International House UK

International House เปิดทำการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1953 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในสหราชอาณาจักรภายใต้ International House World Organization ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุด และมีสาขาในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากกว่า 50 ประเทศ เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา ไอร์แลนด์ เยอรมัน ฝรั่งเศส และ อิตาลี เป็นต้น  

ทุกหลักสูตรของสถาบันได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ British Council อีกทั้งยังออกแบบให้มีความยืดหยุ่น เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียนในหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ สถาบันยังมีการจัด Job Advice Workshops เพื่อแนะแนวการหางานและทำงานในสหราชอาณาจักร รวมถึงวิธีการเขียน CV, Cover Letter และ พัฒนาทักษะในการสัมภาษณ์งาน  

สาขาของสถาบัน International House ใน UK  

  • London 

International House London ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ไม่ไกลจากย่าน Covent Garden และ Soho ซึ่งเป็นศูนย์รวมแฟชั่น ร้านค้าชื่อดัง ห้างสรรพสินค้าหรูหรา และร้านอาหารนานาชาติ สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟใต้ดินถึง 2 สถานี ภายในสถาบันยังมีห้องสมุด คาเฟ่ และห้องเรียนกว่า 55 ห้องพร้อม Interactive Whiteboards และเครื่องปรับอากาศ รวมถึง Sky Lounge ที่สามารถมองเห็น London Eye ได้จากชั้นดาดฟ้าของสถาบัน และ Breakout Areas สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรม 

  • Manchester 

หากใครเป็นแฟนบอลทีม Manchester United และ Manchester Football ต้องสาขานี้เลย International House Manchester ตั้งอยู่ในอาคาร Arthur House ชั้น 5 ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ ใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีในการเข้าถึงขนส่งสาธารณะ และอยู่ไม่ไกลจากสวน Piccadilly ภายในสถาบันมีห้องเรียนทั้งหมด 9 ห้อง และสามารถจุนักเรียนได้ 15 คนต่อห้องเรียน นอกจากนี้ ยังมีมุมอ่านหนังสือ ครัวขนาดเล็ก และห้องประกอบพิธีทางศาสนา หากใคร 

  • Bristol 

International House Bristol นับเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษแห่งแรก ๆ ในเมืองบริสตอล ตั้งอยู่ในย่าน Clifton ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น Clifton Suspension Bridge ซึ่งเป็นสถานที่ชม Bristol International Balloon Fiesta และใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีจากสถาบันไปยัง Bristol Shopping Quarter ภายในสถาบันให้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง มีสวนส่วนตัวสำหรับให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว ทั้งยังเป็นสาขาที่เต็มไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมาย 

  • Newcastle 

Newcastle upon Tyne เป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับยกย่องว่าเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับนักศึกษา โดย QS Best Student Cities 2024 ซึ่งสถาบันตั้งอยู่ไม่ไกลจากขนส่งสาธารณะ และสามารถเดินไปยังหอพักนักเรียนได้ภายใน 15 นาที 

  • Belfast 

International House Belfast ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์เหนือ เป็นสาขาที่ตั้งอยู่ในจัตุรัสมหาวิทยาลัย (University Quarter) ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจาก Queens University ภายในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนกว่า 12 ห้อง พร้อมห้องคอมพิวเตอร์ ห้องครัว ห้องทานอาหาร เลานจ์ และระเบียงขนาดเล็ก พร้อมบาร์ให้บริการ 

กิจกรรม Social Programme & City Guide   

กิจกรรมของสถาบันมีตั้งแต่กิจกรรมทางวัฒนธรรม เช่น การแลกเปลี่ยนภาษา หรือ กิจกรรม Pub Social กิจกรรมด้านการกีฬา เช่น การแข่งขันฟุตบอลแบบ 5 คน กิจกรรมเดินสำรวจเมือง และกิจกรรมทัวร์สุดสัปดาห์ที่สถาบันจะพานักเรียนไปยังเมืองต่าง ๆ เช่น อ๊อกซฟอร์ด ยอร์ก หรือ เอดินบะระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประจำเดือนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามอีเว้นท์ภายนอกหรือเทศกาลสำคัญ เช่น ละครเวทีต่าง ๆ นิทรรศการทางประวัติศาสตร์และศิลปะ ตลาดคริสต์มาส เป็นต้น โดยกิจกรรมส่วนใหญ่ไม่เสียค่าใช้จ่าย นักเรียนสามารถสอบถามและเลือกเข้าร่วมได้กับเจ้าหน้าที่ของสถาบัน 

หลักสูตรของสถาบัน  

  • General English 
  • Intensive English 
  • Business English 
  • Exam Preparation  
  • English Experience 30+  

สนใจเรียนต่อสถาบัน International House UK

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ International House UK

สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำที่ได้รับการรับรองจาก British Council

มีหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเรียน

มีหลายสาขาทั้งในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ

วิดีโอแนะนำ International House UK

รูปภาพของ International House UK

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร