เรียนต่อ Luxury Brand Management 

เรียนต่อ Luxury Brand Management ที่ต่างประเทศ

Luxury Brand Management หลักสูตรยอดฮิตของนักศึกษาทั่วโลกที่หลงใหลในการบริหารแบรนด์หรู ซึ่งสินค้าในกลุ่มสินค้าหรูหรามักจะมีมูลค่าสูง และมอบความรู้สึกเหนือระดับให้กับผู้บริโภค การบริหารตราสินค้าหรูหราจึงมีความซับซ้อนมากกว่าสินค้าอุปโภคบริโภคโดยทั่วไป ทั้งยังเป็นสาขาที่มีความเติบโตสูงเพราะกำลังซื้อและพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป  

อีกทั้งนักศึกษายังสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น ลักชัวรี่แบรนด์ เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ศิลปะ ธุรกิจด้านการบริการ เช่น สายการบิน โรงแรมและสปา ร้านอาหาร เรือสำราญ ธุรกิจยานยนต์ เช่น ซูเปอร์คาร์ รวมถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุน เป็นต้น 

Luxury Brand Management คืออะไร 

หลักสูตรบริหารจัดการตราสินค้าหรูหรา หรือ Luxury Brand Management เป็นหลักสูตรบริหารธุรกิจขั้นสูงที่ต้องอาศัยความเข้าใจในพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง จุดยืนของแบรนด์ และกลยุทธ์ทางการตลาด ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับธุรกิจและบริการในระดับไฮเอนด์ หลักสูตรนี้จึงเป็นหลักสูตรที่น่าสนุก ท้าทาย และมีความหลากหลาย เพราะต้องใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์ ความเฉียบคมทางธุรกิจ และความกระตือรือร้นในการติดตามเทรนด์และกระแสของตลาด เพื่อให้การบริการจัดการตราสินค้าหรูหราประสบความสำเร็จทั้งภายในองค์กร ไปจนถึงความสำเร็จในตลาดโลก 

ทักษะที่จะได้จากการเรียน 

ทักษะการสื่อสารและภาษาต่างประเทศ นักศึกษาจะได้ฝึกฝนทักษะการสื่อสารอย่างมีระดับ ทั้งทักษะการโน้มน้าวใจ วาทศิลป์ในการต่อรอง การสื่อสารเพื่อลดความขัดแย้ง รวมถึงภาษาที่ 2 และ 3 ที่จำเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าในตลาดสินค้าหรูหรามีมากมายหลายระดับ และมาจากหลากหลายเชื้อชาติ การสื่อสารได้หลายภาษาจึงมีความได้เปรียบ 

ทักษะความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะการออกแบบผลิตภัณฑ์ การออกแบบการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดในรูปแบบใหม่ ๆ รวมถึงต้องมีความหัวไว พร้อมเสนอไอเดียได้ตลอดเวลา 

ทักษะการวางแผนและจัดการโครงการ หรือ Project Management Skill เนื่องจากนักบริหารตราสินค้าหรูหราจะต้องมีความรู้รอบด้าน ใส่ใจในทุกรายละเอียด และจัดการโครงการอย่างเป็นขั้นตอน เริ่มตั้งแต่กระบวนการออกแบบผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่าย การวิจัยทางการตลาด การบริหารงบการเงินคร่าว ๆ รวมถึงการวางแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์ 

ตัวอย่างอาชีพเมื่อเรียนจบ 

  • Luxury Brand Manager 
  • Luxury Retail Manager 
  • Luxury Marketing Manager 
  • Luxury Sales Manager 
  • Fashion Brand / Luxury Goods Product Manager 
  • Fashion / Luxury PR Specialist 
  • Fashion Retail Manager 
  • Branding Consultant 
  • Merchandising Manager 
  • Visual Merchandising Manager 

แนะนำมหาวิทยาลัยในอังกฤษเรียนต่อ Luxury Brand Management


สนใจเรียนต่อ Luxury Brand Management ที่สหราชอาณาจักร ติดต่อทีมงาน One Education เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เรายินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ 
สาขาชิดลม: 02-652-0718 
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328 
สาขาพระราม 2: 02-896-1445 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว 

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia  

Facebook: One Education  
Instagram: oneeducationthailand  
Twitter: One Education  
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร