`

เฟิร์น

หลักสูตร: MSc Marketing and Customer Psychology

สถาบัน: University of Sussex

แนะนำตัวกันก่อน: ก่อนที่คุณจะไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร คุณเรียนหลักสูตรและมหาวิทยาลัยอะไร

สวัสดีค่า~ ชื่อเฟิร์นค่ะ จบมาจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาค่ะ

เหตุผลที่คุณเลือกเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

อยากเปิดโลกและมุมมองของตัวเองให้กว้างขึ้นค่ะ สาเหตุที่อยากไปอังกฤษเพราะมันเรียนแค่ปีเดียวจบ เหมาะกับคนอายุจะเลขสามแบบเรา ที่ยิ่งแก่ยิ่งรู้สึกความสามารถและพลังงานเริ่มลดลงเมื่อเทียบกับวัยรุ่น อีกทั้งอังกฤษยังเป็นประเทศที่เราคิดว่าคนส่วนใหญ่ดูมีความสุภาพ <อ้างอิงจากหนังสือ ถอดรหัสพฤติกรรมผู้ดี Watching the English> เลยอยากมาสัมผัส

เหตุผลที่เลือกมหาวิทยาลัยนี้และสิ่งที่ประทับใจระหว่างเรียนที่นี่

เลือก University of Sussex เพราะหลักสูตรเลยค่ะ ส่วนตัวสนใจด้านจิตวิทยา แต่ว่าทำงานมาด้านการตลาด เลยพยายามหาคณะที่มีการเรียนการสอนของทั้งสองวิชาเพราะคิดว่าถ้าจะเรียนปริญญาใบที่สอง อยากเรียนคณะที่เราชอบและอยากเรียนมาก ๆ ซึ่งในตอนแรกก็มีลังเลสายที่เป็น Psychology ไปเลย กับ Marketing ไปเลย แต่โชคดีมาก ๆ ที่ได้พี่จอย ของทาง One Education แนะนำคณะนี้มาให้ ทำให้เราเหมือนได้เปิดโลกมากว่ามีคณะที่มีความผสมผสานระหว่างที่เราอยากเรียนกับที่เรามีประสบการณ์เข้าด้วยกัน ไม่อย่างนั้นเราอาจตัดสินใจเลือกสายเพียวของแต่ละคณะไป

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

เลือก MSc Marketing and Customer Psychology ค่ะ หนึ่ง) ชอบและสนใจคณะด้านจิตวิทยา ชอบการเข้าใจในความรู้สึกนึกคิด ให้คำปรึกษาจากการคิดวิเคราะห์สิ่งที่เขาบอกเล่ามากับเรา สอง) เคยทำงานด้านวิจัยการตลาดมาก่อน จึงทำให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อลิงก์สิ่งที่สนใจ หรือ passion ที่อยากเรียนต่อกับสิ่งที่เราเคยทำงานหรือมีประสบการณ์มาก่อน ก็อาจจะทำให้เราไม่ต้องไปเริ่มนับหนึ่งใหม่ถ้าเลือกไปทางสายจิตวิทยาเลย

หลักสูตรที่เลือกเรียนช่วยในการทำงานของคุณหลังเรียบจบอย่างไรบ้าง

คิดว่าจะช่วยให้เฟิร์นทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ในเชิงลึกขึ้น และสามารถประยุกต์สิ่งที่เรียนมาได้ทั้งการไปสมัครงานเป็นพนักงานของบริษัทหรือทำธุรกิจตัวเองให้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเนื่องจากเราเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการเพื่อให้กลับมาใช้บริการกับเรา หรือบอกต่อให้เราเป็นที่รู้จัก เพิ่มฐานลูกค้าของเราให้มากยิ่งขึ้นไป

บริการและทีมงานของเราช่วยให้คุณไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรอย่างไรบ้าง

พี่จอย One Education ช่วยเหลือมาก ๆ ค่ะ สำหรับคนที่ทำงานสาย Agency หรือ Consulting จะรู้เลยว่าเวลางานกับเวลาส่วนตัวคือผสมปนเปไปหมด ถ้าไม่ได้พี่จอยช่วยประสานงาน หาหลักสูตร เตือนการส่งเอกสาร หรือเร่งให้เราดำเนินการแต่ละขั้น เชื่อว่าเฟิร์นคงไม่ได้ยื่นเรียนต่อปีนี้แน่ ๆ ขอบคุณที่ช่วยให้ฝันเป็นจริงมาก ๆ ค่ะ ที่ได้ไปเรียนก่อนอายุสามสิบ แฮร่😝

สำหรับคนที่ทำงานอยู่ หรือทำงานสายที่ค่อนข้างยุ่ง แยกเวลาส่วนตัวกับงานไม่ค่อยได้แบบเรานั้น อยากแนะนำให้มาลองให้คำปรึกษาพี่ ๆ ที่ One Education ดูนะคะ เพราะพี่ ๆ เขาช่วยเราทุกขั้นตอนจริง ๆ เราถามไปเยอะ โลเล ลังเลใจแค่ไหน พี่ ๆ เขาก็พยายามหาคำตอบมาให้เรา และช่วยแนะนำให้เราตัดสินใจได้ง่าย ถ้าใครสนใจแค่ลองติดต่อและแจ้งคณะที่อยากเรียนไปกับพี่ ๆ ต่อให้คุณบอกแล้วลืมเป็นปีหรือสองปี เชื่อเถอะค่ะ พี่ ๆ เขาก็ยังจำคุณได้ อย่าทำฝันให้กลายเป็นเพียงแค่ตื่นมาแล้วหายไป มาทำฝันให้เป็นจริงกันเถอะค่ะทุกคน คลิ๊กโลดดดดดด Add Line: @oneedu


สนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ  One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการ
ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

Read more student testimonials

เตย

หลักสูตร: MSc Digital Marketing

สถาบัน: University of Southampton

บอม

หลักสูตร: MSc Advanced Chemical Engineering

สถาบัน: University of Manchester

โรส

หลักสูตร: Intensive English

สถาบัน: Bell Cambridge

Inez

หลักสูตร: Master of Human Resources Management

สถาบัน: RMIT University

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร