เปิดตัวหลักสูตรสาย IT เรียนและฝึกงานรับรายได้ตอบแทนไปด้วยกับสถาบัน ICMS Sydney

สถาบันวิทยาลัยการจัดการนานาชาติ International College of Management, Sydney หรือ ICMS ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มีชื่อเสียงในหลักสูตรการบริหารจัดการธุรกิจ และการจัดการการโรงแรมเป็นอย่างมาก ซึ่งทุกหลักสูตรของสถาบัน ICMS น้อง ๆ สามารถเรียนและฝึกงานเต็มเวลาไปด้วยได้ บทความนี้ พี่กิ๊ก One Education จะมาแนะนำหลักสูตรใหม่ของ ICMS เอาใจสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อทางด้านสายเทคอย่าง Information Technology, Big Data Analytics รวมถึง Cyber Security ซึ่งเปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ดังนี้

หลักสูตรปริญญาตรี

Bachelor of Information Technology ของ ICMS เป็นหลักสูตร 3 ปี รวมระยะเวลาการฝึกงานเต็มเวลาทั้งหมด 600 ชั่วโมง โดยจะเริ่มให้นักศึกษาฝึกงานในชั้นปีที่ 2 Trimester ที่ 4 และ 5 โดยที่ไม่ต้องเสียค่าเทอมในเทอมที่ฝึกงาน แถมยังได้ค่าจ้างตอบแทนอีกด้วย ค่าเทอมของหลักสูตรนี้เฉลี่ยอยู่ที่ A$16,400 ต่อเทอม และ A$98,400 ตลอดหลักสูตร สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจสมัครเรียนหลักสูตรนี้จะต้องมีผลคะแนน IELTS ขั้นต่ำอยู่ที่ 6.0 โดยแต่ละพาร์ทต้องไม่ต่ำกว่า 5.5 หลักสูตรนี้เริ่มเปิดเรียนรอบสิงหาคมปี 2024

รายชื่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ ICMS เปิดสอน


🟢 สนใจเรียนต่อปริญญาตรี-โทที่ ICMS Sydney สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ได้ทุกสาขา เราเป็นตัวแทนสถาบันอย่างเป็นทางการ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม


หลักสูตรปริญญาโท

สำหรับหลักสูตร Master of Information Technology ของ ICMS นั้นจะใช้เวลาเรียน 2 ปี รวมการันตรีการฝึกงานเต็มเวลาทั้งหมด 600 ชั่วโมง ชั้นปีที่ 2 ใน Trimester ที่ 5 และ 6 โดยที่ไม่ต้องเสียค่าเทอมในเทอมที่ฝึกงาน แถมยังได้ค่าจ้างตอบแทนอีกด้วยเช่นกัน หลักสูตรนี้จะเริ่มเปิดเรียนรอบกรกฎาคมปี 2024 นี้ ค่าเทอมอยู่ที่ A$12,900 ต่อเทอม และ A$51,600 ตลอดหลักสูตร น้อง ๆ ที่สนใจสมัครเรียนหลักสูตรนี้จะต้องมีผลคะแนน IELTS ขั้นต่ำอยู่ที่ 6.5 โดยแต่ละพาร์ทต้องไม่ต่ำกว่า 6.0

รายชื่อหลักสูตรระดับปริญญาโทที่ ICMS เปิดสอน

  • Master of Information Technology
  • Master of Information Technology (Cyber Security)
  • Master of Information Technology (Big Data and Analytics)
  • Graduate Certificate of Information Technology เป็นหลักสูตร 6 เดือนสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อระดับปริญญาโทสาย IT แต่มีคุณสมบัติไม่ถึงการพิจารณาเข้าตรงของมหาวิทยาลัย เช่น มีผลคะแนน IELTS อยู่ที่ 6.0 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 5.5 สามารถสมัครเรียนหลักสูตร Graduate Certificate ก่อนได้ และ ยังสามารถนับเครดิตรายวิชาช่วงที่เรียน Graduate Certificate เพื่อเข้าเรียนต่อระดับปริญญาโทสาย IT ให้จบภายในระยะเวลา 2 ปีตามปกติได้อีกด้วย

นอกจากนี้ นักศึกษาของสถาบัน ICMS กว่า 95% ได้รับการฝึกงานในบริษัทที่ได้ค่าตอบแทน และเป็นบริษัทที่ทางสถาบันเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย ซึ่งทางสถาบันเป็นพาร์ทเนอร์กับหลากหลายองค์กรทำให้น้อง ๆ มีโอกาสได้เลือกเข้าสัมภาษณ์ในสายงานที่ตนเองสนจากขึ้น แต่อาจจะมีข้อยกเว้นหรือเงื่อนไขของบริษัทใหญ่ ๆ บางแห่งที่จะอาจจะรับนักศึกษาเข้าร่วมฝึกงานเพื่อเรียนรู้งานในองค์กร หรือฝึกประสบการณ์กับบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกแต่ไม่ได้รับค่าตอบแทน อย่างเช่น บริษัท Google เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบริษัทที่น้อง ๆ เลือกเข้าไปสัมภาษณ์ด้วยเช่นกัน


📝 บทความโดย พี่กิ๊ก ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรของ One Education และ เป็นรุ่นพี่ศิษย์เก่าจาก Aston University แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับพี่กิ๊กโดยตรงได้ที่ Line ID: 0811450331


สนใจเรียนต่อปริญญาตรี-โทที่ออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลและสมัครเรียนได้กับทีมงาน One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำรวมถึงมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Group of Eight ครบทั้ง 8 แห่งของประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อออสเตรเลียครบทุกขั้นตอน ฟรี 
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ     
สาขาชิดลม: 02-652-0718     
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328     
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว 

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อUK & Australia   

Facebook: One Education   
Instagram: oneeducationthailand   
Twitter: One Education   
YouTube: One Education   

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร