Deakin University English Language Institute

📍 สถานที่ตั้ง: เมลเบิร์น

เรียนภาษาอังกฤษกับ Deakin มหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลและได้รับการยอมรับคุณการสอนและหลักสูตรในระดับสากล นอกจากนี้ สถาบันภาษาอังกฤษของ Deakin University ยังเป็นหนึ่งในสถาบันภาษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลียอีกด้วย

สถาบันมีหลักสูตรหลากหลายช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน การทำงาน รวมไปถึงเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยทุกหลักสูตรของ DUELI จะมีระยะเวลา 5 สัปดาห์ (ยกเว้นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปที่ใช้เวลา 10 สัปดาห์) และนักเรียนส่วนใหญ่ของสถาบันจะเรียนประมาณ 10 – 20 สัปดาห์ ในแต่ละหลักสูตรจะมี ชั่วโมงเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในชั้นเรียน และอีก 5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการเรียนที่ Independent Learning Centres (ILCs) 

สถาบันที่ได้รับความพึงพอใจอันดับหนึ่ง!

DUELI เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในศูนย์ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยกว่า 27 แห่งในออสเตรเลีย โดยได้รับการโหวตให้เป็นที่พึงพอใจของนักเรียนในด้านการเรียนรู้ของนักเรียนโดยรวม ทรัพยากรและเทคโนโลยี การเรียนที่มีความยืดหยุ่นกับผู้เรียน และการเรียนรู้ที่ช่วยให้นักเรียนเข้าสู่หลักสูตรที่ดีในอนาคต

นอกจากนี้ DUELI ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการภาษาอังกฤษชั้นนำในรัฐวิกตอเรีย และได้รับรางวัลยอดเยี่ยม “Excellence in Higher Education – English Language Training” ในปี 2559 

หนึ่งในสถานบันภาษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลียสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ในแต่ละปี มีนักเรียนมากมายจากทั่วทุกมุมโลกเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบัน DUELI ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ในวิทยาเขตทั้ง Melbourne Burwood และ Geelong Waterfront ทำให้นักเรียนได้รับทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเพื่อใช้ในการทำงาน การศึกษา หรือเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันก็ตาม นอกจากนี้ นักเรียนยังได้แบ่งปันความรู้ ความคิดเห็นและประสบการณ์ให้กับคนอื่น รวมถึงได้รู้จักกับผู้คนใหม่ ๆ และสร้างมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนต่างชาติทั่วโลก

อาจารย์ผู้สอนที่ยอดเยี่ยม

อาจารย์ผู้สอนของสถาบันล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์สูง ทุกคนคุณวุฒิการศึกษาที่สูงกว่าระดับปริญญาตรี มีคุณสมบัติในการสอนภาษาอังกฤษ (TESOL) รวมถึงมีประสบการณ์การสอนอย่างกว้างขวางทั้งในออสเตรเลียและต่างประเทศ รวมถึงยังมีประสบการณ์ในการเตรียมสอบ IELTS อีกด้วย

ชั้นเรียนของที่นี่ขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยมีนักเรียน 15 คนต่อห้อง ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับความเอาใจใส่จากอาจารย์และมีเวลามากขึ้นในการตอบคำถามและให้ความช่วยเหลือตลอดการเรียนในสถาบันแห่งนี้

สิ่งอำนวยความสะดวก

DUELI ไม่ได้เป็นเพียงศูนย์ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยดีกิ้น นั่นหมายความว่านักเรียนทุกคนของสถาบันสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในวิทยาเขตที่ทันสมัยและมีเทคโนโลยีสูงของ Deakin ได้ อาทิเช่น ห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมเทคโนโลยี smartboard ล่าสุด ร้านค้า และโรงอาหารที่มีหลากหลากรวมถึงอาหารฮาลาล ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีคอมพิวเตอร์มากกว่า 400 เครื่องและเปิดตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องสมุด ศูนย์กีฬา โรงยิม และห้องกีฬา พร้อมอุปกรณ์การกีฬาที่ทันสมัย เป็นต้น

นอกจากนี้ นักเรียนของสถาบัน DUELI ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายนอกเวลาเรียนได้ด้วย เช่น โยคะ การฝึกการออกกำลังกายต่าง ๆ รวมถึงเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา ในชั้นเรียนเหล่านี้นักเรียนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีและได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ รวมถึงฝึกฝนภาษาอังกฤษด้วย

เส้นทางสู่การเรียนต่อมหาวิทยาลัย Deakin

สถาบัน DUELI มีหลักสูตร English for Academic Purpose (EAP) เพื่อเตรียมความพร้อมความรู้ภาษาอังกฤษ ความรู้เชิงวิชาการ และทักษะที่จำเป็นสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่มหาวิทยาลัย Deakin University หรือ Deakin College

หลักสูตรของสถาบัน

  • General English programs
  • English for Academic Purposes
  • Intensive Academic Preparation (IAP)
  • English for Teaching

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Deakin University English Language Institute

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Deakin University English Language Institute

มีชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อให้การเรียนมีประสิทธิภาพ

ไม่มีค่าลงทะเบียนเรียน

DeakinActive มีคลาสกีฬาฟรี

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Deakin University English Language Institute

  • เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดของออสเตรเลีย
  • หลักสูตรได้การรับรองและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  • อาจารย์ผู้มีคุณวุฒิและมีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ
  • เรียนภายในรั้วมหาวิทยาลัย Deakin University หนึ่งในมหาวิทยาชั้นนำของออสเตรเลีย
  • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยไม่เกิน 15 คนต่อห้อง
  • สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย Deakin ได้

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร