางมหาวิทยาลัยก็มีชุดสูทของ Hyatt ที่นักศึกษาสามารถเช่าได้ใส่ได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

มหาวิทยาลัย UTS จัดเต็มทุกอย่างทั้งการเรียนการสอน สิ่งอำนวยความสะดวก และการสนับสนุนเพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษามีความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และความพร้อมในการทำงานหลังเรียนจบ

การว่าจ้างงานนักศึกษาของ UTS

UTS ได้รับการจัดอันดับในอันดับที่ 7 ของประเทศออสเตรเลีย และ อยู่ใน Top 100 ของโลกในด้านการว่าจ้างงานบัณฑิต (Graduate Employability) โดย QS Graduate Employability 2020 ซึ่งการจัดอันดับนี้แสดงให้เห็นถึงระบบการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่การงานอาชีพหลังเรียนจบของมหาวิทยาลัย ในประเทศออสเตรเลียมีมหาวิทยาลัยทั้งหมด 43 แห่ง แต่มีมหาวิทยาลัยเพียง 8 แห่งที่ติดอันดับท็อป 100 มหาวิทยาลัยที่มี Graduate Employability ดีที่สุดของโลก และ UTS ก็เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเหล่านั้น

หอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย UTS

หอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย University of Technology Sydney UTS

ภาพด้านบนเป็นหอพักนักศึกษาของ UTS ซึ่งเป็นแบบหอพักที่มี 6 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องอาบน้ำ ห้องครัวและห้องนั่งเล่น อย่างหอพักนี้ค่าเช่าจะอยู่ที่ 300 AUD ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 7,200 บาทต่อสัปดาห์* (ไม่รวมค่าอาหาร) นอกจากนี้ หอพักยังมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องดนตรี (เช่น ห้องเปียโนและห้องตีกลอง) ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องยิมออกกำลังกายที่นักศึกษาสามารถใช้งานได้ฟรี

*ตามอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 AUD = 24 บาท ณ เดือนมิถุนายนปี 2565


สนใจเรียนต่อ University of Technology Sydney สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับทีมงาน One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการได้เลย เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ Australia ครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร