LSI Education

Language Studies International หรือ LSI Education เปิดทำการสอนครั้งแรกในปี 1965 ที่ Kensington, London ก่อนจะเริ่มขยับขยายจนในปัจจุบัน LSI มีถึง 14 สาขาใน 7 ประเทศ แบ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศเจ้าของภาษาอย่าง สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกาฯ แคนาดา นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย และสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ เช่น ภาษาฝรั่งเศสในประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงสถาบันสอนภาษาอื่น ๆ ที่ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ LSI ในประเทศสเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามา และคอสตาริกา 

LSI เป็นสถาบันสอนภาษาสมัยใหม่แม้จะเปิดทำการมาแล้วกว่า 59 ปี เน้นการใช้เทคโนโลยี เช่น แอปพลิเคชั่น E-LSI (E-Learning from LSI) และปรับหลักสูตรให้มีความยืดหยุ่น ตอบโจทย์การเรียนในทุกรูปแบบ อีกทั้งคลาสเรียนของ LSI ยังเน้นการมีส่วนร่วมของนักเรียน โดยจะจัดห้องเรียนเป็นกลุ่มเล็ก และเน้นให้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนได้ทุกสาขา ไม่จำเป็นต้องเป็นสาขาที่ลงทะเบียนครั้งแรกเท่านั้น 

สาขาของสถาบัน   

 • London 

LSI London มีทั้งหมด 3 สาขาย่อยด้วยกัน ได้แก่ LSI London Central ตั้งอยู่ในย่าน West End ซึ่งเป็นใจกลางกรุงลอนดอน ไม่ไกลจาก British Museum, Oxford Street และ Soho นอกจากนี้ยังมีสาขา London UCL ตั้งอยู่ในบริเวณของมหาวิทยาลัย University College London (UCL) และ Summer Camp ที่สาขา London Hampstead 

 • Cambridge 

LSI Cambridge ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ ย่านที่พักอาศัย เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน สามารถเข้าถึงขนส่งสาธารณะได้อย่างสะดวก ภายในสาขามีห้องเรียน 12 ห้อง แต่ละห้องสามารถรองรับนักเรียนได้ 15 คน มีห้องคอมพิวเตอร์ เลานจ์ และสวนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ หรือนักเรียนสามารถเดินไปยัง Cambridge University Botanic Garden ที่ห่างจากสถาบันไปเพียง 0.5 ไมล์ 

 • Brighton 

ไบรตันเป็นเมืองในอุดคติสำหรับนักเรียนนักศึกษา เป็นเมืองที่ได้รับฉายา ‘Sunny Seaside City’ เพราะอยู่ติดชายทะเลและมีแสงแดดมากกว่าเมืองอื่น ๆ ทางตอนเหนือ ทั้งยังเป็นเมืองที่มีแหล่งบันเทิง และศูนย์รวมนักศึกษาจาก 2 มหาวิทยาลัย รวมถึงสถาบันสอนภาษา LSI Brighton ที่มีถึง 2 สาขาย่อย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและที่พักในแคมปัสสำหรับนักเรียน 

กิจกรรม Social Programme & City Guide   

LSI Education มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายและแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกิจกรรมที่เน้นการพบปะและทำกิจกรรมร่วมกันเป็นกลุ่ม เช่น โยนโบว์ลิง คาราโอเกะ มูฟวี่ มิวสิคไนท์ และกิจกรรมพิเศษ เช่น Wine Tasting หรือ Boat Trip ที่สาขาลอนดอน Crazy Golf ที่สาขาเคมบริดจ์ หรือ Lazertag ที่สาขาไบรตัน 

นอกจากนี้ ในทุกวันจันทร์จะมีกิจกรรมต้อนรับนักเรียนและพบปะเพื่อนใหม่ในผับหรือคาเฟ่ และกิจกรรมทริปเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจ เมืองต่าง ๆ ใกล้เคียง รวมถึง Weekend Trip to Paris หรือ Amsterdam อีกทั้ง ยังมีการจัด Student Club สำหรับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อสงสัยในเรื่องการเรียนให้ได้พูดคุยกับคุณครูนอกเวลาอีกด้วย 

หลักสูตรของสถาบัน  

 • General English 
 • Intensive English 
 • Academic English 
 • Exam Preparation 
 • International High School 
 • University Preparation / Pathways 
 • English for Business 
 • Academic Term Abroad & Academic Year Abroad 

สนใจเรียนต่อสถาบัน LSI Education

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ LSI Education

มีสาขาให้เลือกใน 3 เมือง คือ London, Cambridge และ Brighton

หลักสูตรได้รับการรับรองจาก British Council

มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 30 สัญชาติเลือกมาเรียนภาษากับ LSI Education ในแต่ละปี

วิดีโอแนะนำ LSI Education

รูปภาพของ LSI Education

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร