`

เพลง

หลักสูตร: MSc Finance and Management

สถาบัน: University of Exeter

แนะนำตัวกันก่อน: ก่อนที่คุณจะไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร คุณเรียนหลักสูตรและมหาวิทยาลัยอะไร

เรียนจ บBachelor Degree จาก Kasetsart University คณะ Business Administration เอกวิชา Accounting

เหตุผลที่คุณเลือกเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

ต้องการประสบการณ์ที่มากขึ้น ทั้งความรู้วิชาการและประสบการณ์การใช้ชีวิต อยากจะเข้าใจและศึกษาวัฒนธรรมที่แตกต่าง พัฒนาภาษาอังกฤษ และรู้จักคนที่มาจากหลากหลายประเทศ

เหตุผลที่เลือกมหาวิทยาลัยนี้และสิ่งที่ประทับใจระหว่างเรียนที่นี่

University of Exeter มี Business school ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ มีนักศึกษามากมายที่เรียนจบจากที่นี่แล้วได้งานทำดี ๆ อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้นักเรียนหางานได้หลังเรียนจบ และยังมี Welfare ที่ดีมาก ๆ คอยบริการนักเรียนตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ห้องสมุด ศูนย์ Healthcare (Physical, Mentally) เป็นต้น นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Exeter ยังมีทุนการศึกษามากมายสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ

ส่วนเหตุผลที่เราเลือกเรียนที่เมือง Exeter เพราะเป็นเมืองที่มีความสงบ เงียบ ได้สัมผัสทั้งธรรมชาติและบรรยากาศแบบเมืองได้ในเวลาเดียวกัน เมืองนี้มีร้านคาเฟ่ท้องถิ่นหลายร้าน กาแฟอร่อย บรรยากาศดี และมีร้านอาหารที่อร่อยมากอีกด้วย ไม่ผิดหวังเลย

ไม่ไกลจากเมืองมากนักมีย่านที่เรียกว่า “The Quay” ซึ่งเป็นย่านริมแม่น้ำ มีร้านค้า ร้านอาหาร ให้มานั่งเล่น นั่งกินอาหารอร่อย ๆ หลังเลิกเรียน

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

MSc Finance and Management เป็นหลักสูตรที่มีความทันสมัย ช่วยให้เตรียมตัวพร้อมทำงานหลังเรียนจบได้ดี รวมถึงมีวิชาที่น่าสนใจ เช่น International Financial Management, International Business, Investment Analysis เป็นต้น ทำให้ได้รับความรู้แบบ Real-world ในการลงทุน เน้นการทำธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและยั่งยืน

นอกจากนี้ คอร์สนี้ยังมี Computing Training ที่ครอบคลุม Datastream, Thomson Reuters, Bloomberg, BvD Orbis and Zephyr รวมถึง Financial Databases และ Software Systems อย่าง STATA และ VBA ที่ในบริษัทจริง ๆ ระหว่างหลักสูตรนี้ ยังได้เข้าร่วมสัมมนาที่มหาวิทยาลัยได้เชิญคนมีชื่อเสียงในวงการมาแชร์ความรู้ แชร์ประสบการณ์การทำงาน ซึ่งทำให้ได้ความรู้และไอเดียมาปรับใช้กับตัวเองจากงานนี้มาก ๆ

หลักสูตรที่เลือกเรียนช่วยในการทำงานของคุณหลังเรียบจบอย่างไรบ้าง

หลักสูตรนี้ช่วยให้เราทำงานได้หลากหลายตำแหน่งมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Investment Analyst, Investment/Portfolio Manager หรือ General Manager เพราะมีความรู้ทั้งด้านการเงินและการจัดการธุรกิจ

บริการและทีมงานของเราช่วยให้คุณไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรอย่างไรบ้าง

พี่พลอย One Education ช่วยเหลือในทุกขั้นตอนจริง ๆ ตั้งแต่เริ่มแรกหามหาวิทยาลัยที่เหมาะและตรงกับคุณสมบัติของเรา ช่วยเตรียมเอกสารที่ใช้สมัครเรียนจนได้รับ offer จากมหาวิทยาลัย

ก่อนมาเรียนต่อที่ UK พี่พลอยได้ช่วยบรีฟให้ข้อมูลทุกอย่างให้เรามีความพร้อมมากที่สุดก่อนบิน โดยเฉพาะข้อมูลในช่วง COVID-19 ซึ่งมีประโยชน์มาก ๆ ในส่วนของวีซ่าพี่พลอยและพี่ ๆ One Education ก็ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทำให้ทุกอย่างราบรื่นจนได้รับวีซ่านักเรียน แม้กระทั่งเรามาถึงที่ UK แล้ว พี่พลอยยังคอยช่วยเหลือเวลามีปัญหา คอยให้คำปรึกษาเสมอ

สุดท้ายนี้ อยากจะบอกว่าพี่พลอยและพี่ ๆ One Education ว่าขอบคุณมาก ๆ ที่คอยช่วยเหลือมาตลอด หากไม่มีพี่ ๆ คอยช่วยเหลือในวันนั้น คงไม่ได้มาเรียนที่ UK


สนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ  One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการ
ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu 
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

Read more student testimonials

Want

หลักสูตร: BA Accounting and Finance

สถาบัน: University of Greenwich

Jab

หลักสูตร: Master of International Management

สถาบัน: University of Adelaide

ปอย

หลักสูตร: MSc Economics

สถาบัน: Queen Mary University of London

ดิว

หลักสูตร: General English

สถาบัน: Navitas English

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร