‘เพิร์ธ (Perth)’ เป็นเมืองที่กำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในด้านการศึกษา การันตีจากอันดับ 5 เมืองน่าเรียนต่อของออสเตรเลีย โดย QS Best Student Cities 2023 และด้วยจำนวนนักศึกษาต่างชาติที่มากถึง 35,000 คนในปี 2022 (ข้อมูลจาก Department of Education, Australian Government) ทำให้เพิร์ธเป็นเมืองที่ถูกจับตามองอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เพิร์ธ One Education จะพาไปสำรวจเมืองนี้ให้มากขึ้นกัน 

ทำความรู้จักเมือง ‘เพิร์ธ’

ถ้าใครรักการใช้ชีวิตในเมืองที่มีความสะดวกสบายแต่ไม่แออัด ‘เพิร์ธ’ คือเมืองที่ตอบโจทย์มาก ๆ เมืองเพิร์ธตั้งอยู่ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย หรือเมืองชายฝั่งตะวันตกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง ค่าครองชีพที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่ในรัฐอื่น ๆ ของออสเตรเลีย เป็นเมืองที่เหมาะกับคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง เทศกาลดนตรี การแข่งขันฟุตบอลและคริกเกต แถมที่เพิร์ธยังมีหาดทรายขาวและเกาะร็อตเนสต์ (Rottnest Island) ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์โลกน่ารักอย่าง ‘ควอกกา’ อีกด้วย 

เรียนภาษาที่เพิร์ธ มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนน่าเรียนบ้าง

1. Perth International College of English (P.I.C.E) 

เรียนภาษาที่เพิร์ธ P.I.C.E Perth International College of English

P.I.C.E. ก่อตั้งในปี 2001 เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย รวมถึงได้รับการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพการเรียนการสอนอย่างใกล้ชิดโดยรัฐบาลแห่งชาติและรัฐบาลท้องถิ่น  

P.I.C.E. ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองเพิร์ธ ห่างจากสถานีรถไฟและป้ายรถบัสเพียงไม่กี่ระยะการเดิน และรายล้อมไปด้วยคาเฟ่ ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงตึกสำคัญทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ อาร์ตแกลลอรี่ และ ห้องสมุด 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ P.I.C.E. 

  • สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย แถมยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจครบครัน 
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบันครบครัน และสถานที่เรียนที่ใช้พื้นที่ถึง 2 ชั้นใหญ่ ๆ ภายในอาคารกลางย่านธุรกิจ 
  • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และได้รับการรับรองจาก TESOL รวมถึงการให้คำปรึกษาสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาหรือหลักสูตรวิชาชีพของประเทศออสเตรเลีย 
  • เป็นศูนย์สอบ TOEIC ที่มีใบรับรองอย่างเป็นทางการ โดย ETS 
  • เป็นสมาชิกกลุ่ม English Australia และ Western Australian Private Education and Training Industry Association (WAPETIA) 

กิจกรรมภายใน P.I.C.E. 

นอกจากกิจกรรมปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมแก่นักเรียนในการเริ่มต้นใช้ชีวิตในเมืองเพิร์ธแล้ว P.I.C.E. ยังมีการจัดกิจกรรมทุกบ่ายวันศุกร์เพื่อกระชับสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและสตาฟ และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ซึมซับบรรยากาศในแบบฉบับชาวเพิร์ธ เช่น การเล่นวอลเลย์บอลชายหาด ขี่ม้า ปั่นจักรยานในสวน เป็นต้น นอกจากนี้ P.I.C.E. ยังร่วมมือกับบริษัทท่องเที่ยวท้องถิ่นเพื่อจัดกิจกรรมอื่น ๆ อีก เช่น กิจกรรมพายเรือคายัค สอนเล่นเซิร์ฟ การเที่ยวชมเกาะ Heirisson หรือ จัดกิจกรรม Southwest Trip ซึ่งกิจกรรมจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละเดือน 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ P.I.C.E ปี 2023*

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ค่าเรียน 6 สัปดาห์ค่าเรียน 8 สัปดาห์
30,000 บาท (A$1,200)45,000 บาท (A$1,800)60,000 บาท (A$2,400)

🟢 เรียนภาษาที่เพิร์ธ กับ P.I.C.E. สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม

2. Navitas English

เรียนภาษาที่เพิร์ธ Navitas English

พูดถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ก็คงพลาดไม่ได้ที่จะเอ่ยถึง Navitas English ศูนย์ฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ซึ่งสถาบันหลักตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ธและซิดนีย์ และดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี 

Navitas English โดดเด่นในเรื่องหลักสูตรที่มีความหลากหลาย เพื่อเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำหรือสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ที่ให้ความร่วมมือกับ Navitas มากกว่า 70 สถาบันทั้งในประเทศออสเตรเลียและต่างประเทศ 

นอกจากนี้ Navitas ยังเป็นศูนย์สอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งนักเรียนสามารถใช้ Navitas English Certificate of Achievement เพื่อสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Navitas ได้อีกด้วย 

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ Navitas English 

  • เป็นศูนย์ฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ที่มีการร่วมมือกับสถาบันการศึกษามากถึง 70 สถาบัน และ นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรจาก Navitas มีอัตราการถูกรับเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยสูง 
  • สถาบันมีการบริการที่ดี ตั้งแต่ขั้นตอนก่อนนักเรียนจะเดินทางไปยังออสเตรเลียจนกระทั่งการให้คำปรึกษาในการหางาน การเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย หรือ การดูแลแบบพิเศษสำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี 
  • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และได้รับการรับรองจาก TESOL 
  • เป็นศูนย์สอบทั้ง TOEFL, IELTS, Cambridge และ Pearson ที่ได้รับการยอมรับ 

กิจกรรมภายใน Navitas English 

Navitas English มีชมรมกิจกรรมที่เรียกว่า ‘Boomerang’ ซึ่งเป็นการรวบรวมนักเรียนจากต่างเชื้อชาติมาทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Day Trip การเข้าค่ายเรียนรู้วิธีการเล่นเซิร์ฟ กิจกรรมกีฬาต่าง ๆ ปาร์ตี้บาร์บีคิว เดินป่า ปีนเขา หรือ เรียนรู้วัฒนธรรมของกันและกัน รวมถึงกิจกรรมเข้าสังคม เช่น Coffee Break และ Dinner หรือ ปาร์ตี้สำหรับนักเรียน 

ราคาค่าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ Navitas English ปี 2023*

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ค่าเรียน 6 สัปดาห์ค่าเรียน 8 สัปดาห์
29,500 บาท (A$1,180)44,250 บาท (A$1,770)59,000 บาท (A$2,360)

🟢 เรียนภาษาที่เพิร์ธ กับ Navitas English สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ One Education เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


*ค่าเรียนข้างต้นเป็นราคาเฉพาะค่าเรียนเท่านั้น คำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยน A$1 = 25 บาท ณ เดือนกรกฎาคมปี 2023 และ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้


สนใจ เรียนภาษาที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับคำแนะนำ และสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อออสเตรเลียครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร