`

เมย์

หลักสูตร: Master of Supply Chain Innovation

สถาบัน: Swinburne University of Technology

แนะนำตัวกันก่อน: ก่อนที่คุณจะไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย คุณเรียนหลักสูตรและมหาวิทยาลัยอะไร

เมย์จบจาก Assumption University of Thailand (ABAC) Bachelor of Arts, Business English ค่ะ หลังจากเรียนจบก็ทำงานใน Law Firm เป็นเวลามากกว่า 4 ปีก่อนที่จะตัดสินใจไปเรียนต่อปริญญาโท ที่ประเทศออสเตรเลียค่ะ

เหตุผลที่คุณเลือกเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

เหตุผลที่เลือกเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย เพราะเคยมาท่องเที่ยวที่ประเทศนี้หลายครั้งแล้ว เมย์ชอบทั้งบรรยากาศและผู้คนที่นี่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายและค่อนข้างปลอดภัยสำหรับนักเรียน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมหาวิทยาลัยให้เลือกในแต่ละเมืองแล้วแต่ความสนใจของเราด้วยว่าต้องการเรียนต่อทางด้านไหนค่ะ

เหตุผลที่เลือกมหาวิทยาลัยนี้และสิ่งที่ประทับใจระหว่างเรียนที่นี่

Swinburne University of Technology เพราะว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในเมลเบิร์น และมีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะด้าน Business ที่เมย์สนใจค่ะ อีกทั้งมหาวิทยาลัยนี้ยังเน้นการเรียนการสอนแบบผสมผสานเทคโนโลยีปัจจุบันเข้าไปในหลักสูตร ทำให้เราได้เรียนและฝึกคิดวิเคราะห์จากสถานการณ์จริง โดยเนื้อหาที่เรียนก็ค่อนข้างอัปเดตมาก ๆ อาจารย์ทุกท่านเอาใจใส่นักเรียน พร้อมอธิบายและให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ ทำให้เราเรียนอย่างสนุกไปพร้อม ๆ กับได้รับความรู้ที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ ที่สำคัญมหาวิทยาลัยนี้ยังมีทุนการศึกษาให้กับนักเรียนไทยด้วยนะคะ

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

เลือก Master of Supply Chain Innovation เพราะเมย์มีความสนใจในด้านธุรกิจอยู่แล้ว เนื่องจากได้มีส่วนร่วมในธุรกิจของครอบครัวตั้งแต่เด็ก ๆ และได้เรียนพื้นฐานธุรกิจมาบ้างในช่วงปริญญาตรี จึงอยากจะต่อยอดความรู้ให้ทันกับสถานการณ์โลกปัจจุบัน และเพิ่มทักษะการทำงานให้มากขึ้นค่ะ หลักสูตรนี้ตอบโจทย์ทุกอย่างเลย ทั้งเนื้อหาที่เรียน และวิธีการเรียนการสอนที่เน้นให้นักศึกษานำไปใช้งานได้จริงมากกว่าการท่องจำ เลยตัดสินใจสมัครเรียนหลักสูตรนี้ค่ะ

หลักสูตรที่เลือกเรียนช่วยในการทำงานของคุณหลังเรียนจบอย่างไรบ้าง

หลักสูตรที่เลือกเรียนนี้จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ในการจัดการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เรามีความสามารถในการคิดวิเคราะห์และปรับใช้สิ่งที่ได้เรียนมากับชีวิตการทำงานจริง ดังนั้นเราสามารถนำไปต่อยอดในสายงานใดในอนาคตก็ได้ค่ะ โดยเมย์คาดหวังว่าจะได้นำไปใช้ในการพัฒนาธุรกิจของครอบครัวด้วยค่ะ

บริการและทีมงานของเราช่วยให้คุณไปเรียนต่อประเทศออสเตรเลียอย่างไรบ้าง

พี่ษาและพี่ ๆ ทีมงาน One Education น่ารักมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะพี่ษาที่ให้ช่วยคำแนะนำตั้งแต่ตอนที่ติดต่อไปครั้งแรก เมย์ยังไม่แน่ใจในเรื่องหลักสูตรการเรียนเพราะมีความสนใจหลายด้าน แต่สุดท้ายพี่ษาก็ให้ข้อมูลอย่างละเอียดที่ช่วยทำให้เมย์ตัดสินใจวิชาเรียนที่คิดว่าเหมาะกับเมย์มากที่สุดค่ะ  รวมไปถึงการเลือกมหาลัย รายละเอียดทุนการศึกษา และช่วยดูแลเรื่องการเตรียมเอกสารสมัครเรียนต่าง ๆ ไปจนถึงขั้นตอนการยื่นวีซ่าและบินมาเรียนเลยค่ะ พี่ษาจะคอยเตือนและอัพเดตเมย์อย่างสม่ำเสมอว่าช่วงเวลาไหนต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ


สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ  One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำรวมถึงกลุ่ม Group of Eight ครบทั้ง 8 แห่งอย่างเป็นทางการ
ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

Read more student testimonials

จ๊ะ

หลักสูตร: LLM International Trade Law

สถาบัน: University of East Anglia

อุ๋ย

หลักสูตร: MSc Management

สถาบัน: Brunel University London

เพชร

หลักสูตร: LLM Law (General)

สถาบัน: University of Liverpool

เพลง

หลักสูตร: MSc Finance and Management

สถาบัน: University of Exeter

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร