UWA Centre for English Language Teaching

📍 สถานที่ตั้ง: เพิร์ธ

UWA Centre for English Language Teaching หรือ UWA CELT เป็นศูนย์ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำกลุ่ม Group of Eight ของออสเตรเลีย และระดับ Top 100 ของโลก

สถาบันที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยินดีต้อนรับนักศึกษาจากกว่า 48 สัญชาติทั่วโลก ที่ UWA CELT คุณจะได้เรียนรู้มีทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับผู้พูดภาษาอังกฤษทั่วโลก รวมถึงเพื่อสร้างมิตรภาพและทำให้การทำธุรกิจกับผู้คนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกง่ายขึ้น

ครูผู้สอนของ UWA CELT

มีวุฒิการศึกษาและคุณวุฒิทางด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ รวมถึงได้รับรางวัลที่น่าชื่นชมมากมาย เช่น Academic Leadership จาก English Australia National Conference, รางวัล Oxford University Press Australian Publisher’s Award, รางวัล University of Cambridge Action Research Award เป็นต้น นอกจากนี้ วิธีการสอนและการเรียนรู้ของที่นี่ยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในออสเตรเลียผ่านการทำกิจกรรมและโครงการด้วย

หลักสูตรของสถาบันมีหลากหลายในระดับที่แตกต่างกัน มีทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการควบคู่กับการสนทนา ซึ่งหลักสูตรขอสถาบันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงมีโครงสร้างที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อการเรียนรู้อย่างเข้มข้นพร้อมกับได้รับประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษที่จะติดตัวผู้เรียนไปตลอดชีวิต

เป็นศูนย์สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ

นอกจาก UWA CELT จะเป็นศูนย์สอนภาษาอังกฤษคุณภาพเยี่ยมแล้วยังเป็นศูนย์สอบ IELTS โดยผู้สอบสามารถรับผลสอบได้ภายใน 5-7 วัน มีตารางสอบหลากหลายให้เลือกตามสะดวก รวมถึงเป็นศูนย์สอบ TOEFL เพียงแห่งเดียวในเมืองเพิร์ธอีกด้วย

กิจกรรมนอกห้องเรียน

ทางสถาบันมีจัดกิจกรรมให้นักเรียนมากมายและหลากหลาย ทั้งการทัศนศึกษาภายในมหาวิทยาลัยและนอกมหาวิทยาลัย เพื่อเรียนรู้เมือง ประเทศออสเตรเลีย ทำความรู้เพื่อนใหม่ และ ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เช่น ดูหนัง ชมสวนดอกไม้ ดูงานศิลปะ ทัวร์เมืองเพิร์ธ ปาร์ตี้บาร์บีคิว ให้อาหารจิงโจ้และอุ้มโคอาล่าและงูที่ Caversham Wildlife Park เล่นน้ำหรือนั่งชิว ๆ ที่ชายหาด Cottesloe Beach ที่สามารถเดินทางจากสถาบันโดยรถบัสได้ภายใน 10 นาที เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมส่วนใหญ่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียน

เจ้าหน้าที่ของ UWA CELT ยินดีให้ความช่วยเหลือหากนักเรียนประสบปัญหาทุกประเภทเพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาและคลายความกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว การเรียน หรือการขอวีซ่า นักเรียนจะได้รับการช่วยเหลือจากอาจารย์ที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ 

การฝึกงานระหว่างเรียน

ที่ UWA CELT คุณสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษควบคู่กับการฝึกงานกับบริษัทในอุตสาหกรรมที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางมหาวิทยาลัยได้ ซึ่งการเรียนในรูปแบบนี้จะช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ทางวิชาชีพและวัฒนธรรมที่มีคุณค่าและในระดับสากล

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและครับครัน รวมถึงมีความทันสมัยในสภาพแวดล้อมที่เหมาะแก่การเรียนรู้ของนักเรียนทุกคน เช่น ห้องเรียนสไตล์โมเดิร์น พร้อมกระดานไวท์บอร์ดแบบ Interactive และคอมพิวเตอร์สำหรับระบบ e-learning ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีทั่วสถาบัน ศูนย์กลางสำหรับนักเรียนเพื่อใช้ในการพักผ่อน ห้องครัว ร้านคาเฟ่ในวิทยาเขต ห้องสวดมนต์ ศูนย์กีฬาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน (โรงยิม สควอช บาสเกตบอลสนามแบดมินตัน สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง สนามคริกเก็ต ฟุตบอล และ สระว่ายน้ำอุ่น) ศูนย์ศิลปะการต่อสู้พร้อมโค้ชยูโดนานาชาติ เป็นต้น

หลักสูตรของสถาบัน

  • General English 
  • English for Academic Purposes 
  • IELTS Examination Preparation Course

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ UWA Centre for English Language Teaching

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ UWA Centre for English Language Teaching

เป็นสถาบันสอนภาษาของ University of Western Australia

เป็นศูนย์สอบ IELTS และ TOEFL

ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองเพิร์ธ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ UWA Centre for English Language Teaching

  • เรียนในรั้วมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (ARWU 2018)
  • อาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพ ได้การรับรองและรางวัลมากมาย
  • มีหลักสูตรหลากหลายเหมาะกับระดับของผู้เรียน
  • เป็นศูนย์สอบ IELTS และ TOEFL อย่างเป็นทางการ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร