University of Tasmania

University of Tasmania เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรที่โดดเด่นและเป็นมหาวิทยาลัยที่พิเศษที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองทัสมาเนียมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นเดียวกันกับชาวทัสเมเนียน ที่เกาะแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสสิ่งที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ และครบทุกอารมณ์ตั้งแต่ความมีชีวิตชีวาไปจนถึงความเงียบสงบ รวมถึงยังมีสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย


มหาวิทยาลัยทัสมาเนียมีหลักสูตรคุณภาพที่หลากหลายและมีการวิจัยชั้นนำระดับโลกซึ่งได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ไม่เพียงเท่านี้ มหาวิทยาลัยทัสเมเนียยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของสถาบันที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า The University of Tasmania เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ ARWU มหาวิทยาลัยทัสเมเนียได้รับการจัดอันดับเพิ่มขึ้นมา 8 อันดับจากอันดับที่ 284 ของโลก ทำให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับ Top 2% มหาวิยาลัยที่ดีที่สุดของโลกและการันตีผลงานวิจัยชั้นนำของมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี และจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS World University Ranking 2020 มหาวิทยาลัยทัสมาเนียอยู่ในอันดับ Top 300 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

หลักสูตรที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย Tasmania อย่างสถาปัตยกรรม การพยาบาล การแพทย์ และกฎหมาย นักศึกษาจะได้เรียนรู้และปฏิบัติงานจริง และทัสมาเนียเป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในรัฐ นั่นหมายความว่านักศึกษาสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านความร่วมมือของมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่และไร้คู่แข่ง


นอกจากนี้ เกาะทัสมาเนียถือว่าเป็นห้องปฏิบัติการที่มีชีวิต ซึ่งเป็นจุดเด่นของมหาวิทยาลัยในด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิทยาศาสต์สังคม เปรียบเสมือนเป็นประตูสู่มหาสมุทรทางใต้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครที่นักศึกษาจะได้ศึกษาความรู้ทางทะเล ภูมิอากาศ ทวีปแอนตาร์กติก และวิทยาศาสตร์มหาสมุทร รวมถึงหลักสูตรทางทะเลอื่น ๆ

ไม่ว่านักศึกษาจะเลือกเรียนที่วิทยาเขตไหนของมหาวิทยาลัยทัสเมเนีย นักศึกษาก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติอันน่าทึ่งและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาของทัสมาเนียเสมอ

สนใจเรียนต่อ University of Tasmania

หาก University of Tasmania เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ University of Tasmania

มหาวิทยาลัยเพียงหนึ่งเดียวในรัฐทัสมาเนีย

Top 300 ของโลก โดย QS Rankings 2020

มีชื่อเสียงในด้าน Earth and Marine Sciences

หลักสูตรยอดนิยมของ University of Tasmania

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Applied Science (Marine Engineering)
  • Bachelor of Psychological Science
  • Bachelor of Laws
  • Bachelor of Business
  • Bachelor of Science

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Marine and Antarctic Science
  • Master of Information Technology
  • Master of Marketing Management
  • Master of Education
  • Master of Laws

 

วิดีโอแนะนำ University of Tasmania

รูปภาพ

รีวิว University of Tasmania

Ball

หลักสูตร: Bachelor of Management

สถาบัน: University of Tasmania

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร