UTS College

UTS College สถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่ University of Technology Sydney (UTS) มหาวิทยาลัยสมัยใหม่อันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันสถาบันมีนักศึกษามากกว่า 5,000 คนโดยมาจาก 75 ประเทศทั่วโลก และ นักศึกษามากกว่า 90% ที่เรียนจบจากที่นี่ได้เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลียสำเร็จ ทำให้เห็นว่า UTS College มีการเตรียมความพร้อมนักศึกษาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษ พัฒนาความมั่นใจของผู้เรียน และทักษะที่จำเป็นในการเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น

สถานที่ตั้ง

UTS College ตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัย UTS ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์เลย ทำให้นักศึกษาเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกในอย่างสะดวกสบาย

UTS College Map

หลักสูตรที่เปิดสอน

สถาบันเปิดสอนหลายหลักสูตร ได้แก่

UTS Foundation Studies

หลักสูตรปรับพื้นฐานความรู้สำหรับนักศึกษาต่างชาตจิที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่ UTS หรือ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย โดยจะมีให้เลือก 2 ประเภท ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้เรียน ได้แก่

 • หลักสูตร Standard ระยะเวลาเรียน 8 เดือน
 • หลักสูตร Extended ระยะเวลาเรียน 12 เดือน

Diplomas

หลักสูตรปรับพื้นฐานความรู้วิชาการที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีคะแนนไม่ผ่านตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยมีหลักสูตร 3 ประเภทให้เลือก ได้แก่ หลักสูตร Accelerated ระยะเวลา 8 เดือน, หลักสูตร Standard ระยะเวลา 12 เดือน และ หลักสูตร Extended ที่รวมคอร์สภาษาอังกฤษ Academic English ระยะเวลา 16 เดือน

หลักสูตร Diploma ที่เปิดสอนตามสาขาที่ต้องการเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี ได้แก่

 • Diploma of Business
 • Diploma of Communication
 • Diploma of Design & Architecture
 • Diploma of Information Technology
 • Diploma of Engineering
 • Diploma of Science

Pre-Master’s Programs

หลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนต่อปริญญาโทในด้าน Accounting & Finance, Communication และ IT ที่ University of Technology Sydney เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้วนักศึกษาสามารถเข้าเรียนต่อปริญญาโทปีที่ 1 ได้เลย หลักสูตร Pre-Master’s Program จะมีให้เลือก 2 ประเภทขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัคร ได้แก่

 • Pre-Master’s Program Accelerated ระยะเวลา 4 เดือน
 • Pre-Master’s Program Standard ระยะเวลา 8 เดือน

English Language Programs

คอร์สภาษาเพื่อเสริมความรู้และทักษะทางด้านภาษาอังกฤษทำให้นักศึกษามีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ รวมไปถึงทักษะที่จำเป็นในการเรียนต่อมหาวิทยาลัย เช่น ทักษะการคิดวิเคราะห์ การคิดเชิงวิพากย์ การทำงานเป็นทีม การแก้ปัญหา และการเรียนรู้อย่างอิสระด้วยตัวเอง UTS College เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ 3 หลักสูตร ได้แก่

 • Academic English for Foundation
 • Academic English for Diploma
 • Academic English for Bachelor / Masters

UTS College ดีไหม

 • มีหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Foundation Studies) สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่การันตีการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่ University of Technology Sydney โดยเฉพาะ
 • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก ซึ่งจะมีนักศึกษาไม่เกิน 20 คนต่อห้อง เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษาทุกคนได้อย่างทั่วถึง
 • มีบริการนักศึกษาที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษารายบุคคล กิจกรรม Workshops ในการพัฒนาทักษะต่าง ๆ และ Live Chat กับติวเตอร์ เป็นต้น
 • นักศึกษาสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของ University of Technology Sydney ได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ หรือเข้าร่วมชมรมนักศึกษา
 • มีหลักสูตรที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียน เช่น หลักสูตร Diploma ที่มีให้เลือกระยะเวลาเรียน 8 / 12 /16 เดือน, หลักสูตร Pre-Master’s ที่มีให้เลือกระยะเวลาเรียน 4 หรือ 8 เดือน และ คอร์สภาษาอังกฤษที่เปิดรับสมัคร 5 รอบต่อปี
 • ตั้งอยู่ในใจกลางซิดนีย์

อยากรู้ว่าการเรียนที่ UTS College เป็นยังไงและดีมั้ย มาแชทกับนักเรียนที่เรียนอยู่ที่นี่แบบ Real-Time กันได้เลย คลิก

สนใจเรียนต่อ UTS College

หากคุณสนใจเรียนที่ UTS College สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ UTS College

สถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อมนักศึกษาต่างชาติในการเข้าเรียนต่อที่ University of Technology Sydney โดยเฉพาะ

เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายและยืดหยุ่น รวมถึงมีชั้นเรียนขนาดเล็ก

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ และในบริเวณวิทยาเขตของ University of Technology Sydney

วิดีโอแนะนำ UTS College

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร