Discover English

เรียนภาษาที่เมลเบิร์นกับ Discover English สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลียที่ได้การยอมรับในออสเตรเลียและระดับสากล ดังนั้น สถาบันสอนภาษาระดับ first-class แห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษคุณภาพเยี่ยมให้กับนักเรียนทุกคนที่ได้การรับรองโดย NEAS รวมถึงการันตีด้วยรางวัล Best New Examination Centre Award 2017 โดย Cambridge English Assessment นอกจากนี้ ยังเข้าชิงรอบสุดท้ายรางวัล Excellence in International Student Experience Category ของ ของ Victorian International อีกด้วย

Discover English ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักเรียนทุกคนและบุคลากรของสถาบัน ดังนั้น ไม่ว่านักเรียนจะมามีเชื้อชาติ และเป็นเพศไหน หรือแม้แต่ LGBTQI จะได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ นักเรียนของสถาบันจะต้องมาก่อนเสมอ เจ้าหน้าที่และอาจารย์ทุกคนพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการศึกษาเชิงวิชาการและการศึกษาต่อในอนาคต อีกทั้ง ยังมีทีมงานที่สามารถพูดได้หลายภาษาเพื่อให้ความช่วยเหลือนักเรียนมีปัญหาใด ๆ และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การสอนครบครัน และอินเตอร์เน็ต WiFi ฟรี, ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องครัวและเลาจ์สำหรับพักผ่อนในเวลาว่างและหลังเลิกคลาส, บริการให้คำปรึกษาด้านการหางานพิเศษฟรี รวมถึงการบริการให้คำปรึกษาด้านการเรียนภาษาและศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

หลักสูตร
Discover English เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลาย อาทิเช่น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge / IELTS และหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรโปรแกรม Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย รวมถึงทางสถาบันเองยังมีพาร์ทเนอร์กับสถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ ในออสเตรเลีย โดยส่วนใหญ่แล้วนักเรียนจะเรียนผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ การเตรียมสอบ IELTS หรือ Cambridge เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนต่างชาติของเราจะมีระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

กิจกรรม
การเรียนรู้ที่ดีต้องไม่ได้มาจากในห้องเรียนเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมาจากการเข้าสังคมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วย Discover English จัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้นักเรียนได้พบปะกับเพื่อน ๆ ต่างชั้นเรียนและผู้คนในชุมชนเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม ทำความรู้จักกับเมืองเมลเบิร์น และฝึกใช้ภาษาอังกฤษ นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ที่แผนกต้อนรับของสถาบัน ตัวอย่างกิจกรรม เช่น ไปพิพิธภัณฑ์สวนน้ำ เที่ยวชายหาด Bright Beach Boxes ชมศิลปะและแกลอรี เที่ยวสวนสัตว์ เล่นโบว์ลิ่ง คอร์สสอนชงกาแฟ และเที่ยวสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามอย่าง Great Ocean Road เป็นต้น

หลักสูตรของสถาบัน

 • General English
 • IELTS Preparation
 • English for Academic Purposes

สนใจเรียนต่อสถาบัน Discover English

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Discover English

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น

มีคลาสเรียนเสริมฟรี

มีกฎใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้นภายในสถาบัน

จุดเด่นของ Discover English

 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น
 • มีคลาสเรียนเสริมและกิจกรรมหลังเลิกเรียนฟรี
 • นักเรียนต้องมาก่อน! บริการนักเรียนดีเยี่ยมระดับ first-class
 • เลือกเวลาเรียนได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะช่วงเช้า บ่าย หรือเย็น
 • เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาและศูนย์สอบภาษาอังกฤษในที่เดียว
 • มีหลักสูตร pathway เพื่อปูพื้นฐานความรู้และเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำได้ตามฝัน
 • English only! กฎทองของสถาบันที่ต้องพูดคุยเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เพื่อฝึกฝนและเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาได้ไม่เก้อเขิน
 • อาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่ของสถาบันพร้อมให้บริการและดูแลเอาใจนักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร