ควบรวมเป็น “หนึ่ง”! Insight Education Consulting และ Hamilton International ได้รวมกิจการเป็นหนึ่งเดียว ภายใต้แบรนด์ใหม่ชื่อ “One Education” อย่างเป็นทางการ

Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย และ Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านเรียนต่อสหราชอาณาจักรได้ควบรวมกิจการเป็นหนึ่งเดียวภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่ “One Education” โดยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นการยกระดับการบริการศึกษาต่อต่างประเทศให้ดียิ่งขึ้นและทำให้ทุกขั้นตอนการเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย! รวมถึงยังร่วมกันสร้างสรรค์บริการใหม่ให้ตรงกับความต้องการของผู้ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจรในที่เดียว 

ทีมที่ปรึกษาของ One Education มีความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลียมามากว่า 30 ปี พร้อมให้คำปรึกษาและบริการดูแลเรื่องเรียนต่อต่างประเทศของคุณระดับมืออาชีพ โดยเปิดบริการรวมทั้งหมด 4 สาขาในกรุงเทพฯ คือ ชิดลม ปิ่นเกล้า พระราม 2 และ สีลม  

ผู้ใช้บริการของ Insight Education Consulting และ Hamilton International สามารถใช้บริการของ One Education ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ผู้ให้คำปรึกษาดูแลเรื่องเรียนต่อของคุณยังคงเป็นคนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ  และแน่นอนว่า บริการทุกขั้นตอนของ One Education ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น 100%  

 
One Education | Study Abroad. Simplified 

ติดต่อสาขาใกล้บ้านคุณ www.one-educationgroup.com/contact 

หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ One Education ทุกสาขา หรือส่งอีเมลมาที่ contact@one-educationgroup.com  

 
เริ่มต้นวางแผนเรียนต่อต่างประเทศและค้นหาหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณกับ One Education เพื่อให้ทุกเรื่องเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย! 

โทรสอบถาม. 
สาขาชิดลม: 02 652 0718 
สาขาปิ่นเกล้า: 02 884 5328 
สาขาพระราม 2: 02 896 1445 
สาขาสีลม: 02 236 7222 


Insight Education Consulting and Hamilton International join together to form “One Education” 

We’re delighted to announce this merge between two of Thailand’s leading education consultancies, Insight Education Consulting and Hamilton International, each bringing over 30 years’ experience advising Thai and international students to reach their study abroad dreams.  

We pride ourselves on providing a professional service to international students interested in studying abroad, with a focus on the UK and Australia. As we begin operating as One Education, we can be found across 4 branch offices in Bangkok – Chidlom, Pinklao, Rama 2 and Silom. 

For our existing customers and partners, our priority is providing you a seamless transition. All staff are continuing this journey into One Education so your main contact remains unchanged and we will continue supporting you in exactly the same way.  

Find a branch office located near you: www.one-educationgroup.com/contact 

If you have questions, please contact any of the One Education branch offices or email: contact@one-educationgroup.com 

Contact One Education today to make your Study Abroad. Simplified. 
 
Chidlom: 02 652 0718 
Pinklao: 02 884 5328 
Rama 2: 02 896 1445 
Silom: 02 236 7222 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร