รวมโปรโมชั่นพิเศษ! เรียนภาษาที่อังกฤษ ปี 2566

รวมโปรโมชั่นอัปเดต สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาสถาบันเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ! จัดเต็มถึง 9 สถาบันชั้นนำให้น้อง ๆ ได้เลือกตามราคาและโลเคชั่นที่สนใจ ไปดูกันเลย 

📍London / Birmingham / Nottingham 

The Language Gallery (TLG) คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษและผู้ให้บริการหลักสูตร University Pathway ที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงกว่า 16 แห่งในสหราชอาณาจักร การันตีคุณภาพด้วยรางวัล The Best International Language School UK โดย CV Magazine Business Innovator Awards 2017 และ Language School of the Year 2018 

จุดเด่นของ The Language Gallery 

 • เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษภายใต้เครือ Global University Systems ซึ่งเป็นเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาทั่วโลก 
 • สถาบันเน้นการเรียนการสอนที่นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างอิสระ และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ผ่านการทำ Task Based Learning และ The Lexical Approach ซึ่งเป็นวิธีการสอนแบบเฉพาะของสถาบัน TLG 
 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบันครบครัน พร้อมเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง 

2. Anglo-Continental 

📍Bournemouth 

Anglo-Continental เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและก่อตั้งมานานกว่า 70 ปี สถาบันตั้งอยู่ในเมืองบอร์นมัธ (Bournemouth) อยู่ระหว่างใจกลางเมืองและชายหาด หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบันได้รับการรับรองคุณภาพการสอนและได้รับการตรวจสอบจาก British Council 

จุดเด่นของ Anglo-Continental 

 • เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีขนาดใหญ่ มีประสบการณ์การสอนเป็นเลิศ และเปิดทำการมาอย่างยาวนาน 
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์ และมีเกียรติบัตรที่ผ่านการรับรอง โดย CELTA, Trinity College TESOL Certificate เป็นต้น 
 • ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาว ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการพักผ่อนตากอากาศของเมืองบอร์นมัธเพียง 12 กิโลเมตร ทั้งยังเดินทางสะดวก โดยห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Anglo-Continental 

UK Language School Promotion Promotion Deadline 
Anglo-Continental ส่วนลดค่าเรียน 20% 31 ธันวาคม 2566

3. British Study Centers 

📍London / Brighton / Manchester / York 

British Study Centers ได้เปิดทำการสอนมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 จนพัฒนามาเป็นผู้นำเครือข่ายด้านการศึกษาระดับนานาชาติที่เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายระดับสำหรับผู้เรียนทั้งระดับบุคคลและระดับองค์กร โดยมีสาขากระจายอยู่ในเมืองยอดนิยมทั่วสหราชอาณาจักร ด้วยความเชื่อที่ว่าการศึกษาสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ 

จุดเด่นของ British Study Centers

 • มีหลักสูตรหลากหลาย ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรเตรียมสอบวัดระดับภาษา หลักสูตรปรับพื้นฐานเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย หลักสูตรเพื่อการสอนภาษาอังกฤษ และหลักสูตรเพื่อพัฒนาบุคลากรในองค์กร  
 • สถาบันเป็นสมาชิก English UK และ ALTO ซึ่งเป็นสมาคมสำหรับสถาบันสอนภาษาอังกฤษทั้งระดับชาติและระดับโลก 
 • ได้รับการรับรองจาก British Council 


🟢 สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu  


4. English Path 

📍London / Birmingham / Leeds / Manchester 

English Path คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีสาขากระจายอยู่ในเมืองยอดนิยมของสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ นอกสหราชอาณาจักร และเน้นบรรยากาศการเรียนที่ให้ความรู้สึกเหมือนเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ทั้งอาคารเรียน ห้องเรียน สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับที่พักอาศัย 

จุดเด่นของ English Path 

 • เป็นสถาบันภายใต้เครือเดียวกับสถาบันอุดมศึกษา Global Banking School ของสหราชอาณาจักร 
 • มีหลักสูตรหลากหลาย รวมถึง Global Traveller Programme ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเรียนภาษาและได้รับประสบการณ์จาก 2-3 ประเทศภายในหลักสูตรเดียว 
 • มีคลาสเสริม EP Masterclass ที่นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหัวข้อที่สนใจได้ฟรีถึง 12 สัปดาห์ อีกทั้งสถาบันยังมอบประกันสุขภาพและประกันการเดินทางให้แก่นักเรียนที่ต้องการเดินทางมาเรียนภาษาที่สหราชอาณาจักรอีกด้วย 

5. Kaplan International Languages 

📍London / Oxford / Cambridge / Bath / Bournemouth / Liverpool / Manchester / Edinburgh 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เป็นที่นิยมอย่างมากในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาระดับนานาชาติโดยแท้จริง Kaplan International Languages เปิดทำการมามากกว่า 80 ปี และ มีสาขากว่า 8 ประเทศทั่วโลก ด้วยหลักสูตรที่หลากหลาย สามารถเข้าถึงได้ผ่านโปรแกรม K+ ซึ่งเปรียบเสมือน Online Learning Club ที่โดดเด่นและไม่มีใครเหมือน 

จุดเด่นของ Kaplan International Languages 

 • สถาบันมีสาขามากมายในต่างประเทศ และยังได้รับการรองรับในระดับสากลจากสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส และ เยอรมนี 
 • สถาบันมีการเรียนการสอนที่ไม่เหมือนใคร โดยมีการนำ K+ Technology มาปรับใช้และวัดระดับความก้าวหน้าทางภาษาของนักเรียนทุก ๆ 10 สัปดาห์ 
 • 97% ของนักเรียนจาก Kaplan International Languages พึงพอใจและแนะนำสถาบันต่อให้กับเพื่อน ๆ 

6. LSI 

📍London Central / London Hampstead / Brighton / Cambridge 

LSI เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีถึง 16 สาขาใน 6 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และ มอลต้า และยังมีศูนย์ภาษาต่างประเทศในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย สถาบัน LSI เปิดทำการมากกว่า 50 ปี โดยเปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 สถาบันได้รับรางวัลและการรับรองมากมาย รวมถึงยังใส่ใจในการเลือกครูผู้สอนและเลือกเลเวลทางภาษาให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคนอีกด้วย 

จุดเด่นของ LSI  

 • สถาบันเน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในคลาส โดยจะจัดการเรียนการสอนแบบกลุ่มเล็ก สอนโดยครูผู้สอนที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี เพื่อให้นักเรียนได้รับการดูแลและเรียนรู้อย่างทั่วถึง 
 • สถาบันมีคอร์สเรียนที่หลากหลาย เช่น General English, Intensive English, Summer Course, Academic Courses และ English for Business เป็นต้น  
 • นักเรียนมีความหลากหลายเพื่อสร้างบรรยากาศแบบ International Environment โดยมีนักเรียนจาก 116 ประเทศทั่วโลกเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ 
 • 98% ของนักเรียนจาก LSI แนะนำสถาบันต่อให้กับเพื่อน ๆ 


🟢 สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu  


7. Oxford International 

📍London / Brighton / Oxford 

Oxford International เปิดทำการเรียนการสอนมากว่า 30 ปี โดยมีนักเรียนกว่า 50,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกสมัครเรียนกับ Oxford International ในแต่ละปี นอกจากนี้ สถาบันยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายระดับ รวมถึงหลักสูตรพัฒนาทักษะซึ่งเป็นวิชาเลือกให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ 

จุดเด่นของ Oxford International 

 • สถาบันเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรมากกว่า 50 มหาวิทยาลัย ทั้งสำหรับหลักสูตร International Foundation Year และ Master’s Preparation 
 • โดดเด่นในด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่น Art and Design, Business, Computing, Engineering, Law, Nursing เป็นต้น และหลักสูตร Pathway สำหรับเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย 
 • 95% ของนักเรียนจาก Oxford International สามารถเรียนจบหลักสูตรและเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยที่คาดหวังได้ 

8. Oxford School of English 

📍Oxford 

Oxford School of English ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งการศึกษาของสหราชอาณาจักรอย่าง ‘Oxford’ และ ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถไฟ สถาบันได้รับการรับรองจาก British Council และ Independent Schools Inspectorate (ISI) รวมถึงเป็นสมาชิกของ English UK  

จุดเด่นของ Oxford School of English 

 • หลักสูตรสำหรับเตรียมสอบวัดระดับทางภาษาของสถาบันประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยนักเรียนกว่า 98% สามารถสอบผ่าน Cambridge Exams และ 100% สามารถได้คะแนนสอบ IELTS ตามคาดหวัง 
 • มีการจัดชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยมีนักเรียนประมาณ 6-8 คนต่อห้อง และ สูงสุดไม่เกิน 15 คนต่อห้อง ขึ้นอยู่กับหลักสูตร 
 • สถาบันมีการประเมินการเรียนของนักเรียนทุก ๆ 2 สัปดาห์เพื่อการันตีความก้าวหน้าและปรับระดับชั้น 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Oxford School of English 

UK Language School Promotion Promotion Deadline 
Oxford School of English สมัครเรียน 15 ชั่วโมง ได้เรียนเพิ่มฟรีอีก 5 ชั่วโมง เป็น 20 ชั่วโมงภายในปี 2566 
Oxford School of English สมัครเรียน 20 ชั่วโมง ได้เรียนเพิ่มฟรีอีก 10 ชั่วโมง เป็น 30 ชั่วโมงภายในปี 2566 

9. Stafford House 

📍London / Canterbury / Cambridge 

Stafford House เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษภายใต้เครือ Cambridge Education Group ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ University of Cambridge สถาบันมีหลักสูตรหลากหลายที่เน้นการเล่นเกม ให้บรรยากาศที่เป็นกันเอง และส่งเสริมการเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการเพื่อให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ 

จุดเด่นของ Stafford House 

 • ทุกสาขาของสถาบัน ตั้งอยู่ในเมืองที่ปลอดภัย และนักเรียนสามารถย้ายสาขาเพื่อรับประสบการณ์ในแต่ละเมืองได้ตลอดหลักสูตร พร้อมเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตั้งแต่ก่อนเดินทางจนถึงเรียนจบ 
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึงห้องสมุด คาเฟ่ และ สวนสำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรม 
 • เป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้รับการรับรองโดยตรงจาก Cambridge English Language Assessment Authorised Centre 


สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร