Murdoch University

มหาวิทยาลัย Murdoch มีความมุ่งมั่นในการคิดอย่างอิสระนับตั้งแต่ก่อตั้งสถาบันเมื่อปี 1975 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริงและการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ผ่านหลักสูตรทางวิชาการและการวิจัยที่ทันสมัย มหาวิทยาลัยมีบุคลากรและนักศึกษาที่มาจากหลากหลายประเทศและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน


Murdoch เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยและเป็นสมาชิกของ Innovative Research Universities Australia รวมถึงยังได้รับรางวัลดีเด่นจาก Australian Research Council ในงานวิจัยสาขาเคมีเชิงฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและการจัดการ สัตววิทยา เทคโนโลยีชีวภาพการเกษตร วิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก และจุลชีววิทยาการแพทย์ รวมถึงงานวิจัยกว่า 81% ขิงมหาวิทยาลัยยังได้รับการประเมินตามมาตรฐานระดับสากล นั่นเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าการวิจัยชั้นนำของมหาวิทยาลัย Murdoch สร้างนวัตกรรมในการแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุดในระดับภูมิภาคและระดับโลก

มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 25,000 คนและบุคลากรกว่า 1,700 คนจาก 90 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้การรับยอมรับคุณภาพของบัณฑิตและนักวิจัยของมหาวิทยาลัยทั้งในออสเตรเลียตะวันตกและในระดับสากล นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Murdoch ยังเป็นหนึ่งใน Top 100 มหาวิทยาลัยใหม่ที่มีอายุน้อยกว่า 50 ปีที่ดีที่สุดจาก Young University Rankings 2019อีกด้วย

มหาวิทยาลัยพร้อมไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำ การวิจัยที่ช่วยแก้ปัญหาทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การสอนที่ทันสมัย การบริการช่วยเหลือเฉพาะทาง และหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีให้เลือกมากมายหลายสาขา มหาวิทยาลัยพร้อมสนับสนุนพลังความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนแปลง และความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่ที่สามารถค้นพบวิธีคิดใหม่ ๆ เพื่อสร้างโอกาสในเส้นทางอนาคตของนักศึกษาทุกคน

มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมที่ดีต่อการเรียนรู้ ซึ่งรายล้อมไปด้วยนักคิดสมัยใหม่พร้อมทั้งยินดีให้บริการช่วยเหลือนักศึกษาในทุกขั้นตอนของการเรียน ซึ่งเห็นได้จากการประเมินมหาวิทยาลัยระดับห้าดาวในด้านการช่วยเหลือนักศึกษา คุณภาพการสอน และการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับนักศึกษา โดย The Good Universities Guide 2020 รวมถึงยังมีคะแนนความพึงพอใจโดยรวมมากถึง 90% ที่นักศึกษาต่างชาติประเมินให้กับมหาวิทยาลัย Murdoch อ้างอิงจาก International Student Barometer 2019.

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย วิทยาเขตเพิร์ทแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามบนเนื้อที่มากกว่า 227 เฮกตาร์เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเรียนที่ออสเตรเลีย รวมถึงยังได้ศึกษาพรรณไม้และสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลียอีกด้วย นักศึกษาสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยในเวลาเพียง 15 นาทีไปยังย่านธุรกิจที่อยู่ใจกลางเมืองเพิร์ทเมืองท่าประวัติศาสตร์ของฟรีแมนเทิล และหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย

อย่างไรก็ตาม ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญระดับสากล มหาวิทยาลัย Murdoch จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการเรียนต่อระดับปริญญา

สนใจเรียนต่อ Murdoch University

หาก Murdoch University เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้รับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Murdoch University

ขึ้นแท่นมหาวิทยาลัยระดับ 5 ดาว

Top 100 มหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดในโลก

หนึ่งในมหาวิทยาชั้นนำด้านวิจัยในเมืองเพิร์ธ

หลักสูตรยอดนิยมของ Murdoch University

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาตรี

  • Bachelor of Business
  • Bachelor of Law
  • Bachelor of Nursing
  • Bachelor of Engineering
  • Bachelor of Science in Computer Science

หลักสูตรยอดนิยมระดับปริญญาโท

  • Master of Business Administration (Global)
  • Master of Counselling
  • Master of Education (Coursework)
  • Master of Information Technology
  • Master of Sustainable Development

วิดีโอแนะนำ Murdoch University

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร