แพ็คกระเป๋าไปเรียนภาษาที่บริสเบนกัน

‘บริสเบน (Brisbane)’ เมืองน่าเรียนมาแรงจากรัฐ Queensland เป็นเมืองที่ติดอันดับ 3 เมืองน่าเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย โดย QS Best Student Cities 2023 ทั้งยังมีนักศึกษาต่างชาติเดินทางเข้ามาเรียนต่อเพิ่มขึ้นกว่า 30% ในแต่ละปี นอกจากนี้ บริสเบนยังเป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำและสถาบันการศึกษามากมาย รวมถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐาน เริ่มสนใจกันแล้วหรือยัง? ไปสำรวจสถาบันสอนภาษาที่เมืองนี้พร้อม ๆ กันเลย 

ทำความรู้จักเมือง บริสเบน 

บริสเบนเป็นเมืองที่มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวที่สำคัญ เพราะนอกจากสภาพภูมิศาสตร์ที่มีฐานที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำบริสเบนแล้ว สภาพอากาศในบริสเบนยังได้ชื่อว่าเป็น ‘Sunshine State’ เพราะมีแสงแดดอบอุ่นตลอดทั้งปี ทำให้บริสเบนมีชื่อเสียงในเรื่องของกิจกรรมกลางแจ้ง สวรรค์ของคนรักกีฬาทางน้ำ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะวิตซันเดย์ (Whitsunday) ที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย และแนวปะการังยักษ์ Great Barrier Reef 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษในเมือง ‘บริสเบน’

1. Greenwich College 

Greenwich College เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงด้านการมอบโอกาสและประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษา รวมถึงเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพราะที่นี่มีหลักสูตรที่รองรับครบทุกความต้องการ ยืดหยุ่น และเข้าถึงได้ ทั้งยังมีสถาบันสอนหลักสูตรอาชีวศึกษาสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนด้าน Management และ Hospitality โดยเฉพาะ 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Greenwich College 

 • มีหลักสูตรที่ครอบคลุม และค่าใช้จ่ายในแต่ละหลักสูตรเท่ากันทุกหลักสูตร ทำให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนหลักสูตรได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งยังสามารถย้ายสถานที่เรียนระหว่างสาขาของ Greenwich College ได้ด้วย 
 • นอกจากนี้ สถาบันยังเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศออสเตรเลียกว่า 30 สถาบัน รวมถึงมีหลักสูตร Direct Entry ที่นักเรียนสามารถเข้ามหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ได้โดยตรงหลังจบหลักสูตร เช่น Swinburne University of Technology, Macquarie University และ CQUniversity เป็นต้น 
 • มี Student Support ที่ดีเยี่ยม โดยนักเรียนกว่า 98% พอใจกับการเรียนการสอน อาจารย์ผู้สอน และประสบการณ์ที่ได้รับจาก Greenwich College 

หลักสูตรแนะนำที่ Greenwich College 

 • General English 
 • IELTS Preparation 
 • English for Academic Purposes (EAP) 
 • English for Business 
 • English+ Creative Technology 
 • Management Course 
 • Hospitality Cookery Courses 

กิจกรรมภายใน Greenwich College 

Greenwich College สาขาบริสเบน ตั้งอยู่ในเมืองที่นับว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน พบปะเพื่อนใหม่ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งภายในสถาบันเองก็มีการจัดกิจกรรม เช่น Speaking Club หรือ Language Exchange Meetup เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษ และเข้าสังคม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การชมภาพยนตร์กลางแจ้ง เยี่ยมชมนิทรรศการศิลปะ พักผ่อนริมแม่น้ำ หรือร่วมเทศกาลท้องถิ่นต่าง ๆ เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Greenwich College Brisbane ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
28,000 บาท (A$1,120) 42,000 บาท (A$1,680) 56,000 บาท (A$2,240) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ Greenwich College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


2. International House Brisbane – ALS 

International House Brisbane – ALS เป็นหนึ่งในสมาชิกของ International House World Organisation ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก IH Brisbane – ALS เปิดทำการสอนครั้งแรกในค.ศ. 2007 และได้รับรางวัลการันตีมากมาย เช่น iStudy Global Awards 2016/2017 Winner และ The 57th Australian Export Awards ceremony 2019 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ International House Brisbane – ALS 

 • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ รถบัส และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง City Botanic Gardens, South Bank และ Brisbane Cultural Centre 
 • สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย เต็มไปด้วยมุมพักผ่อน เช่น มุมอ่านหนังสือ ห้องครัวพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น เลานจ์ เทอเรส คาเฟ่ ห้องดูหนัง ห้องคอมพิวเตอร์ และ The Creative Room ที่เป็นสถานที่ให้นักเรียนสามารถนั่งพูดคุย ปรึกษา ทำงานกลุ่มร่วมกัน แถมยังมีอุปกรณ์สำหรับ Live streaming และ Podcasting ให้ยืมใช้ด้วย 
 • คลาสเรียนของ IH Brisbane – ALS จะเน้นทั้งการเรียนที่เป็น Core Classes, Skill Classes และ Friday Options ให้นักเรียนได้เลือกเรียนหรือทำกิจกรรมตามความสนใจได้อย่างอิสระ 

หลักสูตรแนะนำที่ International House Brisbane – ALS 

 • General English 
 • IELTS Preparation Course 
 • Cambridge Exam Preparation 
 • IH TESOL 

กิจกรรมภายใน International House Brisbane – ALS 

สถาบันเชื่อว่าการเรียนภาษาอังกฤษให้ประสบความสำเร็จ คือต้องเรียนนอกเหนือจากในห้องเรียน ดังนั้น สถาบัน IH Brisbane – ALS จึงจัดให้มีกิจกรรมกระชับสัมพันธ์มากมาย เช่น Movie Night, Photo Tour, Aussie Culture Activity, Trivia Night, Poker Time และกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาร่วมกัน พร้อมกับการฝึกใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงกิจกรรมด้านนอกสถาบัน เช่น การเดินป่า เที่ยวชมอุทยานและเขตรักษาพันธุ์สัตว์ เล่นเซิร์ฟ และสวนน้ำ เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ International House Brisbane – ALS ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
30,000 บาท (A$1,200) 45,000 บาท (A$1,800) 60,000 บาท (A$2,400) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ IH Brisbane – ALS สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


3. ILSC Language Schools 

ILSC Language Schools ถือเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีหลักสูตรมากที่สุดกว่า 130+ หลักสูตร รวมถึงมีสถาบันฝึกอบรมสายอาชีพ Greystone College อยู่ภายใต้เครือ ILSC Education Group และได้รับการรับรองจากหลากหลายหน่วยงาน เช่น Association of Language Travel Organisations (ALTO), Cambridge ESOL, English Australia, NEAS Australia และ Study in Australia  

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ ILSC Language Schools 

 • มีหลักสูตรที่หลากหลาย ทันสมัย และตอบโจทย์การเรียนรู้ทุกรูปแบบ เช่น Business English Communication Mastery, Creative & Cultural English, Café Work Skills เป็นต้น และนักเรียนยังสามารถเรียนหลักสูตรควบคู่ระหว่างหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรอบรมวิชาชีพ (Vocational Training) จาก Greystone College ได้ 
 • นักเรียนสามารถขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษา หรือฝึกทำแบบทดสอบผ่านแอปพลิเคชัน MyILSC & Greystone College และ Keep Me Safe ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
 • ILSC Language Schools พาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และสถาบัน TAFE ชั้นนำในประเทศออสเตรเลียกว่า 40 แห่ง สำหรับโปรแกรม University Pathway 

หลักสูตรแนะนำที่ ILSC Language Schools 

 • General English 
 • Academic & Test Preparation 
 • Business English 
 • Creative & Cultural English 
 • University Pathway 

กิจกรรมภายใน ILSC Language Schools 

กิจกรรมของ ILSC Language Schools มีทั้งกิจกรรมภายในสถาบัน กิจกรรมออนไลน์ เช่น คลาสโยคะ คลาสสอนทำอาหาร การจัดอีเวนท์และปาร์ตี้ต่าง ๆ รวมถึงการจัดทริปเที่ยวนอกสถานที่ และกิจกรรมจิตอาสา ซึ่งนักเรียนจะได้ร่วมทำกิจกรรม เช่น แจกอาหารคนไร้บ้าน เยี่ยมศูนย์พักพิงสัตว์ การจัดกิจกรรมระดมทุน หรือเป็นผู้ช่วยจัดงานเทศกาลท้องถิ่น ขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาของสถาบัน  

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ ILSC Language Schools Brisbane ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
31,000 บาท (A$1,240) 46,500 บาท (A$1,860) 62,000 บาท (A$2,480) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ ILSC Language Schools สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


4. Impact English 

Impact English College สถาบันสอนภาษาอังกฤษยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติ การันตีด้วยรางวัล Victorian International Education Awards 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2013 – 2015, 2016 และ 2018 และได้รับการรับรองจาก International Association of Language Centres (IALC), Cambridge Assessment English และ English Australia ทั้งยังเป็นศูนย์สอบ Cambridge ระดับ Cambridge B2 First (FCE) และ Cambridge C1 Advanced (CAE) 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Impact English College 

 • มีการจัดกลุ่มเรียนขนาดเล็ก และจัดให้นักเรียนแต่ละสัญชาติคละกันไปในแต่ละกลุ่ม เพื่อกระจายความหลากหลายทางเชื้อชาติ 
 • ส่งเสริมวัฒนธรรมแบบ ‘English Only’ เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และทำความรู้จักกันง่ายขึ้น 
 • สถาบันตั้งอยู่บริเวณ Brisbane’s Golden Triangle ไม่ไกลจากสถานี Central ซึ่งเป็นจัตุรัสใจกลางเมือง สามารถเดินไป Queen Street Mall, Story Bridge และ Brisbane City Botanic Gardens ได้อย่างง่ายดาย 

หลักสูตรแนะนำที่ Impact English College 

 • General English 
 • Extreme English 
 • Barista / Café English 
 • IELTS / EAP 
 • Business English 

กิจกรรมภายใน Impact English College 

‘Impactivities’ ของ Impact English College ส่วนมากจะเน้นเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษผ่านการเข้าชมรม เช่น Conversation Club, Pronounciation Club, Writing Club และ Listening Extra เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมนอกสถานที่ เช่น Explorer Club เพื่อพานักเรียนไปเที่ยวชมตามสถานที่และเทศกาลต่าง ๆ กิจกรรมช่วยเหลือท้องถิ่นและสังคม และ Job Club ที่จะช่วยให้นักเรียนเตรียมตัวสำหรับการหางานในประเทศออสเตรเลีย 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Impact English Brisbane ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
30,000 บาท (A$1,200) 45,000 บาท (A$1,800) 60,000 บาท (A$2,400) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ Impact English สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


5. Langports Language College 

Langports Language College เริ่มก่อตั้งในปี 2004 จากธุรกิจครอบครัวก้าวสู่การเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัล Best Language School in Australia ถึง 7 ปี ตั้งแต่ค.ศ. 2011 –2015 และ 2018 – 2019 และรางวัล StudyTravel Star Awards ปี 2022 ทั้งยังเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจาก IALC, Study Australia และ ETS TOEIC Authorized Test Center มีสาขาทั้งในเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Langports Language College 

 • Langports Language College มีหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครคือ UFO English หรือ USE, FOCUS และ OPTIONS เป็นหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งนักเรียนสามารถจัดตารางเรียนและเลือกเรียนวิชาเสริมเองได้ 
 • นอกจากนี้ สถาบันยังมีหลักสูตรอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียน เช่น หลักสูตร English + Demipair, English + Internship และ English + Volunteering เป็นต้น 
 • นักเรียนจาก 56 สัญชาติทั่วโลกเดินทางมาเรียนภาษาที่ Langports ในแต่ละปี และกว่า 98% พึงพอใจกับการเรียนการสอนของสถาบัน 

หลักสูตรแนะนำที่ Langports Language College 

 • UFO English 
 • Platinum Program 
 • English for Academic Purposes 

กิจกรรมภายใน Langports Language College 

Langports Language College มีการจัดกิจกรรม ทั้งการเที่ยวชมแลนด์มาร์คสำคัญของบริสเบน เช่น Lone Pine Koala Sanctuary, Mount Coot-Tha และ Moreton & Stradbroke Island เป็นต้น และการจัดกิจกรรม Online Academic Challenge ผ่าน Instagram และ TikTok รวมถึง Online Game Night, Online Yoga, Surfing Tutorial, Job Help และ Coffee & Convo ผ่านโปรแกรมออนไลน์ 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Langports Language College Brisbane ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
29,500 บาท (A$1,180) 44,250 บาท (A$1,770) 59,000 บาท (A$2,360) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ Langports Language College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


6. Shafston International College 

อีกหนึ่งสถาบันประจำเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์อย่าง Shafston International College ซึ่งเป็นทั้งสถาบันสอนภาษาอังกฤษและศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพที่มีประสบการณ์การสอนมามากกว่า 25 ปี และมีนักเรียนกว่า 100 สัญชาติเลือกเรียนที่นี่ เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีหอพักสำหรับนักเรียนอยู่ภายในสถาบัน มีพื้นที่ส่วนตัวพร้อมสนามหญ้ากว้างขวาง  

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Shafston International College 

 • Shafston International College มีศูนย์สอบ Shafston Cambridge Exam Centre (SCEC) ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ ซึ่งนักเรียนสามารถสอบวัดระดับทางภาษา Cambridge, TOEFL และ TOEIC ได้โดยตรง 
 • มีโปรแกรม University Pathway ที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในรัฐควีนส์แลนด์ เช่น Bond University, Griffith University, Macquarie University และ Queensland University of Technology (QUT) 
 • สถาบันตั้งอยู่ริมแม่น้ำบริสเบน สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ นั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมสัมทนาการได้ และอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิว Kangaroo Point Cliffs ที่ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น 

หลักสูตรแนะนำที่ Shafston International College 

 • General English 
 • IELTS Foundation & Preparation Course 
 • Cambridge Flexi & Exam Preparation 
 • Diploma of Business 
 • Diploma of Early Childhood Education and Care 
 • Diploma of Information Technology 
 • Diploma of Project Management 

กิจกรรมภายใน Shafston International College 

กิจกรรมของ Shafston International College มีตั้งแต่กิจกรรมสันทนาการและชมรมภายในสถาบัน เช่น Movie Club, Sports Club, Music Club และ Cooking Club และกิจกรรมที่จัดขึ้นในแต่ละเดือน เช่น ปาร์ตี้พิซซ่า กีฬาสี งานคาร์นิวัล ปาร์ตี้ออสเตรเลียนบาร์บีคิว และเทศกาลอีสเตอร์ รวมถึง Study Tour ที่จะพานักเรียนไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจะจัดให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มเรียน เช่น การเรียนรู้วิถีชีวิตของชนเผ่าดั้งเดิมของออสเตรเลีย เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Shafston International College Brisbane ปี 2023* 

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ ค่าเรียน 6 สัปดาห์ ค่าเรียน 8 สัปดาห์ 
29,000 บาท (A$1,160) 43,500 บาท (A$1,740) 58,000 บาท (A$2,320) 

🟢 เรียนภาษาที่บริสเบน กับ Shafston International College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


7. QUT College 

QUT College เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษและ Pathway Program ของ Queensland University of Technology (QUT) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ 3 Times Higher Education Young University Ranking 2022 ของประเทศออสเตรเลีย และเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ด้าน Media and Communication ทำให้ QUT College มีหลักสูตร  Graduate Certificates in Communication โดยเฉพาะ 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ QUT College 

 • มีประสบการณ์การสอนมากว่า 35 ปี ซึ่ง 91% ของนักเรียนพึงพอใจกับหลักสูตรภาษาอังกฤษ วิจัยโดย QUT English Language Program Survey 2022 และ 93% ของนักเรียนจากหลักสูตร Foundation and Diploma สามารถเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือโทตามคาดหวัง 
 • นักเรียนจาก QUT College สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจากมหาวิทยาลัย QUT เช่น ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ที่สามารถเข้าใช้งานได้ 24 ชั่วโมง  
 • มีทุนส่วนลดค่าเรียน 25% ให้สำหรับนักเรียนที่สมัครหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) และ IELTS Advanced programs 

หลักสูตรแนะนำที่ QUT College 

 • English for Academic Purposes 
 • General English 
 • IELTS Preparation 
 • Foundation Programs 
 • Undergraduate Pathway Programs 
 • Graduate Certificates 

กิจกรรมภายใน QUT College 

จุดเด่นของ QUT College คือการจัดกิจกรรมทุกวันหรือทุกสัปดาห์ โดยในปี 2019 สถาบันได้จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนถึง 303 กิจกรรมภายใน 1 ปี ตัวอย่างเช่น กิจกรรมทำอาหาร กิจกรรมจิตอาสา สำรวจสัตว์ป่า ชมรมกีฬา โยคะ ศิลปะ เรียนเต้น เป็นต้น รวมถึง Day Trips ภายในเมืองบริสเบน โกลด์โคสต์ ไบรอนเบย์ (Byron Bay) และ Beach Trips นอกจากกิจกรรมภายใน QUT College แล้ว นักเรียนยังสามารถเข้าร่วมชมรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย QUT ได้ด้วยเช่นกัน 

ตัวอย่างราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ QUT College ปี 2023* 

คอร์ส ค่าเรียน 
English for Academic Purpose 1 Extended (15 Weeks) 172,125 บาท (A$6,885) 
English for Academic Purpose 1 Standard (10 Weeks) 114,750 บาท (A$4,590) 
IELTS Advanced 114,750 บาท (A$4,590) 

🟢 เรียนภาษาที่ QUT College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


8. Griffith English Language Institute 

Griffith English Language Institute หรือ GELI เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาอังกฤษของ Griffith University อย่างเป็นทางการ และเป็นสมาชิกของ English Australia เปิดทำการเรียนการสอนมากว่า 30 ปี และมีนักเรียนกว่า 1,000 คนจาก 40 ประเทศในแต่ละปี เพราะ GELI ไม่ได้มีแค่หลักสูตร Direct Entry Program สำหรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยกริฟฟิธเท่านั้น แต่ยังมีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไปด้วย 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Griffith English Language Institute 

 • มีรางวัล GELI Excellence Award จำนวน AUD$1,000 มอบให้สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี เข้าคลาสเรียน 95% ขึ้นไปและเข้าร่วมเวิร์กชอปของ GELI อย่างสม่ำเสมอ ประกาศผลทุกสัปดาห์ที่ 5 ของแต่ละหลักสูตร 
 • มี Independent Learning Centre สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนเสริมภาษาอังกฤษจากนอกห้องเรียน นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เอง จากคลังข่าว บทความ วิดีโอ พอดแคสต์ภาษาอังกฤษ เป็นต้น 
 • นักเรียนสามารถใช้ทรัพยากร สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากมหาวิทยาลัยได้โดยตรง เช่น บริการ Health, Safety and Wellbeing ที่ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพทั้งทางกายและปัญหาส่วนตัว 

หลักสูตรแนะนำที่ Griffith English Language Institute 

 • General English 
 • Direct Entry Program 

กิจกรรมภายใน Griffith English Language Institute 

นักเรียนของ GELI เข้าชมรมร่วมกับนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นชมรมเกี่ยวกับวัฒนธรรม ศาสนา กีฬา การเมือง และชมรมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงา นอกจากนี้ ภายในสถาบัน GELI เองก็มีกิจกรรมและเวิร์กชอปฟรีหลังเลิกคลาส เพื่อพัฒนาทักษะด้านแกรมมาร์หรือคำศัพท์ให้แก่นักเรียน รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ เช่น คลาสเล่นเซิร์ฟ วิ่งมาราธอน และสำรวจภายในเมือง เป็นต้น 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ Griffith English Language Institute ปี 2023* 

ระยะเวลา ค่าเรียน 
สูงสุด 25 สัปดาห์ 11,375 บาท ต่อสัปดาห์ (A$455 ต่อสัปดาห์) 
26 สัปดาห์ขึ้นไป 10,625 บาท ต่อสัปดาห์ (A$425 ต่อสัปดาห์) 

🟢 เรียนภาษาที่ Griffith English Language Institute สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


9. University of Queensland College 

University of Queensland College หรือ UQ College เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษและ Pathway Program ของ University of Queensland หนึ่งในสมาชิกกลุ่มมหาวิทยาลัย ‘Group of Eight’ ที่มีชื่อเสียงด้านการวิจัยและมีคุณภาพการสอนดีเยี่ยมของประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ University of Queensland College ยังติดอันดับ 3 University English Language Centre ของออสเตรเลียอีกด้วย  

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ University of Queensland College 

 • University of Queensland College ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ มีวิทยาเขตกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้ง Learning Centre, Digital Learning Centre และห้องสมุดของมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Queensland รวมถึงบรรยากาศที่เหมาะกับการเรียน 
 • สถาบันใช้วิธีการจัดกลุ่มเรียนแบบเล็ก เพื่อให้สามารถดูแลนักเรียนและเน้นการเสริมทักษะรายบุคคลได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งนักเรียนยังมีโอกาสทำความรู้จักกันได้ง่ายขึ้น 
 • มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานเพื่อเข้าเรียนต่อใน University of Queensland โดยเฉพาะ 

หลักสูตรแนะนำที่ University of Queensland College 

 • English Courses 
 • Academic English Support for UQ Students (EAC) 
 • Foundation Program 
 • Bridging Program 

กิจกรรมภายใน University of Queensland College 

University of Queensland College มี UQ Virtual Village หรือชุมชนเสมือน ที่ให้นักเรียนทั้งจากสถาบันสอนภาษาและมหาวิทยาลัยได้พบปะและสร้างเครือข่ายร่วมกันผ่านระบบออนไลน์ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและชมรมจาก University of Queensland กว่า 220 ชมรม และเวิร์กชอป เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ พบปะผู้คน และปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของต่างประเทศ 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ UQ College ปี 2023* 

คอร์ส ค่าเรียน 
Pathway English (5-45 สัปดาห์) 11,625 บาท ต่อสัปดาห์ (A$465 ต่อสัปดาห์) 
Bridging English (20-30 สัปดาห์) 13,750 บาท ต่อสัปดาห์ (A$550 ต่อสัปดาห์) 

🟢 เรียนภาษาที่ UQ College สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


สนใจเรียนภาษาที่บริสเบน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับคำแนะนำ และสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมา 30 ปี เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอน ฟรี!! 
Add Line: @one-edu 
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร