ทำความรู้จัก EHL Hospitality Business School ที่สวิตเซอร์แลนด์ มาสวิตซ์การเรียนต่อของน้อง ๆ ไปที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์กันเถอะ 

ใครกำลังสนใจไปเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์อยู่บ้าง วันนี้พี่ ๆ One Education จะพาน้อง ๆ เริ่มออกเดินทางไปสำรวจโลกการเรียนต่อที่ EHL Hospitality Business School ในเมืองที่จะกลายมาเป็นบ้านหลังที่สองของน้อง ๆ นั่นก็คือ ‘เมืองโลซาน (Lausanne)’ นั่นเอง นอกจากชื่อเสียงของสถาบันที่ได้รับการยอมรับแล้ว EHL ยังถือเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างการศึกษา วัฒนธรรม และนวัตกรรมระดับโลกอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักสถาบันนี้กันเลย 

EHL Hospitality Business School ผู้ถือกำเนิดหลักสูตรด้านการบริการ 

EHL Hospitality Business School หรือเรียกสั้น ๆ ว่า EHL ไม่ได้เป็นเพียงมหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ริเริ่มและออกแบบหลักสูตรด้านการบริหารมานานกว่า 100 ปี สถาบันก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1893 และถือว่าเป็นหนึ่งในสถาบันที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งวัดได้จากคุณภาพและนวัตกรรมการสอนที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นแหล่งบ่มเพาะผู้นำด้านธุรกิจและบริการที่สำคัญที่สุดของโลกอีกด้วย 

นอกจากนี้ EHL ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น “สถาบันอันดับ 1 ในหลักสูตร Hospitality and Leisure Management ของโลก” โดย QS World Rankings มาถึง 5 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2019 – 2023 อีกด้วย 

เมือง Lausanne ประตูสู่ความงามของสวิตเซอร์แลนด์ 

ทำความรู้จักกับ EHL Hospitality Business School ไปพอสังเขปแล้ว ทีนี้เรามาดูเมืองที่เป็นเบื้องหลังของ EHL อย่างโลซานกันบ้างดีกว่า โลซานเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนทะเลสาปเจนีวา เป็นเมืองที่สะท้อนความวิจิตรตระการตาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ความล้ำสมัย และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งโลซานไม่ได้มีแค่ภาพของเมืองเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำของเทือกเขาแอลป์ที่มาบรรจบกับทะเลสาบอันเงียบสงบ เรียกว่าเป็นภาพพื้นหลังของเมืองที่ให้แรงบันดาลใจแบบหาที่ไหนไม่ได้! 

วิทยาเขตของ EHL แหล่งพบกันระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัย 

วิทยาเขตของ EHL ถือเป็นจุดดึงดูดของเมืองโลซานเลยก็ว่าได้ เพราะวิทยาเขตถูกห้อมล้อมไปด้วยป่าไม้เขียวขจี รวมถึงมีวิวของเทือกเขาแอลป์อันงดงามเป็นฉากหลัง วิทยาเขตถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มีความทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายและบรรยากาศธรรมชาติแบบดั้งเดิมของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วิทยาเขตของ EHL ถือว่าเป็นสถานที่ที่สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร 

ห้องเรียนภายในวิทยาเขตถูกตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องปฏิบัติการที่จำลองการบริการและการต้อนรับแบบเสมือนจริง พร้อมด้วยเครื่องมือทางเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยให้นักศึกษาของ EHL ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด ดังนั้น วิทยาเขตจึงเป็นเหมือนพื้นที่ให้นักศึกษาได้แชร์ไอเดีย สร้างคอนเนคชั่น และสร้างรากฐานสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในอนาคตเป็นอย่างดี 

ศูนย์กลางนวัตกรรมด้านการบริการระดับโลก 

ท้ายที่สุดแล้ว ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความล้ำสมัยของสถาบัน EHL และเมืองโลซานก็ได้ช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่มากกว่าประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยทั่วไป โลซานมีบทบาทสำคัญในการเป็นเมืองศูนย์กลางนวัตกรรมด้านการบริการที่ช่วยให้สถาบัน EHL บรรลุเป้าหมายในการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสู่อาชีพในอนาคตในระดับสากล อีกทั้งเมืองโลซานยังช่วยมอบโอกาสให้นักศึกษาได้ค้นพบศักยภาพด้านศิลปะการทำอาหาร เข้าร่วมอีเวนท์ระดับนานาชาติ และสัมผัสบรรยากาศของเมืองธุรกิจที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้มากกว่าประสบการณ์ในห้องเรียน 

ถ้าน้อง ๆ พร้อมแล้วกับการไปผจญภัยและเรียนรู้ด้านการบริการในเมืองโลซาน สถาบัน EHL ยินดีต้อนรับน้อง ๆ เข้าสู่โลกแห่งธุรกิจและบริการที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกแน่นอน มาสวิตซ์การเรียนต่อของน้อง ๆ ไปที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์กันเลย 


สนใจเรียนต่อหลักสูตร Hospitality & Business ที่ EHL Hospitality Business School สามารถขอคำแนะนำและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ ทีมงาน One Education เราเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการและยินดีให้บริการฟรีทุกขั้นตอนครบจบในที่เดียวเพื่อให้การเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ของน้อง ๆ เป็นเรื่องง่าย!  
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร