ทุนเรียนต่อ James Cook University, Singapore Campus ปี 2024

น้อง ๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ประเทศสิงคโปร์ พี่กิ๊ก One Education ขอแนะนำ James Cook University, Singapore Campus ซึ่งในบทความนี้พี่กิ๊กจะมาบอกต่อทุนดี ๆ ให้กับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อที่นี่กันค่ะ

ทุนส่วนลดค่าเรียนตั้งแต่ 100,000 บาท และสูงสุดถึง 500,000 บาท! ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยมีกำหนดทุนตั้งแต่ 25%, 50% และ 100% สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี (8 วิชาแรก) และ ปริญญาโท (6 วิชาแรก) เงื่อนไขของทุนนี้คือ น้อง ๆ ต้องสมัครเรียนภายในวันที่  1 สิงหาคม 2024 นี้ผ่านทาง One Education และ สอบ Online Aptitude Test พร้อมกันวันที่ 8 สิงหาคม 2024 เท่านั้นค่ะ

ทุนสำหรับที่พักนักศึกษา โดย JCU สนับสนุนที่พักฟรีสำหรับน้อง ๆ ที่ไปถึงเดือนแรก และเงื่อนไขนี้สำหรับผู้ที่เริ่มเรียนภายในปี 2024 เท่านั้น ** จำกัดโควตาในแต่ละรอบ **

* มหาวิทยาลัยมี Free Airport Pickup ในวันแรกที่น้อง ๆ เดินทางไปถึง


น้อง ๆ คนไหนสนใจทุนเรียนต่อที่ James Cook University, Singapore Campus ติดต่อสอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับ ‘พี่กิ๊ก’ ที่ปรึกษาด้านการเรียนต่อของ One Education ได้เลยนะคะ Add Line: 0811450331


สนใจเรียนต่อที่ James Cook University, Singapore สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับทีมงาน One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อครบทุกขั้นตอน ฟรี 
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อUK & Australia   

Facebook: One Education   
Instagram: oneeducationthailand   
Twitter: One Education   
YouTube: One Education   

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร