เริ่มเส้นทางปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของอังกฤษกับ INTO Newcastle University

เริ่มเส้นทางปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของอังกฤษกับ INTO Newcastle University

ทำความรู้จัก INTO Newcastle University

INTO Newcastle University เป็นสถาบันที่เปิดสอนมากว่า 15 ปี เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐาน เช่น Foundation และ International Year One เพื่อปูพื้นฐานให้กับนักเรียนทางด้านวิชาการและภาษาอังกฤษระดับวิชาการก่อนที่น้อง ๆ จะเข้าสู่การเรียนระดับปริญญาตรีในสาขาที่ตนเองต้องการที่ Newcastle University

สถาบัน INTO Newcastle University ตั้งอยู่ภายในขอบเขตของ Newcastle University ที่แคมปัสหลักใจกลางเมืองนิวคาสเซิล นักเรียนทุกคนของ INTO Newcastle University สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยได้ทั้งหมด เช่น ห้องสมุด ร้านอาหาร เป็นต้น

แนะนำหลักสูตรปูพื้นฐานก่อนเข้าปริญญาตรีของ INTO Newcastle University

1. International Foundation

สำหรับนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ High School เทียบเท่า Year 12 จากที่ไทย น้อง ๆ จำเป็นที่จะต้องเข้าเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐานที่เราเรียกว่า Foundation ก่อนที่จะเข้าสู่ปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย เพื่อปูพื้นฐานวิชาการและ ภาษาอังกฤษระดับวิชาการในสาขาที่น้อง ๆ จะต่อในระดับปริญญาตรีปีที่ 1 โดยที่ INTO Newcastle University มีหลักสูตร International Foundation ให้เลือกทั้งแบบ 3 เทอมที่เหมาะกับน้อง ๆ ที่สอบ IELTS ได้คะแนนถึงตามกำหนด และ แบบ 4 เทอมสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องเรียนปรับภาษาอังกฤษเพิ่มเติม

สำหรับ INTO Newcastle University มี International Foundation ทั้งหมด 5 สาขา ดังนี้

 • Architecture
 • Biomedicine, Biology and Pharmacy
 • Business and Management
 • Humanities and Social Sciences
 • Science, Computing, Engineering and Mathematics

2. International Year One

หลักสูตร International Year One (IYO) นี้เป็นหลักสูตรสำหรับน้อง ๆ ที่เรียนจบ A Levels แล้ว หรือ เรียนจบปริญญาตรีปี 1 ที่มหาวิทยาลัย น้อง ๆ สามารถเลือกเรียนเป็น International Year One ได้ โดย International Year One จะเทียบเท่ากับการเรียนปริญญาตรีปี 1 ที่มหาวิทยาลัย เมื่อน้อง ๆ เรียนจบหลักสูตร IYO แล้ว น้อง ๆ สามารถเรียนต่อปริญญาตรีปี 2 ที่มหาวิทยาลัยใน UK ได้เลย

สำหรับ INTO Newcastle University มี International Year One มีทั้งหมด 3 สาขา ดังนี้

 • Architecture
 • Business
 • Engineering

นอกจากนี้ยังมี International Undergraduate Degrees (iCAS) สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการต่อปริญญาตรีด้าน Civil Engineering, Electrical and Electronic Engineering International และ Mechanical Engineering International โดยน้อง ๆ จะได้วีซ่านักเรียนอันเดียวตลอด 3 ปี

ทำไมต้องเรียนที่ INTO Newcastle University

INTO Newcastle University
 • หลักสูตรปรับพื้นฐานที่ INTO Newcastle University ช่วยให้นักเรียนปรับตัวทั้งทางด้านการเรียนและการใช้ชีวิตก่อนเริ่มเรียนหลักสูตรปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย
 • เพิ่มโอกาสในการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอย่าง Newcastle University หนึ่งในสมาชิก Russell Group ของสหราชอาณาจักร และ มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอันดับที่ 110 จากการจัดอันดับโดย QS World University Rankings 2024
 • Newcastle University มีหลักสูตรกว่า 25 สาชาวิชาที่ได้รับการจัดอันดับใน Top 150 ของโลก
 • มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลเป็นมหาวิทยาลัย ‘อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรสำหรับ UK Student City’ โดยมีแคมปัสที่มีชีวิตชีวา และ ตั้งอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล ที่ได้รับการจัดอันดับเป็นเมืองโปรดสำหรับนักเรียน (Student Crowd University Awards 2023)
 • สถาบันดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือนักเรียนในทุก ๆ ด้าน โดยน้อง ๆ จะมีที่ปรึกษาประจำตัว เพื่อปรึกษาเรื่องการเรียน รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านอื่น ๆ เช่น ภาษาอังกฤษ การรักษาสุขภาพ ความปลอดภัย และ วีซ่า เป็นต้น
 • การันตีหอพักสำหรับนักเรียน INTO Newcastle University ทำให้น้อง ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาหอพักที่ปลอดภัยอีกทั้งหอพักยังใกล้กับสถาบัน โดยเดินได้เพียง 5 นาทีเท่านั้น

ทุนส่วนลดค่าเรียนจาก INTO Newcastle University

International Foundation Joint Venture Scholarship (Part 1) £10,000

ทุนส่วนลดสำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่ได้รับ Offer Letter จาก INTO Newcastle University โดยจะได้รับทุน £5,000 ขณะที่เรียนหลักสูตร Foundation และ เมื่อเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาตรีจะได้รับทุนอีก £5,000


📝 บทความโดย พี่เอม ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลียของ One Education และ เป็นรุ่นพี่ศิษย์เก่าจาก SOAS University of London แอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลกับพี่เอมโดยตรงได้ที่ Line ID: 0631754581


สนใจเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐานกับ INTO Newcastle University หรือเรียนต่อปริญญาตรี-โท-เอกที่ Newcastle University สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu 
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718  

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia 

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร