น้อง ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโรงเรียนภาษาที่เพิร์ธ ต้องรู้จัก P.I.C.E. โรงเรียนสอนภาษายอดฮิตและอยู่ในใจกลางเมืองเพิร์ธที่พี่แสง One Education จะมาแนะนำให้น้อง ๆ ทำความรู้จักกันในบทความนี้นะคะ

ทำความรู้จักกับ P.I.C.E กันก่อน

Perth International College of English หรือเรียกสั้น ๆ ว่า P.I.C.E. เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ (Perth) นักเรียนเดินทางได้โรงเรียนอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถประจำทางหรือรถไฟที่ใช้เวลาเดินไปถึงได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ โรงเรียนยังใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์และห้องประสมุดประจำเมือง 

โรงเรียน P.I.C.E. มีอุปกรณ์การเรียนและสื่อการสอนที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น ห้องเรียนจำนวน 20 ห้อง ซึ่งภายในห้องเรียนจะมีหนังสือเพื่อให้นักเรียนค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม ห้องคอมพิวเตอร์ที่นักเรียนจะสามารถเข้ามาทำการบ้านหรือใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญมีมุมนั่งพักผ่อนสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการหามุมนั่งคุยกับเพื่อนหรือพักผ่อนพร้อม 

การเรียนการสอนที่ P.I.C.E.

การเรียนการสอนของ P.I.C.E. จะเน้นสอนเป็นคลาสเล็ก ๆ เพื่อให้คุณครูและนักเรียนได้ใกล้ชิดกัน โดยแต่ละห้องจะมีนักเรียนประมาณ 12 – 15 คนต่อห้อง อีกทั้งครูทุกคนของโรงเรียนจะต้องผ่านหลักสูตรด้านการสอนจาก TESOL มาแล้ว ซึ่งเป็นการรับประกันคุณภาพและมาตรฐานในการสอน นอกจากนักเรียนจะได้ความรู้ภาษาอังกฤษแล้ว นักเรียนยังได้ทำกิจกรรมในทุก ๆ บ่ายของวันศุกร์และช่วงหยุดสุดสัปดาห์กับทางโรงเรียนด้วย เช่น วอลเลย์บอลชายหาด เล่นเซิร์ฟ ปีนผาจำลอง พายคายัค ชมพิพิธภัณฑ์ ชมอควอเรียม ขี่จักรยานในสวนสาธารณะ Kings Park และ เล่นโบว์ลิ่ง เป็นต้น  

เรียนภาษาที่เพิร์ธ ออสเตรเลีย PICE

🔰 ทางโรงเรียน P.I.C.E. มีบริการรับส่งจากสนามบินและบริการช่วยจัดหาโฮมสเตย์ให้กับน้อง ๆ ที่ต้องการพักกับครอบครัวคนออสเตรเลียด้วยนะ  

หลักสูตรแนะนำที่ P.I.C.E.

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English)  
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (Academic English)  
 • หลักสูตรสำหรับเตรียมสอบ Cambridge  

🟢 สนใจเรียภาษาที่ออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่แสง One Education บริการฟรีทุกขั้นตอนครบจบในที่เดียว แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับพี่แสงโดยตรงได้ที่ Line ID: 0863786079


รีวิวนักเรียนไทย

เหตุผลหลัก ๆ ของการเลือกเรียน General English ที่ P.I.C.E. ประเทศออสเตรเลีย เพราะว่าอยากเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เราได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน ทั้งในและนอกคลาสเรียน ซึ่งคุณครูในคลาสจะคอยแนะนำและแก้ไขประโยคที่ผิด ทำให้กล้าพูดได้อย่างไม่กลัว รวมทั้ง เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนในโรงเรียนน่ารักมากค่ะ

– น้องภา เรียนหลักสูตร General English ที่ P.I.C.E.

เรียนภาษาที่เพิร์ธดียังไง

 • เพิร์ธเป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (Western Australia) 
 • เมืองเพิร์ธมีพลเมืองประมาณ 1.4 ล้านคน เป็นเมืองที่มีความเรียบง่าย สงบ ผู้คนต่างเป็นมิตร และเป็นเมืองที่สะอาดและปลอดภัยเหมาะสำหรับการศึกษา 
 • ค่าครองชีพที่เพิร์ธจะไม่สูงมาก ถ้าเทียบกับเมืองใหญ่เมืองอื่น ๆ   
 • เพิร์ธเป็นเมืองที่มีแสงแดดวันละประมาณ 8 ชั่วโมง ดังนั้นสภาพอากาศของเพิร์ธจะค่อนข้างแจ่มใส่อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้คนสามารถเล่นกีฬาและทำกิจกรรมกลางแจ้งกันได้อย่างเต็มที่ 
 • เพิร์ธมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีระบบนิเวศที่สมบูรณ์อยู่ค่อนข้างมาก จึงเหมาะกับน้อง ๆ ที่ชอบท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ 
เรียนภาษาที่เพิร์ธ ออสเตรเลีย PICE

โปรโมชั่นค่าเรียนของ P.I.C.E. สำหรับปี 2023

 • เรียนภาษาระยะสั้น (ไม่เกิน 3 เดือน) ค่าเรียนจะอยู่ที่ A$3,000 (ประมาณ 75,000 บาท)  
 • เรียนภาษา 6 เดือน ค่าเรียนจะอยู่ที่ A$7,500 (ประมาณ 187,500 บาท)  

หมายเหตุ 

 • ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าใบสมัครและอุปกรณ์การเรียน ค่าวีซ่า ค่าที่พักและตั๋วเครื่องบิน 
 • ราคาค่าเรียนอ้างอิงตามอัตราแลกเปลี่ยน 1 AUD = 25 บาท

📝 บทความโดย พี่แสง ที่ปรึกษาด้านการเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลียของ One Education แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับพี่แสงโดยตรงได้ที่ Line ID: 0863786079


สนใจเรียนภาษาที่โรงเรียน P.I.C.E. ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเพื่อขอรายละเอียดและสมัครเรียนได้กับ One Education ตัวแทนโรงเรียนอย่างเป็นทางการ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอน ฟรี!! 
Add Line: @one-edu 
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร