เมืองนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของ New South Wales เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีทอง ชายหาดที่งดงาม และจุดเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดของประเทศ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน รวมถึงสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่เห็นได้ตั้งแต่ในตัวเมืองไปจนถึงชานเมือง เมืองนี้มีวัฒนธรรมการดื่มกาแฟมาจากเมืองเมลเบิร์น มีบาร์ ร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงร้านค้าและตลาดของนักออกแบบที่มีชื่อเสียง

Nobbys Beach

ชาดหาย Nobbys ตั้งอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล เป็นท่าเรือส่งออกถ่านหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Nobbys Breakwater คือส่วนที่ยื่นออกไปในมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อนำทางเรือไปสู่แม่น้ำฮันเตอร์ หาดทรายสีทองและประภาคารที่งดงามทำให้หาด Nobbys เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาว่ายน้ำ หัดเล่นกระดานโต้คลื่น ตกปลา และดูโลมาท้องถิ่น

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร