ร็อคแฮมตัน (Rockhampton) แม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้ยินชื่อเมืองนี้มากนัก แต่ Rockhampton คือหนึ่งในเมืองของรัฐควีนแลนด์ เป็นหัวใจหลักของ Fitzroy Basin ซึ่งเป็นระบบแม่น้ำที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของออสเตรเลีย ล้อมรอบด้วยเทือกเขา Berserker ส่วนสถานบันเทิงและสถานที่ทางธรรมชาติก็ไม่น้อยหน้าเมืองอื่น เช่น Pilbeam Theatre โรงละครที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐ, แกลเลอรีร็อคแฮมตันที่รวบรวมผลงานของเหล่าศิลปินชื่อดังอย่าง Arthur Boyd, Sidney Nolan, James Gleeson และ Great Kappel เกาะที่มีหาดทรายขาวและน้ำใสระยิบระยับ

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร