เรียนภาษาที่แอดิเลด พร้อมส่วนลดสุดคุ้มที่ต้องบอกต่อ!

แอดิเลด (Adelaide) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้กลิ่นอายแบบเมืองใหญ่ แต่สงบ ไม่วุ่นวาย และค่าครองชีพถูกกว่าเมืองยอดฮิตอื่น ๆ ถึง 16% รวมถึงเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่า สะอาดที่สุด ปลอดภัยที่สุด และเป็นเมืองที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดในออสเตรเลียอีกด้วย! 

สำหรับใครที่มองหาปลายทางในการเรียนภาษาอังกฤษ แอดิเลดก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ดังนั้น เราไปทำความรู้จักเมืองนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า 

เรียนภาษาที่แอดิเลด ดียังไง

คำถามที่หลาย ๆ คนอาจกำลังสงสัยว่า ทำไมต้องเลือก เรียนภาษาที่แอดิเลด จริงที่ว่าประเทศออสเตรเลียมีหลากหลายเมืองที่น่าสนใจ แต่แอดิเลดคือตัวเลือกสำหรับน้อง ๆ ที่มองหาความสะดวกสบายตามสไตล์เมืองหลวงและไม่ชอบความแออัดวุ่นวาย  

แอดิเลดเป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยแลนด์มาร์คทางธรรมชาติ เช่น เกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศออสเตรเลีย อย่าง Kangaroo Island, เส้นทางเดินป่า Flinders Ranges และ หาดทรายขาว Glenelg Beach ที่ห่างจากตัวเมืองออกไปเพียง 20 นาทีโดยรถรางหรือ ‘แทรม’ ซึ่งนักศึกษาต่างชาติในเมืองนี้มีส่วนลดพิเศษในการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ!  

นอกจากนี้ แอดิเลดยังเป็นเมืองที่ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ โดยเฉพาะลาเต้ ทำให้มีคาเฟ่น่ารัก ๆ ร้านอาหาร และร้านค้ามากมายที่สะท้อนวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนท้องถิ่น เป็นเมืองที่ให้บรรยากาศแบบอบอุ่น ปลอดภัย ให้การต้อนรับ และเต็มไปด้วยสีสัน งานเทศกาล รวมถึงงานแข่งกีฬาคริกเกตนานาชาติ 

แนะนำศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยแอดิเลด 

มหาวิทยาลัยที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงที่สุดในเมืองแอดิเลด ก็คงจะหนีไม่พ้น University of Adelaide ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Group of Eight และ มี English Language Centre หรือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เป็นส่วนหนึ่งของ University of Adelaide โดยตรง คือ English Language Centre of the University of Adelaide (ELC) 

English Language Centre of the University of Adelaide (ELC) 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยแอดิเลด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแอดิเลด รายล้อมไปด้วยย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม สวนพฤกษศาสตร์ สวนสาธารณะ และอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Torrens 

ซึ่งข้อดีของการเรียนภาษาที่ English Language Centre of the University of Adelaide นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย Adelaide ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึง Student Support Service ที่ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือก่อนเดินทาง ไปจนถึงที่พัก การปฐมนิเทศ และตลอดเวลาที่นักเรียนอาศัยอยู่ในเมืองแอดิเลด  

ELC University of Adelaide เปิดสอนทั้งหลักสูตร General English, Academic English และ Pathway Program สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนต่อใน University of Adelaide และอีกหนึ่งหลักสูตรที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ELC University of Adelaide ก็มีหลักสูตรที่น่าสนใจ อย่าง General English for Academic Purposes (GEAP) ที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่การพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังเน้นการฝึกทักษะความเป็นผู้นำ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และการทำงานเป็นทีม เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีความพร้อมต่อการเรียนต่อโดยแท้จริง 

General English for Academic Purposes (GEAP)  

หลักสูตร General English for Academic Purposes (GEAP) ใช้เวลาเรียนเพียง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ลงเรียนวิชาเลือกเพิ่มเติมตามความสนใจ เช่น Global Communication Skills, Global Citizenship, Australian Studies and Popular Culture, Test Preparation สำหรับการเตรียมสอบ TOEFL หรือ IELTS เพื่อให้เหมาะกับเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคน 

รอบการเปิดรับสมัครประจำปี 2566 

  • 1 พฤษภาคม 
  • 5 มิถุนายน 
  • 17 กรกฎาคม 
  • 21 สิงหาคม 
  • 3 ตุลาคม 
  • 13 พฤศจิกายน 

โปรโมชั่นส่วนลดหลักสูตรเรียนภาษาที่ English Language Centre of the University of Adelaide (ELC) เมื่อสมัครเรียนผ่านพี่ ๆ One Education 

  • ส่วนลดพิเศษ  A$270 / week เท่านั้น (จากราคาปกติ A$535 / week) 

หมายเหตุ: ข้อมูลวันรับสมัครและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดได้กับทีมงาน One Education แอดไลน์ @one-edu 


สนใจ เรียนภาษาที่แอดิเลด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำและโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อออสเตรเลียครบทุกขั้นตอนฟรี  
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ  

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ  
สาขาชิดลม: 02-652-0718  
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328  
สาขาพระราม 2: 02-896-1445  

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia 

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร