แนะนำมหาวิทยาลัยน่าเรียนในเมือง Nottingham 

นอตติงแฮม (Nottingham) เป็นเมืองที่รู้จักกันดีในเรื่องตำนานของโรบินฮู้ด เมืองนี้อยู่ในการปกครองมิดแลนด์ตะวันออก (East Midlands) ของประเทศอังกฤษ อยู่ใกล้กับเมืองลิเวอร์พูลและเมืองเชฟฟิลด์ โดยจุดเด่นของที่นี่คือใจกลางเมืองเป็นจัตุรัสตลาดเก่าและเป็นจัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ เต็มไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ ภัตตาคาร และร้านอาหารมากมาย รวมถึงยังมีโรงละครและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม นอตติงแฮมเป็นเมืองที่สงบ สวยงาม เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนและการมาเรียนต่อ 

แนะนำมหาวิทยาลัยในเมือง Nottingham 

1. Nottingham Trent University

เรียนต่อ Nottingham, Nottingham Trent University

เป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งในปี 1843 ซึ่งมีทั้งหมด 3 วิทยาเขต คือ City Campus, Clifton Campus และ Brackenhurst Campus ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 34,000 คน ซึ่งมาจากมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก Nottingham Trent University มีชื่อเสียงในด้านศิลปะ การออกแบบ และกฎหมายในประเทศอังกฤษ โดย Nottingham Law School เป็นสถาบันสอนวิชากฎหมายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรอีกด้วย นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเป็นพันธมิตรกับสถาบันศึกษามากกว่า 40 แห่งทั่วโลก ซึ่งมีนักศึกษาได้เดินทางและไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์วิชาความรู้ที่ต่างประเทศ อีกทั้งนักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในนอตติงแฮมแห่งนี้ 93% ได้ทำงานต่อทันทีกับบริษัทที่มีชื่อเสียงชั้นนำระดับโลก 

ทำไมต้องเรียนต่อที่ Nottingham Trent University 

 • มีบริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเรียนและการปรับตัวในอังกฤษ การเปิดบัญชี การทำบัตรประกันสุขภาพ รวมถึงการพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการเรียนและการทำงาน อีกทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศ “Outstanding Support for Students” จาก THE Awards 2020 อีกด้วย 
 • ได้รับการประเมินดีเยี่ยมระดับ 5 ดาวในด้านคุณภาพการสอน สิ่งอำนวยความสะดวก และ การเตรียมความพร้อมทางอาชีพให้กับนักศึกษา (QS 2021) 
 • ได้รับการยกย่องว่าเป็น Modern University of the Year ในปี 2023 (The Times & Sunday Times 2023
 • Top 10 มหาวิทยาลัยในอังกฤษที่มี Work Placement ในหลักสูตร สำหรับนักศึกษาที่ต้องการประสบการณ์ทำงานก่อนเรียนจบ (HESA 2019/20) 
 • มีงานวิจัยมากกว่า 90% ในด้านสาขา Dentistry, Nursing, Pharmacy, Engineering และ Law ที่ได้รับยกย่องว่าเป็นงานวิจัยระดับโลก (REF 2021) 

หลักสูตรที่มีชื่อเสียงของ Nottingham Trent University 

มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์มีชื่อเสียงในหลากหลายหลักสูตร ได้แก่ Real Estate & Property Management (No.3 ใน UK), Forensic Science (No.4 ใน UK), Art & Design, Architecture, Fashion & Textiles, Business Management, Accounting & Finance, Communication & Media และ Information Technology เป็นต้น 

ตัวอย่างหลักสูตรปริญญาโทพร้อมค่าเรียนในปี 2023  

 • MSc Real Estate – £16,800 (ประมาณ 688,800 บาท) 
 • MSc Marketing & Data Analytics – £19,100 (ประมาณ 783,100 บาท) * 
 • MA Luxury Fashion Brand Management – £16,800 (ประมาณ 688,800 บาท) 
 • MSc Management and Business Analytics – £19,100 (ประมาณ 783,100 บาท) * 
 • MSc Cyber Security – £19,100 (ประมาณ 783,100 บาท) * 

* หลักสูตรที่มีให้เลือก Work Placement ด้วย 


🟢 สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยใน Nottingham สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


2. University of Nottingham 

เรียนต่อ Nottingham, University of Nottingham

มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นทางด้านการวิจัยและมีมาตรฐานการเรียนการสอนระดับโลก และ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน Top 30 มหาวิทยาลัยที่ดีทีสุดของสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ร่มรื่นน่าอยู่ และต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกที่เดินทางมาศึกษาต่อที่นี่ ไม่เพียงเท่านี้ University of Nottingham ยังได้รับการเสนอชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีองค์กรและบริษัทชั้นนำที่จับตามองมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร จากสถาบัน The Times Top 100 Companies 

ทำไมต้องเรียนต่อที่ University of Nottingham 

 • เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางด้านมหาวิทยาลัยแห่งกีฬาแห่งชาติ โดยได้รับรางวัล Sports University of the Year ในปี 2019 และ 2021 (The Sunday Times Good University Guide)  
 • ได้รับรางวัล Green Flag Awards ซึ่งเป็นรางวัลในฐานะมหาวิทยาลัยสีเขียว 
 • ได้รับการจัดอันดับใน Top 20 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร (QS World University Rankings 2023
 • เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร โดย 90% ผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องในระดับ International Excellence (REF 2021) 
 •  เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในกลุ่ม Russell Group ซึ่งประกอบไปด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษจำนวน 24 แห่งที่มีความเป็นเลิศทางการเรียนสอนและการวิจัย  
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ศูนย์กีฬาและออกกำลังกาย ห้องสมุดขนาดใหญ่ ศูนย์บริการสุขภาพ และ ห้องคอมพิวเตอร์ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เป็นต้น 

หลักสูตรที่มีชื่อเสียงของ University of Nottingham 

มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมมีชื่อเสียงในหลากหลายหลักสูตร ได้แก่ Food Science (No.5 ใน UK), Architecture (No.7 ใน UK), Pharmacy (No.10 ใน UK), Civil Engineering, Law, Education, Computer Science, Accounting & Finance และ Business & Management เป็นต้น 

ตัวอย่างหลักสูตรปริญญาโทพร้อมค่าเรียนในปี 2023  

 • MSc Banking & Finance – £28,700 (ประมาณ 1,176,700 บาท) 
 • MSc Business Analytics – £27,200 (ประมาณ 1,115,200 บาท) 
 • MSc Civil Engineering and Management – £27,200 (ประมาณ 1,115,200 บาท) 
 • MArch Sustainable Urban Design – £24,000 (ประมาณ 984,000 บาท) 
 • LLM International Law – £21,500 (ประมาณ 881,500 บาท) 

สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยในเมือง Nottingham ประเทศอังกฤษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมา 30 ปี เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอน ฟรี!! 
Add Line: @one-edu   
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718  

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia 

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร