โฮบาร์ต (Hobart) เมืองหลวงของรัฐทัสมาเนีย (Tasmania) ซึ่งเป็นรัฐที่เล็กที่สุดของออสเตรเลีย เป็นเกาะที่มีลักษณะคล้ายรูปหัวใจ โฮบาร์ตเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดอันดับ 2 ของออสเตรเลียรองจากซิดนีย์ มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและป่าไม้และห้อมล้อมด้วยภูเขา เมืองโฮบาร์ตมีโรงงานผลิตช็อกโกแลตที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศออสเตรเลียคือ Cadbury Schweppes Chocolate Factory ซึ่งผลิตช็อกโกแลตให้เลือกชิมมากมาย รวมถึงยังเป็นแดนสวรรค์สำหรับนักดื่มไวน์เพราะที่นี่มีโรงกลั่นเบียร์ชั้นดีที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลียคือ Cascade Brewery

สถานที่ท่องเที่ยวในรัฐทัสมาเนีย

Bonorong Wildlife Sanctuary

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าบงอองเพื่อฟื้นฟูและอนุรักษ์สัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ที่สุดของเกาะทัสมาเนีย สามารถเดินทางจากใจกลางเมืองโฮบาร์ตได้เพียง 30 นาที ที่นี่คุณจะได้พบกับสัตว์ป่าสำคัญ ได้แก่ วอมแบต ตัวคอลล์ จิงโจ้ โคอาล่า และ ทัสเมเนียนเดวิล (Tasmanian devils)

Cradle Mountain

ตั้งอยู่ใน Central Highlands เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติสำคัญของทัสเมเนีย และได้รับการโหวตให้เป็น 7 สิ่งมหัศจรรย์ของประเทศออสเตรเลีย Cradle Mountain เป็นสุดเขตทางเหนือของอุทยานแห่งชาติ Cradle Mountain – Lake St Clair ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่มรดกโลก

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร