University of Newcastle Australia

มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล (University of Newcastle Australia: UON) เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกที่มีความโดดเด่นด้านความเสมอภาพและความยอดเยี่ยมของการศึกษา หลักสูตรเป็นที่รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงมหาวิทยาลัยยังได้รับความร่วมมือจากหลากหลายองค์กรเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ ๆ ของโลกอีกด้วย

มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลมีความเป็นเลิศในหลายด้าน และไม่ได้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงไม่ใช่แค่ในออสเตรเลียเท่านั้นแต่ยังเป็นที่รู้จักกันดีในระดับสากล มหาวิทยาลัย Newcastle มีความมุ่งมั่นในด้านการทำวิจัยโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลก วิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลคือการเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นผู้นำในด้านความเสมอภาพ ด้านการศึกษา และด้านการวิจัย นั่นทำให้ผลงานการวิจัยของมหาวิทยาลัยมีหลากหลายสาขาวิชาและมีชื่อเสียงในระดับสากล รวมถึงยังได้ความร่วมมือจากหลายองค์กรทำให้มหาวิทยาลัยสามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้ นอกจากนี้ หลักสูตรและบุคลากรของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล ยังได้รับการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์

และการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลก จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS World University Rankings 2020 มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกอันดับที่ 207 และอยู่ใน Top 10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย นอกจากนี้ ยังมีหลายสาขาวิชาที่ได้รับการจัดอันดับใน Top 50 อาทิเช่น สาขาวิศวกรรมศาสตร์เหมืองแร่อยู่ใน Top 30 ของโลกติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปี, สาขาพยาบาลอยู่ใน Top 50 ของโลก และมากกว่า 10 สาขาวิชาที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Top 200 ของโลก รวมถึงยังอยู่ใน Top 8 มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียที่มีผลงานการวิจัยยอดเยี่ยมและได้มาตรฐานระดับโลกในปี 2018

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยและรางวัลที่ได้รับเป็นสิ่งที่การันตีคุณภาพและผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลได้เป็นอย่างดี มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลถูกจัดอันดับอยู่ใน Top 3% มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกและเป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งมามากกว่า 50 ปี อีกทั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลในหลักสูตรต่าง ๆ เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและเป็นนักวิจัยที่มีความสามารถระดับโลก นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลจึงเป็นนักศึกษามีคุณภาพและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง

สนใจเรียนต่อ University of Newcastle Australia

หาก University of Newcastle Australia เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ University of Newcastle Australia

Top 10 ของออสเตรเลีย

No.207 ของโลก โดย QS 2020

10 สาขาวิชาติดอันดับ Top 200 ของโลก

หลักสูตรยอดนิยมของ University of Newcastle Australia

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Art
  • Bachelor of Business
  • Bachelor of Law
  • Bachelor of Science
  • Bachelor of Innovation and Entrepreneurship

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Business Administration (MBA)
  • Master of International Business
  • Master of Professional Engineering
  • Master of Science (Data Analytics)
  • Master of Data Science

วิดีโอแนะนำ University of Newcastle Australia

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร